Điểm danh những nghề hot giúp bạn kiếm được “bộn” tiền

15/08/2016, 19:00 GMT+07:00

Đại học đương nhiên không phải là bước đệm duy nhất cho sự nghiệp của bạn sau này.

Đại học đương nhiên không phải là bước đệm duy nhất cho sự nghiệp của bạn sau này. Nhưng nếu bạn chọn con đường khác, chắc hẳn bạn phải có sự chuẩn bị và một kế hoạch cụ thể khác cho tương lai của mình.

Dưới đây là gợi ý về những ngành nghề có thể giúp bạn có sự nghiệp vững chãi và thu nhập ổn định: 

1/ Nha khoa

Việc có 1 nụ cười tươi với hàm răng trắng sáng, luôn là mong muốn của tất cả mọi người. Thế nên việc chăm sóc răng miệng luôn được chú trọng. Ngoài các phương pháp cổ truyền để giữ cho hàm răng chắc khỏe thì việc áp dụng khoa học kĩ thuật để bảo vệ răng miệng luôn được quan tâm hơn cả. Chính vì thế, đây là một công việc dễ dàng có được thu nhập như mong muốn.

 
(Ảnh: Internet) 
(Ảnh: Internet)

2. Lập trình ứng dụng di động

Ở thời đại mà công nghệ lên ngôi, việc sử dụng các phương tiện di động như là thiết yếu hằng ngày của mọi lứa tuổi. Một ứng dụng hay, phù hợp với tất cả các đối tượng sẽ giúp nhà sản xuất tăng doanh thu lên đến hàng triệu đô la Mĩ, kéo theo thu nhập của người lập trình cũng cao ngất ngưỡng. Thế nên để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường thì đây là 1 công việc rất đáng để đầu tư.

 
(Ảnh: Internet) 
(Ảnh: Internet)

3/ Kiến trúc sư 

Song song với việc công nghiệp hóa đất nước là hiện đại hóa xã hội. Với mật độ tăng dân số khá nhanh, nhu cầu về nhà ở ngày càng lớn, hạng mục công trình ngày càng nhiều thì các kiến trúc sư giỏi lại càng dễ dàng có cơ hội việc làm với nhiều khoản thu nhập.


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

4. Thiết kế đồ họa 3D


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Được mệnh danh là nghề “hot” trong tất cả những nghề hái ra tiền, thiết kế đồ họa chưa bao giờ giảm đi sức nóng của mình trong bất kì tổ chức nào. Một chuyên viên thiết kế đồ họa không cần phải làm việc cố định bất kì đâu mà vẫn có thể có được mức lương khủng. 

Tại sao thiết kế đồ họa 3D luôn là nghề “hot”?

Dễ nhìn thấy, việc áp dụng các mô phỏng 3D để định hình được hàm răng như mong muốn luôn luôn được áp dụng cho các khách hàng khó tính và đòi hỏi độ thẩm mĩ cao. Hoặc người lập trình ứng dụng di động hay nhất vẫn chịu ảnh hưởng lớn của họa sĩ 3D để các ứng dụng của mình sinh động hơn và thực tế hơn. Thêm nữa, kĩ sư xây dựng thì lại càng không thể thiếu những bản phác họa 3D để việc tính toán chính xác hơn cũng như lên ý tưởng cho công trình của mình hoàn thiện hơn. Bởi thế, người thiết kế 3D trở nên có sức ảnh hưởng mạnh mẽ.

  


Mẫu thiết kế 3D.
Mẫu thiết kế 3D.

Hơn nữa một khác biệt khá lớn của thiết kế đồ họa 3D là người lao động không nhất thiết phải vào đại học vẫn có thể đạt mức thu nhập mong muốn. Cộng hưởng với thời gian thoải mái, mọi thứ cần thiết là sự sáng tạo và gu thẩm mĩ. 
Liên quan đến đồ họa thì bật mí ngay cho bạn đây, một sự lựa chon trên cả hoàn hảo đó chính là Trung tâm Đồ Họa NamiCG - một trong những trung tâm đào tạo Họa sĩ game uy tín trong giới đồ họa, chuyên đào tạo 3Ds Max game.

Tại sao lại chọn NamiCG?

 
Khung cảnh học tập tại NaMiCG. 
Khung cảnh học tập tại NaMiCG.

-    Một trong những lợi thế lớn của NamiCG đó là không cần phải thi đầu vào, bạn chỉ cần có đam mê với đồ họa là đủ. Đối với những kiến thức chuyên sâu, trường cung cấp cho bạn từ A đến Z. 
-    Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực đồ họa khác nhau, đến từ Mĩ và Việt Nam.
-    Đầu ra vững chắc, hỗ trợ việc làm với mức lương khủng cho học viên. Bên cạnh đó, trong thời gian làm việc, nếu có bất kì khúc mắt nào, học viên cũng có thể quay lại nhờ giảng viên của trường giải đáp. 
-    NamiCG còn là đối tác chiến lược của những dự án lớn tại Việt Nam và Quốc tế như: phố đi bộ Nguyễn Huệ, Novaland, CBRE,…

 
Lớp học tại NaMiCG. 
Lớp học tại NaMiCG.

Lần đầu tiên, các kiến thức ở đẳng cấp quốc tế được truyền thụ để giúp các học viên có thể tham gia sản xuất ngay tại các công ty lớn. Điều này ảnh hưởng mạnh đến thu nhập cao ngất ngưởng của các học viên sau này. 

Làm thế nào để đăng kí khóa học tại NamiCG?

Chỉ với một cú click chuột mọi thứ sẽ hoàn tất. Cùng xem thông tin chi tiết của trường tại đây!
Hãy tham khảo ngay thông tin và nhanh chóng ghi danh vào khóa học gần nhất nhé!