Điểm danh những nam thần thống trị mạng xã hội xứ Thái

29/07/2016, 11:00 GMT+07:00

Mới đây, danh sách các nam nghệ sĩ quyền lực nhất trên mạng xã hội của làng giải trí Thái Lan đã được thống kê.

Những gương mặt quen thuộc này từng được khán giả Việt Nam biết đến qua các bộ phim truyền hình nổi tiếng. Hãy cùng điểm danh những gương mặt đang có sức ảnh hưởng nhất tại xứ sở chùa Vàng

Điểm danh những nam thần thống trị mạng xã hội xứ Thái

Boy Pakorn - Ngôi sao nam tính nhất làng giải trí Thái Lan. 

Boy Pakorn được khán giả Việt Nam biết đến qua các bộ phim như Thiên đường có em, Hòn đảo dấu yêu, Bóng tối tình yêu, Trò đùa của Thượng đế, Waew Mayura… Anh là một nam diễn viên thực lực, được đánh giá cao và đa tài của làng giải trí Thái Lan. Boy Pakorn rất chịu khó chia sẻ hình ảnh của mình trên trang cá nhân và tương tác với người hâm mộ. Chính vì thế, tài khoản Instargram của anh có tới 5 triệu người theo dõi.

Điểm danh những nam thần thống trị mạng xã hội xứ Thái

Mario Maurer - “Hoàng tử” chưa bao giờ hết “hot”

Nam diễn viên Tình người duyên ma là một trong không nhiều nghệ sĩ Thái Lan có danh tiếng vang xa khắp châu Á. Mario Maurer sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo với dòng máu lai từ 4 nước. Nhờ sự ảnh hưởng và vẻ đẹp trai của mình, anh được mệnh danh là chàng Hoàng tử Thái Lan.

Dù không thường xuyên chia sẻ hình ảnh của mình, nhưng với lượng người hâm mộ hùng hậu, Mario Maurer vẫn đạt 4,4 triệu người theo dõi trên Instargram.

Điểm danh những nam thần thống trị mạng xã hội xứ Thái

Push Puttichai - Nam thần không có một bức ảnh xấu

Push Puttichai hiện là cái tên có sức bật nhanh nhất và hot nhất hiện nay tại làng giải trí Thái Lan. Anh chàng DJ được yêu mến nhờ tính cách thân thiện, hài hước và khả năng vào vai cực “ngọt”. Push Puttichai còn được biết đến với biệt danh “nam thần không có một bức ảnh xấu”.