Điểm danh những mỹ nhân Hoa ngữ vẫn đóng cảnh nóng dù đã lớn tuổi

12:30 23/05/2020

Bước chân vào showbiz, nhiều sao nữ Hoa ngữ muốn nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả đều không từ chối những tác phẩm có cảnh nóng. Thậm chí với nhiều người, khi đã ở tuổi U40, U50 vẫn là "mỹ nhân cảnh nóng" của Cbiz.

Nhắc đến đây, khán giả đều không thể bỏ qua cái tên như Củng Lợi, Lưu Hiểu Khánh, Lưu Gia Linh, Châu Huệ Mẫn... Với những phân cảnh này, họ đều diễn hết mình và tạo được cảm xúc cho người xem.

 
Nhiều sao Hoa ngữ đóng cảnh nóng dù đã lớn tuổi. Ảnh: 2sao
Nhiều sao Hoa ngữ đóng cảnh nóng dù đã lớn tuổi. Ảnh: 2sao

>>> Bài viết liên quan: Hai mỹ nhân Trung - Hàn có màn "đập mặt xây lại" thành công nhất

Châu Huệ Mẫn

Khi tham gia phim All About Love, Châu Huệ Mẫn vào vai cô gái có xu hướng tính dục với nữ giới. Lúc này, dù đã 43 tuổi nhưng Châu Huệ Mẫn không ngần ngại diễn những cảnh hôn, cảnh giường chiếu đầy táo bạo. Loạt khoảnh khắc này của nữ diễn viên trong phim đã thu hút sự chú ý lớn từ khán giả.

 
Châu Huệ Mẫn và bạn diễn tình tứ trong bồn tắm. Ảnh: 2sao
Châu Huệ Mẫn và bạn diễn tình tứ trong bồn tắm. Ảnh: 2sao

Lưu Gia Linh

Một trong số những mỹ nhân Hoa ngữ có nhiều cảnh táo bạo trên màn ảnh là Lưu Gia Linh. Trong phim Nhượng tử đạn phi, Lưu Gia Linh có cảnh quay "bỏng mắt" người xem khi để bạn diễn nam chạm vào ngực. Khi tham gia phim này, Gia Linh đã là phụ nữ U50 nhưng vóc dáng của người đẹp vẫn rất hấp dẫn và tạo được hiệu ứng tích cực cho tác phẩm.

 
Lưu Gia Linh vào lúc U50 vẫn tham gia cảnh qua táo bạo trong Nhượng tử đạn phi. Ảnh: Vietgiaitri
Lưu Gia Linh vào lúc U50 vẫn tham gia cảnh qua táo bạo trong Nhượng tử đạn phi. Ảnh: Vietgiaitri

>>> Bạn muốn biết: Số phận khác nhau của những sao nữ TVB bị xâm hại

Củng Lợi

Thời điểm ngoài 40 tuổi, Củng Lợi vẫn giữ được thân hình nóng bỏng và xinh đẹp. Nữ diễn viên không ngại tận dụng lợi thế này của mình khi nhập vai trong các tác phẩm phim ảnh khác nhau. Đáng nhớ nhất là trong Miami Vice, Củng Lợi và nam diễn viên người Mỹ Colin Farrell diễn liên tiếp nhiều cảnh đụng chạm xác thịt.

 
Củng Lợi tận dụng lợi thế về hình thể để diễn cảnh nóng trong phim. Ảnh: 2sao
Củng Lợi tận dụng lợi thế về hình thể để diễn cảnh nóng trong phim. Ảnh: 2sao

Quan Chi Lâm

Vốn là nữ diễn viên đi theo phong cách nhẹ nhàng, chuẩn mực nết na của người phụ nữ, Quan Chi Lâm vào năm 43 tuổi quyết định đóng cảnh nóng cùng Hoắc Kiến Hoa đã khiến dân tình bất ngờ. Trong phim Làm tóc, Quan Chi Lâm và Hoắc Kiến Hoa đều diễn rất hết mình ở những cảnh hôn đầy ướt át, gợi tình. 

 
Quan Chi Lâm và Hoắc Kiến Hoa có một cảnh hôn "cháy màn ảnh". Ảnh: Tin247
Quan Chi Lâm và Hoắc Kiến Hoa có một cảnh hôn "cháy màn ảnh". Ảnh: Tin247

Lưu Hiểu Khánh

Có thể nói Lưu Hiểu Khánh là nữ diễn viên rất táo bạo khi diễn cảnh nóng. Ở thời điểm U60, Lưu Hiểu Khánh vẫn tân trang vòng 1 và đóng cảnh đụng chạm thể xác với bạn diễn nam trẻ tuổi hơn nhiều. Phim Tôi có một giấc mơ là tác phẩm gây nhiều chú ý của nữ diễn viên.

 
Cảnh quay của Lưu Hiểu Khánh và bạn diễn nam nhỏ tuổi. Ảnh: 2sao
Cảnh quay của Lưu Hiểu Khánh và bạn diễn nam nhỏ tuổi. Ảnh: 2sao

>>> Đừng bỏ lỡ: Sao nữ Hoa ngữ gây tiếc nuối khi từ bỏ sự nghiệp nương nhờ cửa Phật

Điểm lại những mỹ nhân sẵn sàng đóng cảnh nóng dù đã U40, U50 đều khiến dân tình "há hốc mồm". Nhiều netizen đều cho rằng đây là sự nhiệt huyết, sẵn sàng hy sinh vì nghệ thuật của các diễn viên.

Xem thêm và trao đổi về các tin tức sao châu Á TẠI ĐÂY.

Cập nhật và bàn luận những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức sao mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!   

Mỹ nhân Hoa ngữ bị lạm dụng khi đóng cảnh nóng trong phim

Không phải khi đóng cảnh nóng, sao Hoa ngữ đều nhận được sự bảo đảm an toàn từ đoàn phim. Nhiều nữ diễn viên khi mới vào nghề đã chấp nhận việc bị sàm sỡ ngay trên màn ảnh.

Angelababy và Phạm Băng Băng thời điểm mới vào nghề đều chấp nhận đóng những vai nhỏ nhưng phải phô diễn xác thịt. Cảnh quay thoát y hay suýt bị cưỡng bức đều khiến khán giả có phần lo lắng cũng như tán dương cho sự dũng cảm của hai nữ diễn viên.

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Thiên Ái đều rơi vào trường hợp bị "táy máy tay chân" ngay trên màn ảnh. Khi đó, họ vì "thấp cổ bé họng" trong giới giải trí mà không thể làm gì, mặc cho các bạn diễn nam cố tình khoác vai, bá cổ hay đụng chạm quá thân thiết.