Điểm danh những diễn viên phụ "đè bẹp" nữ chính bằng nhan sắc

28/04/2016, 11:00 GMT+07:00

Có rất nhiều sao nữ nhờ ngoại hình xinh đẹp mà dễ dàng nổi tiếng và lấn át bạn diễn dù chỉ được đóng vai phụ.

Trong làng giải trí hiện nay, bên cạnh tài năng thì nhan sắc cũng là yếu tố rất quan trọng. Có rất nhiều sao nữ nhờ ngoại hình xinh đẹp mà dễ dàng nổi tiếng và lấn át bạn diễn dù chỉ được đóng vai phụ.

1. Trương Hinh Dư - Thần Điêu Đại Hiệp

Điểm danh những diễn viên phụ "đè bẹp" nữ chính bằng nhan sắc

Giờ đây khi nhắc đến Lý Mạc Sầu, khán gỉa sẽ nghĩ ngay đến Trương Hinh Dư. Khác hẳn với những phiên bản trước đó, Trương Hinh Dư đã mang đến cho khán giả một nhân vật phản diện khác hẳn với nhan sắc lộng lẫy, lấn át nữ chính Trần Nghiên Hi. Thậm chí nhiều khán giả còn quay sang ủng hộ nhân vật Lý Mạc Sầu của Trương Hinh Dư vì quá xinh đẹp. Cũng nhờ vai diễn này mà danh tiếng của Trương Hinh Dư tăng lên nhanh chóng, giúp cô nhận được hàng loạt lời mời đóng phim có trọng lượng.

2. Mạnh Tử Nghĩa

Điểm danh những diễn viên phụ "đè bẹp" nữ chính bằng nhan sắc

Vài ngày gần đây, cộng đồng mạng Hoa ngữ lại dậy sóng vì nữ a hoàn xinh đẹp của Yoona trong Võ Thần Triệu Tử Long. Dù chỉ là vai phụ không thường xuyên xuất hiện trên phim nhưng mỗi lần lộ diện, a hoàn Thạch Nghiễn lại khiến khán giả phải dậy dậy sóng vì khuôn mặt thanh tú, đôi mắt to tròn, sống mũi cao đài các. Nhiều khán giả nhận xét có nhiều khoảng khắc, Mạnh Tử Nghĩa đã đánh bại Yoona và chứng minh mình không hề thua kém bất cứ mĩ nhân màn ảnh nào. Nhờ vài phút ngắn ngủi xuất hiện bên Yoona Mạnh Tử Nghĩa trở thành một trong những cái tên hot nhất mạng xã hội hiện nay.

3. Trương Mông 

Điểm danh những diễn viên phụ "đè bẹp" nữ chính bằng nhan sắc

Viên San San luôn được mệnh danh là "mĩ nhân cổ trang sinh ra để bị bạn diễn nữ dìm". Trong số những sao nữ lấn át cô nàng về nhan sắc có thể kể đến người đẹp Trương Mông với vai diễn Hải Lan Châu. Dù chỉ là nhân vật phụ nhưng Trương Mông đã nhận hết tình cảm của khán giả nhờ ngoại hình xinh đẹp ấn tượng. Vai diễn này cũng giúp Trương Mông nhận được sự chú ý đặc biệt của các nhà làm phim và được mời thủ vai Vương Ngữ Yên trong Thiên Long Bát Bộ.

4. Đồng Lệ Á - Mẫu Nghi Thiên Hạ

Điểm danh những diễn viên phụ "đè bẹp" nữ chính bằng nhan sắc

Thời điểm tham gia Mỹ Nhân Thiên Hạ, Đồng Lệ Á vẫn chưa phải là nghệ sĩ lớn nên chỉ được giao vai phụ Triệu Phi Yến. Bằng nhan sắc lộng lẫy của mình, Đồng Lệ Á đã khiến khán giả phải ngỡ ngàng khi hóa thân thành Vũ Khuynh Thành. Những cảnh quay có sự xuất hiện của Đồng Lệ Á đều khiến dàn diễn viên nữ khác như Dương MịchLý Tiểu Lộ bị lu mờ.

5. Phạm Băng Băng - Bát Đại Hào Hiệp

Điểm danh những diễn viên phụ "đè bẹp" nữ chính bằng nhan sắc

Sở Tương Tương của Phạm Băng Băng trong Bát Đại Hào Hiệp chỉ là vai khách mời xuất hiện trong vài tập phim, nhưng khi vừa lộ diện dàn diễn viên tham gia phim đều bị lu mờ trước nhan sắc của cô. Bởi vậy mà khi nhân vật của Phạm Băng Băng bị giết chết, rất nhiều khán giả tỏ ra bất mãn vì không thể được ngắm cô trên màn ảnh. Đây cũng được coi là một trong những lần xuất hiện đẹp nhất trên màn ảnh của Phạm Băng Băng.