Điểm danh những cô nàng khó có người yêu

19/06/2015, 08:38 GMT+07:00

Suốt hai mấy năm nàng vẫn luôn tự soi gương nhìn bản thân, suy nghĩ hàng nghìn lần nhưng vẫn không tìm được lý do tại sao mình mãi độc thân.

Vậy thì nàng hãy đọc qua những kiểu tính cách dưới đây và xem trong đó có mình không nhé! 

Điểm danh những cô nàng khó có người yêu

1. Không thích/biết trang điểm

Nàng là chúa của giản đơn hoặc là chúa của lười. Nàng có thể mặc váy, có thể áo phông, quần jeans nhưng tuyệt nhiên không thích/biết trang điểm.

Vì vậy khi ngủ dậy chỉ cần lấy tay cào cào lên tóc là coi như xong, có thể ra ngoài với bộ dạng lếch tha lếch thếch. Nàng quên mất trên đời này có câu: “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết make-up mà thôi”, thảo nào ế!

2. Không được đẹp

Đây là từ nói giảm nói tránh cho ngoại hình không mấy “bắt mắt” của nàng. Nàng biết điều đó nhưng lại không muốn cải thiện bằng phương pháp trang điểm ở trên.

Nàng thích những gì là nguyên bản, nàng luôn giữ cho mình một chút gì đó giản đơn và nhẹ nhàng. Nàng không đẹp nên nàng khó có chàng nào để ý, trừ khi họ nhìn thấy vẻ đẹp tiềm ẩn của nàng.

Cũng có thể một người nào đó sau này sẽ yêu tính cách nàng, chắc vậy…

3. Suốt ngày chỉ ở trong nhà

Nàng luôn kêu gào không có người yêu, nhưng nhược điểm lớn nhất của nàng là lười ra ngoài, suốt ngày chỉ ru rú trong nhà.

Nàng chỉ muốn nói chuyện với ai đó qua màn hình máy tính, nghĩ rằng tình yêu có thể bắn bluetooth là xong, nàng thường xuyên từ chối các lời mời hẹn hò với người khác…

Thế nhưng nàng không biết rằng, nếu cứ giữ bản tính này thì đến mùa quýt nàng cũng chẳng có chàng nào nhòm ngó. 

Điểm danh những cô nàng khó có người yêu

4. Nam tính

Là một cô gái nhưng nàng mạnh mẽ quá, tính đàn ông quá. Nàng luôn thấy mình tràn đầy năng lượng, có thể bê bàn ghế như những đấng nam nhi, có thể chịu khổ mà không một lời kêu ca, và điều quan trọng là nàng không muốn dựa dẫm vào ai.

Nhìn nàng nhiều người tưởng rằng nàng là một người đàn ông trong vẻ ngoài của một cô gái, nàng rất nhiều bạn, được mọi người yêu quý nhưng ít ai… dám tán tỉnh nàng.

5. Fan cuồng

Nàng mê phim tình cảm điên đảo, hâm mộ SNSD nhiệt tình hay nàng có thể nằm trong chăn ngắm các tài tử xứ Hàn… cả ngày.

Thế giới xung quanh nàng chỉ xoay quanh thần tượng, nàng mất ăn, mất ngủ vì họ. Chắc hẳn cũng có người tán tỉnh nàng, nhưng trước mặt họ, một là nàng cảm thấy không “hứng thú” bằng thần tượng của mình, hai là nàng “quá khích” khi suốt ngày đi với người ta mà chỉ kể về anh này, anh nọ, anh kia… Rồi người ta cũng cảm thấy mệt mỏi với nàng mà rút lui thôi. 

Điểm danh những cô nàng khó có người yêu

6. Cuồng ngôn tình

Các anh chàng trong ngôn tình đều có một “khí chất” mà không ai ngoài đời có thể bằng. Nàng mơ tưởng người yêu mình sẽ đẹp trai, phong độ, giỏi giang, luôn chờ mình cả đời... như Hà Dĩ Thâm.

Nàng luôn so sánh những anh chàng đến với mình không bằng các chàng trai trong ngôn tình mà nàng đọc, nàng yêu. Thế là thôi, tình yêu cứ liêu xiêu đi mất.

7. Hủ nữ

Hủ nữ là phiên âm của từ “fujoshi” (tiếng Nhật), dịch sát nghĩa là con gái “hết thuốc chữa”. Đây là những cô gái chỉ chú ý đến tình yêu giữa nam và nam hay nữ và nữ. Vì vậy nàng thường đắm chìm vào những cuốn truyện tranh, sống mơ tưởng vào các tình yêu thuần khiết.

Nàng quên mất đời thực, quên mất tình yêu của chính bản thân, có thể sẽ có người kiên trì theo đuổi nàng nhưng cuối cùng họ đành lắc đầu “vô phương cứu chữa”.

Theo Baodatviet