Những cặp đôi "vợ trẻ chồng già" hot nhất Hoa ngữ

22/03/2016, 00:00 GMT+07:00

Dù hơn kém nhau đến hơn 10 tuổi nhưng họ vẫn khiến khán giả ganh tị vì sự ngọt ngào và hạnh phúc của mình.

Có những cặp đôi dù hơn kém nhau đến hơn 10 tuổi nhưng vẫn khiến khán giả ganh tỵ vì sự ngọt ngào và hạnh phúc của mình.

Những cặp đôi

Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi quen nhau khi cùng hợp tác trong Bộ Bộ Kinh Tâm. Tính đến hiện tại, cặp đôi lệch nhau đến 17 tuổi này đã trở thành tình nhân trong 3 bộ phim truyền hình. Đây cũng là cặp đôi được rất nhiều khán giả ủng hộ nhiệt tình vì "phim giả tình thật".

Những cặp đôi

Ngày 20/03, Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi đã tổ chức đám cưới tại đảo Bali sau hơn 1 năm đăng ký kết hôn. Hôn lễ của 2 người được ví là "thiên đường" khi được trang trí với hơn 400.000 bông hoa cao cấp.

Những cặp đôi

Lưu Khải Uy sinh năm 1974 còn bà xã nhỏ của anh sinh năm 1986, thua chồng đến 12 tuổi. Cũng như nhiều cặp đôi nhà sao khác, Lưu Khải UyDương Mịch hẹn hò sau khi đóng chung phim. Trước đó chuyện tình của 2 người cũng từng vấp phải khá nhiều rắc rối khi nhiều người cho rằng Lưu Khải Uy thua kém Dương Mịch quá nhiều về danh tiếng.

Những cặp đôi

Dẫu vậy Dương Mịch vẫn bất chấp tất cả để trở thành vợ của Lưu Khải Uy. Sau đám cưới vào đầu năm 2014, cả 2 đã khiến mọi người phải ganh tị với hạnh phúc của mình. Ngày 01/06, con gái Tiểu Nhu Mễ của họ chào đời trong sự chúc phúc của khán giả. 

Những cặp đôi

Trần Hồng từng được coi là một trong những đại mĩ nhân cổ trang của nền điện ảnh đại lục. Tuy nhiên khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, người đẹp này lại bất ngờ làm đám cưới với đạo diễn danh tiếng Trần Khải Ca dù chồng hơn mình đến 16 tuổi.

Những cặp đôi

Mặc mọi lời chê cười của khán giả, Trần Hồng vẫn giữ niềm tin vào chồng và quyết định rời khỏi làng giải trí để chăm sóc cho gia đình. Sau khi cô sinh 2 cậu con trai kháu khỉnh, người ta mới thôi không cười nhạo Trần Hồng và chuyển sang ngưỡng mộ hạnh phúc của gia đình cô. 

Những cặp đôi

Vài năm trước khi báo chí phát hiện Châu Kiệt Luân đang hẹn hò Côn Lăng, chuyện tình của họ đã trở thành mục tiêu công kích của cư dân mạng. Đa phần nhiều người đều cho rằng Châu Kiệt Luân đang bị cô bạn gái nhỏ hơn mình 14 tuổi lợi dụng. Dẫu vậy anh vẫn quyết tâm làm đám cưới với Côn Lăng.

Những cặp đôi

Ngày 17/01/2015, hôn lễ của cặp đôi này đã được tổ chức tại Anh và được ví là "đám cưới cổ tích" của làng giải trí Hoa ngữ. 10/06, Côn Lăng hạ sinh bé gái đầu lòng. Từ đó đến nay gia đình hạnh phúc Châu Kiệt Luân cũng trở thành chủ đề cư dân mạng quan tâm.

Những cặp đôi

Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby đẹp đôi đến mức khiến người ta quên mất cặp vợ chồng này lệch nhau đến 12 tuổi. Cũng như nhiều mối tình lệch đôi khác, ban đầu không mấy ai ủng hộ cặp đôi và cho rằng họ sẽ chia tay sau khi AngelaBaby đã lợi dụng xong Huỳnh Hiểu Minh.

Những cặp đôi

Tuy nhiên đám cưới hồi tháng 10 năm ngoái của cặp đôi này đã đập vỡ suy nghĩ ác ý của mọi người. Dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về đám cưới nhưng Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby đang nỗ lực chứng minh tình yêu của họ là chân thành.