Dàn "nữ thần" cổ trang khuynh đảo màn ảnh Hoa ngữ năm 2016

20/01/2016, 07:00 GMT+07:00

Lâm Tâm Như, Lưu Thi Thi, Trương Hinh Dư... là những cái tên hứa hẹn sẽ được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2016 khi các tác phẩm của họ lên sóng.

Dàn

Dàn

Dàn

Dàn

Chưa bao giờ Lưu Thi Thi khiến khán giả thất vọng vì tạo hình cổ trang của mình. Trong tác phẩm sắp lên sóng mới nhất là Nữ Y Minh Phi Truyện, cô hóa thân thành Đàm Doãn Hiền, nữ danh y nổi tiếng của thời nhà Minh vì tài đức của mình.

Dàn

Dàn

Dàn

Cổ Lực Na Trát cũng được chú ý khi hóa thân thành Điêu Thuyền, một trong tứ đại mĩ nhân cổ đại của Trung Quốc. Đây là vai diễn trong bộ phim cổ trang thần tượng Võ Thần Triệu Tử Long, tác phẩm hợp tác Trung - Hàn mới nhất trên màn ảnh nhỏ.

Dàn

Dàn

Dàn

Tuy nhiên cô lại đánh giá cao hơn khi thủ vai Đào Hằng (Hằng Nương) trong Thanh Khâu Hồ Truyền Thuyết. Tạo hình xinh đẹp đậm khí chất tiên nữ của Cổ Lực Na Trát đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả. 

Dàn

Dàn

Dàn

Dù đã tạm rút lui khỏi ngành giải trí để dưỡng thai nhưng Đồng Lệ Á vẫn nhận được sự chú ý của công chúng khi tác phẩm Ái Vô Ngân chuẩn bị lên sóng. Trong phim, cô vào vai Thẩm Liên Tinh xinh đẹp, mĩ miều.

Dàn

Dàn

Con nuôi của Châu Tinh Trì, Từ Kiều sẽ quay lại với màn ảnh thông qua tác phẩm truyền hình mới của Quách Kính Minh Vương Quốc Ảo. Đây được coi là tác phẩm đánh dấu sự trưởng thành của Từ Kiều sau quãng thời gian dài bị gọi là "sao nhí".

Dàn

Dàn

Dàn

Dàn

Dù liên tục dính scandal nhưng Trương Hinh Dư vẫn khiến mọi người phải thừa nhận nhan sắc hoàn mĩ không hề kém cạnh Phạm Băng Băng của mình. Trong Tân Biên Thanh Lãng Tử, cô lại khiến khán giả "há hốc mồm" khi hóa thân thành Mã Phương Linh "đệ nhất mĩ nhân" chốn võ lâm.

Dàn

Dàn

Dàn

Sau quãng thời gian dài khó khăn, cuối cùng Trương Hàm Vận cũng nhận được sự chú ý của công chúng với vai Nguyên Thanh Tỏa đoan trang, đài các trong Lan Lăng Vương Phi.

Dàn

Dàn

Dàn

Dương Dung cũng được kì vọng rất cao khi thủ vai nữ sát thủ xinh đẹp Tiết Thái Nguyệt trong Phi Đao Hựu Kiến Phi Đao. Nhiều người hi vọng vai diễn này sẽ giúp cô tiến xa.

Dàn

Dàn

Dàn

Dàn

"Đại tỉ không tuổi" Lâm Tâm Như cũng hứa hẹn sẽ gây bão với Tú Lệ Giang Sơn Trường Ca Hành. Trong phim, cô hóa thân thành thiếu nữ Âm Lệ Hoa, một cô gái xinh đẹp, thông minh và cực kì giỏi giang.

Dàn

Dàn

Dàn

Dương Tử bắt đầu nhận được sự chú ý của khán giả Việt Nam khi được lựa chọn vào vai Lục Tuyết Kỳ xinh đẹp, trong sáng trong Tru Tiên Thanh Vân Chí. Tạo hình yêu kiều đậm chất thần tiên của cô được khán giả đánh giá rất cao.