Điểm danh chuyện tình đẹp "xuyên biên giới" của những cặp đôi Hoa - Hàn

06/08/2015, 15:00 GMT+07:00

Phim truyền hình Hoa - Hàn luôn là nơi bén duyên cho nhiều cặp đôi và chuyện tình của họ khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Chae Rim - Cao Tử Kỳ

Sau khi cuộc hôn nhân tan vỡ cùng nam ca sĩ Lee Seung Hwan, Chae Rim đã quyết định tấn công sang thị trường Trung Quốc. Trong thời gian này, cô đã vướng phải tin đồn hẹn hò cùng Tô Hữu Bằng bởi cả hai quá thân thiết và ăn ý trên phim trường nhưng họ đã phủ nhận. Sau đó cô hợp tác cùng Cao Tử Kỳ trong bộ phim Đại Viện Lý Gia với vai diễn cặp vợ chồng nghèo nhưng rất yêu thương nhau. Bất ngờ với độ ăn ý của cả hai, cũng trong năm 2014, cô và Cao Tử Kỳ tiếp tục hợp tác thêm một dự án phim mới.

Trong quá trình hợp tác, Chae RimCao Tử Kỳ đã nảy sinh tình cảm. Người hâm mộ đã bất ngờ trước hình ảnh tay trong tay hạnh phúc của Chae RimCao Tử Kỳ ở sân bay Bắc Kinh khi cả hai vừa đi vừa trò chuyện rất vui vẻ. Trước thông tin này, công ti quản lí chính thức lên tiếng họ đang hẹn hò với nhau. Vào tháng 10/2014, Chae Rim đã lên xe hoa cùng bạn trai tài tử xứ Trung.


	
	Chae Rim và Cao Tử Kỳ trong bộ trang phục Hanbok truyền thống của Hàn Quốc.
Chae RimCao Tử Kỳ trong bộ trang phục Hanbok truyền thống của Hàn Quốc.


	
	Và trang phục truyền thống của Trung Quốc.
Và trang phục truyền thống của Trung Quốc.

Lee Da Hae - Lý Dịch Phong

Lee Da HaeLý Dịch Phong đã cùng nhau hợp tác trong bộ phim tình cảm Tình Yêu Chân Thật (2012). Với sự kết hợp ăn ý, cả hai diễn viên đều vướng phải tin đồn "phim giả tình thật". Tuy nhiên đến bây giờ, tin đồn ấy vẫn không được xác thực nhưng theo một nguồn tin đáng tin cậy cho biết: "Họ hẹn hò trong thời gian quay phim, thế nhưng đã chia tay trước khi phim đóng máy". Cuộc tình của họ chỉ kéo dài trong thời gian rất ngắn và sau khi đóng máy, Lee Da Hee đã đón chuyến bay sớm nhất về Hàn Quốc.


	
	Cặp đôi tình cảm trong buổi họp báo.
Cặp đôi tình cảm trong buổi họp báo.

Vào năm 2014, Lý Dịch Phong tham gia chương trình Happy Camp và đây cũng là lần đầu tiên anh lên tiếng về tin đồn hẹn hò cùng Lee Da Hae. Cho dù không trực tiếp đề cập tới tên cô gái ấy nhưng hầu hết khán giả có mặt đều biết rõ người anh muốn nói là ai: "Tôi đã từng phải lòng một cô gái Hàn Quốc thế nhưng chúng tôi đã sớm chia tay. Thời gian đầu tôi rất đau khổ, thậm chí còn đến Hàn Quốc để gặp cô ấy thế nhưng có lẽ mọi việc đã quá muộn màng".

Thích Vy - Lee Seung Hyun

Năm 2013, Thích VyLee Seung Hyun trở thành cặp tình nhân đẹp đôi trên màn ảnh nhỏ trong bộ phim Có Một Tôi Khác Trên Thế Giới Này. Sự ăn ý tuyệt vời của họ khiến cả hai nhanh chóng vướng phải tin đồn hẹn hò. Cũng trong thời gian ấy, Thích VyLee Seung Hyun thường xuyên bị bắt gặp vui vẻ và thân thiết bên nhau.

Sau một khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, vào tháng 6/2013, cả hai bất ngờ công bố chuyện tình cảm trên trang cá nhân. Chỉ sau 3 tháng công khai hẹn hò, Lee Seung HyunThích Vy chính thức kết hôn tại giáo đường của lâu đài Caesars ở Mỹ trong lời chúc phúc của gia đình và bạn bè.

An Dĩ Hiên - Lee Seung Hyun


	
	An Dĩ Hiên và Lee Seung Hyun trong phim.
An Dĩ Hiên Lee Seung Hyun trong phim.

Trước khi nên duyên cùng Thích Vy, chàng diễn viên, ca sĩ Lee Seung Hyun cũng có một mối tình chớp nhoáng với hoa đán An Dĩ Hiên sau khi hợp tác trong bộ phim Bản Giao Hưởng Hôn Nhân (2010). Tuy nhiên, chuyện tình của cả hai kéo dài không lâu và sớm kết thúc khi Lee Seung Hyun gặp được "định mệnh" Thích Vy của đời mình.

Thang Duy - Kim Tae Yong

Thang DuyKim Tae Yong lần đầu gặp nhau trên phim trường Thu Muộn vào năm 2009. Ban đầu do rào cản ngôn ngữ nên họ không có nhiều cơ hội tiếp xúc nhưng rồi dần trở nên thân thiết. Mãi cho đến khi bộ phim gần kết thúc, Kim Tae Yong mới có tình cảm đặc biệt với Thang Duy. Thế nhưng ở trước mặt mọi người, anh vẫn giữ mối quan hệ giữa đạo diễn và diễn viên với cô.

Năm 2013, cặp đôi quyết định công khai chuyện hẹn hò và nên duyên vợ chồng một năm sau đó. Thang Duy rất hạnh phúc khi chia sẻ về cuộc sống viên mãn: "Anh ấy rất biết cách trân trọng và cảm ơn mọi thứ. Ví dụ như nếu tôi làm bữa sáng  thì anh ấy sẽ dùng điện thoại và chụp lại khoảnh khắc thật đẹp này. Hay biết tôi thích piano nên anh đã mua ngay cho tôi. Những việc tưởng chừng như nhỏ nhặt ấy lại khiến tôi rất hạnh phúc vì có người hiểu được mình".

Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun

Song Seung HunLưu Diệc Phi cùng hợp tác rất ăn ý trong bộ phim điện ảnh Hàn - Trung mang tên Tình Yêu Thứ Ba. Bất chấp rào cản về ngôn ngữ, cả hai vẫn có những cảnh quay tình cảm khiến người xem phải bất ngờ. Dù vậy, khán giả chưa bao giờ nghĩ rằng họ sẽ "phim giả tình thật".

Tuy nhiên, vào ngày 5/8 vừa qua, truyền thông xứ Trung bất ngờ công bố loạt ảnh hẹn hò của Song Seung Hun Lưu Diệc Phi. Nguồn thông tin cho biết, anh cùng nữ diễn viên dùng bữa tối cùng vài người bạn, sau đó cả hai lên xe trở về nhà của Lưu Diệc Phi và ở lại một đêm.

Sáng hôm sau, cánh săn ảnh cũng bắt gặp ông bà và mẹ của Lưu Diệc Phi cũng có mặt tại đây. Trước thông tin này, đại diện Song Seung Hun đã chính thức lên tiếng xác nhận họ chỉ vừa mới hẹn hò và bắt đầu tìm hiểu nhau. Người hâm mộ đã gửi nhiều lời chúc phúc tốt đẹp đến họ và cho rằng đây là cặp đôi "xuyên biên giới" tài sắc vẹn toàn nhất của làng giải trí.