Điểm danh các Sao là "fan cuồng" của Big Bang

20/02/2014, 08:00 GMT+07:00

Big Bang không những là thần tượng của các fan trên toàn thế giới mà đối với những ngôi sao nổi tiếng, họ cũng có sức hút đặc biệt.

Đầu tiên phải kể đến anh chàng Changjo trong nhóm Teen Top. Anh đã từng chia sẻ trong một buổi phỏng vấn với tạp chí Elle rằng, anh là một "fan bự" của Big Bang, Changjo nói: "Tôi rất hâm mộ các anh ấy. Nếu như bạn hỏi tôi rằng hãy chọn ra nghệ sỹ mà mình hâm mộ nhất thì hầu hết trong tất cả chúng tôi đều chọn Big Bang. Trước khi thực hiện MV, chúng tôi thường xem qua những biểu cảm trong các sản phẩm âm nhạc của Big Bang. Cái cách mà anh Taeyang nhảy như thế nào, rồi thậm chí cái cách mà anh ấy biểu cảm khi đeo kính râm".


	
	Changjo
Changjo

Trong một buổi họp mặt fan hâm mộ, trưởng nhóm Shinhwa - Eric đã từng chia sẻ rằng anh ấy cũng là một fan của "đàn em" Big Bang.


	
	Eric
Eric

"Ngọc nữ màn ảnh" Song Hye Kyo đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng Big Bang là nhóm nhạc mà cô ấy yêu thích nhất. Cô nói: "Sau những giờ quay phim căng thẳng, tôi cảm thấy dồi dào năng lượng hơn khi nghe nhạc của họ. Tôi rất thích phong cách tự do và phóng khoáng mà họ truyền tải trong từng bài hát. Thật đáng tiếc là tôi chưa có cơ hội được tham gia concert của họ".


	
	Song Hye Kyo
Song Hye Kyo

Diễn viên kịch người Mỹ Aisha Tyler là một trong những fan bự của Big Bang. Trong một cuộc phỏng vấn cách đây không lâu, cô nói rằng: "Tôi từng bị ám ảnh bởi nhạc Kpop. Nhiều người không biết rằng sự tuyệt vời của nhạc Kpop là gì? Có những người chỉ biết đến PSY, nhưng Kpop thật sự là món ăn tinh thần đặc biệt trong thế giới âm nhạc. Kpop là nhất, Big Bang và 2NE1 cũng vậy".


	
	Aisha Tyler
Aisha Tyler

Nữ ca sỹ Nelly Furtado đã chia sẻ rằng cô yêu thành viên T.O.P của Big Bang, cô nói: "Tôi thích Kpop từ cách đây mấy năm rồi. Thật may mắn là thành phố nơi tôi sống có khá nhiều nhà hàng Hàn Quốc và có thể xem MV Kpop trên tivi. Giữa chúng tôi có sự khác biệt về văn hóa. Hơn nữa, các nghệ sĩ Kpop thường rất khó liên lạc qua điện thoại. Nhưng tôi vẫn rất thích họ. Nếu có thể, tôi muốn T.O.P xuất hiện trong Big Hoops của tôi. Cách đây hơn một năm, bạn thân tôi đã gửi cho tôi link các ca khúc của T.O.P và tôi đã bị cậu ấy cuốn hút. Thật tuyệt vời".


	
	Nelly Furtado
Nelly Furtado

Trong danh sách này không thể không kể đến nữ diễn viên nổi tiếng Han Ga In. Cô thật sự là một fan Big Bang đúng nghĩa. Không màn đến vai trò của mình là một diễn viên, Han Ga In và chồng luôn "cháy hết mình" trong những buổi concert của Big Bang. Thành viên Han Ga In thích nhất là G-Dragon, cô hâm mộ trưởng nhóm Big Bang đến nỗi trong điện thoại cô ấy chỉ toàn hình của G-Dragon mà thôi.


	
	Han Ga In
Han Ga In