Điểm danh bom tấn của mùa phim hè 2013

24/04/2013, 16:29 GMT+07:00

Khán giả Việt sẽ không phải buồn lâu vì câu chuyện của Bụi Đời Chợ Lớn vì mùa phim hè 2013 vẫn còn rất nhiều những cái tên khác.

Dù không hiển thị trên bất kỳ bản đồ thời tiết nào nhưng mùa phim hè đang bắt đầu. Từ ngày 3/5, cả Disney và Marvel sẽ bắt đầu công chiếu những siêu phẩm bom tấn đang được mong chờ. Mở đầu sẽ là bộ phim đình đám nhất của 4 tháng đầu năm 2013, phần 3 của serie Iron Man.

Có thể nói, Iron Man 3 tập hợp được tất cả những gì khán giả trông đợi ở một bộ phim lớn: dàn sao lớn (Robert Downey Jr.Gwyneth Paltrow), những hiệu ứng kỹ xảo hoành tráng, công nghệ 3D và rất nhiều những điểm nhấn khác.

Nếu bạn nghĩ mùa hè này chỉ có Iron Man 3 thì có vẻ như vẫn chưa đầy đủ bởi vì vẫn còn có Star Trek Into Darkness, Fast and Furious 6, The Hangover Part III, Man of Steel, The Lone RangerGrown Ups. Những cái tên này cũng hứa hẹn làm nên một mùa phim rộn ràng và náo nhiệt.

Cùng điểm qua một số phim tạo nên sức nóng nhé:

Iron Man 3 (3/5)

Tony Stark đã trở lại với Iron Man 3 sau sự kiện bom tấn của hè năm ngoái cùng Biệt đội Siêu anh hùng. Iron Man 3 cũng quy tụ dàn sao cũ với Robert Downey Jr., Gwyneth Paltrow, Ben Kingsley, Revecca Hall, Jon Favreau, Guy PearceDon Cheadle. Riêng Shane Black đã thay thế vai trò của Favreau phía sau máy quay trong tư cách đạo diễn.

The Great Gatsby (10/5)

Tiểu thuyết cổ điển của F. Scott Fitzgerald được Baz Luhrmann chuyển thể thành phim với định dạng 3D và nhạc phim do Jay-Z sản xuất.

Star Trek Into Darkness (17/5)

Toàn bộ ekip của Star Trek với Chris Pine, Zoe Saldana, Zachary Quinto, Simon Pegg, Anton Yelchin, John Cho và đạo diễn J.J. Abrams đã trở lại với Star Trek Into Darkness bên cạnh những gương mặt mới như Alice EveBenedict Cymberbatch.

Epic (24/5)

Lại là một sản phẩm khác của đạo diễn phim Ice Age đình đám, Chris Wedge. Bộ phim kể về hành trình với đầy những pha hành động giữa cái tốt và cái xấu. Điểm nhấn quan trọng nhất mà khán giả cần biết là dàn sao phụ trách lồng tiếng: Beyonce, Pitbull, Steven Tyler, Josh Hutcherson, Amanda Seyfried, Aziz Ansari, Christoph Waltz...

The Hangover Part III (24/5)

Tất cả sẽ kết thúc ở phần 3 cùng dàn diễn viên Bradley Cooper, Ed Helms, Zach Galifianakis, Justin Bartha, Heather Graham, Ken Jeong, John GoodmanMelissa McCarthy.

Fast & Furious 6 (24/5)

Có thể tóm tắt là phần 6 sẽ khiến bạn tin rằng một chiếc ô tô có thể lao xuyên qua buồng lái của một chiếc máy bay đang phát nổ.

The Internship (7/6)

Vince VaughnOwen Wilson sẽ tái hợp lần đầu tiên sau Wedding Crasher từ 2005. The Intership là một bộ phim hài về hai anh chàng trung niên trở thành thực tập sinh tại Google.

Man Of Steel (14/6)

Siêu nhân đã trở lại, chỉ cần lý do đó cũng đủ để khán giả kéo đến rạp để xem Man Of Steel cùng dàn diễn viên Henry Cavill, Amy Adams, Micheal Shannon, Kevin CostnerRussel Crowe.

World War Z (21/6)

Những tưởng tháng 12 năm trước, phim đã có thể ra rạp nhưng sự kiện này đã phải dời lại đến tháng 6 năm nay. Sau rất nhiều trục trặc bao gồm viết lại kịch bản vào phút chót, tin đồn xô xát giữa Pitt và đạo diễn Marc Foster, cuối cùng phim cũng đã có cơ hội tìm khán giả của mình.

White House Down (28/6)

Channing Tatum (vào vai một điệp viên tập sự) và Jamie Fox (trong vai Tổng thống Mỹ) đã cùng nhau ngăn chặn sự sụp đổ của chính phủ Mỹ từ bên trong. Phim được đạo diễn bởi Roland Emmerich, người đã từng làm nên Ngày Độc Lập đình đám.

Despicable Me 2 (3/7)

Trên đây chỉ là một số cái tên tiêu biểu trong gần 60 cái tên khác của mùa phim hè 2013