Điểm danh 8 kiểu con trai "ế muôn đời", con gái chỉ có "chạy mất dép" chứ yêu thương chi nổi?

13:30 26/11/2017

Một chàng trai có thể không hoàn hảo nhưng tuyệt đối tránh những điều không mấy hay ho dưới đây để không phải than thở và thắc mắc rằng: "Sao cuộc đời mình mãi ế thế này?".

Mọi người thường đặt cho một hình mẫu lý tưởng cho bản thân, nhưng khi yêu rồi, quy tắc ấy cũng dần biến mất. Đối với con gái, ấn tượng về một chàng trai tuy không thể hoàn hảo nhưng họ tuyệt đối tránh xa những loại người thế này, vì đây là những điều cơ bản khiến đối phương mất thiện cảm ngay lần gặp đầu tiên.

1. Có mùi cơ thể rất "nồng" và hôi

Điểm danh 8 kiểu con trai

Hương thơm là điều quyến rũ và khiến bất cứ ai cũng có ấn tượng tốt. Nếu không quen với việc chỉn chu, thơm tho và xịt nước hoa hằng ngày thì các chàng trai cũng đừng quá lôi thôi và quan trọng là phải giữ bản thân sạch sẽ. Con gái đặc biệt bị cuốn hút bởi mùi hương của chàng trai khiến cô ấy ấn tượng, nhưng chỉ cần ăn mặc chỉnh tề và đừng phát ra những mùi cơ thể cũng gây ấn tượng với các cô gái rồi đấy!

2. Không có ý chí tiến thủ

Điểm danh 8 kiểu con trai

Con trai thường được coi trọng vì sự tiến thủ, dám nghĩ dám làm trong công việc cũng như mọi vấn đề cuộc sống. Một người con trai nếu không đủ mạnh mẽ để vượt qua thử thách, ỷ lại, hay nhùn chí sẽ khiến bất cứ cô gái nào cũng trở nên chán ngắt. Vì chính bản thân những kiểu con trai đấy không có sự thú vị, không có sự tự giác lo cho cuộc sống của mình thì làm sao có thể yêu và chăm lo cho một cô gái khác được nữa?

3. Hay mơ tưởng điều viển vông

Điểm danh 8 kiểu con trai

Con gái thường được ví như những "nàng mộng mơ", có đầu óc phong phú nên hay tơ tưởng về tương lai đẹp đẽ. Nhưng với đầu óc của một người con trai, mơ tưởng những điều viển vông, khó thành hiện thực sẽ khiến họ "mất điểm" trong mắt mọi cô gái. Con gái đã mơ tưởng rồi nên cần một người con trai thực tế hơn đấy! Không ai ngăn cấm ước mơ và cố gắng, nhưng những chuyện phi lý mà mãi hão huyền thì thật đáng trách.

4. Nói chuyện vô duyên

Điểm danh 8 kiểu con trai

Dẫu biết rằng, con trai nếu có tính hài hước sẽ khiến cho câu chuyện trở nên thú vị và cuốn hút người khác giới hơn. Nhưng "vui thôi đừng vui quá", bất cứ chuyện đùa vui nào cũng nên có chừng mực và giới hạn nếu không muốn làm mất lòng đối phương. Đặc biệt đối với phái nữ, phê phán, soi mói về ngoài hình cơ thể của họ là điều tối kị nhất. Bất cứ cô gái nào cũng sẽ mất thiện cảm với một chàng trai đùa quá trớn đấy!

5. Tính toán chi li

Điểm danh 8 kiểu con trai

Không ai có thể phủ nhận rằng, cả thế giới đang ở thế kỷ của sự văn minh, hiện đại và bình đẳng nên giữa nam và nữ luôn có những điều bình đẳng, độc lập về kinh tế như nhau. Nhưng điều ấy không đồng nghĩa với việc tính toán quá chi li, nhỏ nhặt, chỉ khiến hình tượng một người con trai ấy xấu đi mà thôi. Con trai mà chi li từng đồng một như thế sẽ bị xem là ki bo, keo kiệt và chẳng ai muốn hẹn hò với người như thế cả đâu!

6. Lợi dụng

Điểm danh 8 kiểu con trai

Đừng làm vấy bẩn tình yêu bằng những mục đích bản thân hay vụ lợi. Vì điều ấy chứng tỏ bạn chẳng yêu người bạn gái của mình mà bạn chỉ đang yêu vật chất hay món đồ mà cô ấy có mà thôi. Một người con trai như vậy sẽ khiến mọi cô gái "cao chạy xa bay" vì họ không thể đặt tình cảm vào một người chỉ biết lợi dụng lòng tốt, niềm tin và tình yêu như thế.

7. Có mục đích xấu xa

Điểm danh 8 kiểu con trai

Bất cứ người con gái nào cũng không muốn bản thân làm trò tiêu khiển cho những mục đích đen tối của các chàng trai. Nếu có dấu hiệu về những ý đồ xấu xa, các cô gái sẽ "chạy mất dép" mà thôi. Hãy thể hiện mình là người văn minh, lịch sự và nhã nhặn ngay cả trong tình yêu nhé!

8. Kỹ tính quá mức

Điểm danh 8 kiểu con trai

Một mẹ đã khổ rồi, không cô gái nào muốn hẹn hò với một người chẳng khác mẹ là mấy thế đâu! Con trai quá xét nét, soi mói hay kỹ tính sẽ khiến mối quan hệ trở nên ngột ngạt. Tình yêu mà, tại sao lại phải gượng ép, gò bó và không thoải mái như thế? Các cô gái muốn quen một người đàn ông biết chăm lo vừa phải, nhưng không phải để gồng gánh thêm một người "mẹ thứ hai" nữa đâu đấy!