Điểm danh 5 game mobile vừa ra mắt hứa hẹn khuynh đảo cộng đồng gamer!

17/10/2018, 14:00 GMT+07:00

Tuần qua, hàng loạt những cái tên sáng giá trên thị trường game mobile đã cho ra mắt bản chính thức hoặc thử nghiệm.

FIFA Soccer: Gameplay Beta


FIFA Mobile sắp bước vào mùa giải mới
FIFA Mobile sắp bước vào mùa giải mới

Mỗi năm một lần, cứ vào tháng 11, mùa giải mới của game FIFA Mobile lại bắt đầu. Mùa giải mới 2018-2019 sẽ chính thức có mặt trong FIFA Mobile kể từ ngày 07/11. Hiện tại, nhà phát triển EA đã cho phép đăng ký chơi thử bản beta. Bản thử nghiệm sẽ kéo dài từ nay cho đến hết 01/11. Những người chơi may mắn nhất được tham gia bản beta sẽ được chơi trước chế độ VS Attack (PvP) đủ 90 phút. Sẽ có một vài tính năng bổ sung như trọng tài, khán giả, và giờ đây, mỗi cầu thủ sẽ có một cách ăn mừng riêng. Hệ thống va chạm vật lý, chuyển động của cầu thủ, các động tác cá nhân cũng sẽ được nâng cấp để trở nên chân thật hơn. 

Cosmobot - Hyper Jump


Cosmobot - Hyper Jump là game rất thích hợp xả stress
Cosmobot - Hyper Jump là game rất thích hợp xả stress

Cosmobot - Hyper Jump là một game mang tính giải trí cao. Công việc của bạn trong game là nhảy, tránh chướng ngại vật và thu về thật nhiều tiền. Đã có rất nhiều game tương tự như Cosmobot nhưng với hình ảnh mới lạ cùng dàn robot vô cùng dễ thương, game vẫn là một cái tên đáng chơi ở thời điểm hiện tại. Và cũng giống những tựa game khác, để mở khóa robot bạn phải dùng tiền mà mình đã thu về được.

Badland Brawl


Bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian cho game này đấy
Bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian cho game này đấy

Sau thời gian khởi động nhẹ, Badland Brawl đã chính thức ra mắt trên toàn thế giới. Đây là một game thể loại PvP kinh điển, bạn sẽ phải cố gắng bảo vệ tháp canh của mình, tấn công kẻ địch bằng những loại vũ khí tối tân. Qua những cuộc chiến đấu, bạn sẽ càng ngày càng mạnh hơn. Bạn có thể thu thập được những quả trứng có chứa vật phẩm giúp bạn nâng cấp cho nhân vật của mình mạnh hơn. Gần 30 loại vũ khí đa dạng với cách dùng độc đáo khác nhau được cung cấp, bạn sẽ phải đề ra những chiến thuật khác nhau để sử dụng hiệu quả những vũ khí này. 

Survival Heroes


Survival Heroes là game kết hợp MOBA và sinh tồn
Survival Heroes là game kết hợp MOBA và sinh tồn

Survival Heroes được phát hành bởi Snail Game, một trong những nhà phát hành đã ghi được rất nhiều dấu ấn với game thủ Việt. Trò chơi này là sự kết hợp hoàn hảo của hai thể loại game đang rất được ưa chuộng hiện nay đó là MOBA và sinh tồn. Đầu game, bạn sẽ phải nhảy dù xuống, y hệt như những game sinh tồn đang hot hiện nay. Phần còn lại của game thì là MOBA, bạn sẽ sử dụng một vị tướng sở hữu những kỹ năng có hiệu ứng khống chế đa dạng như: làm chậm, làm choáng, tàng hình, đặt bẫy, sát thương diện rộng để chiến đấu. Sự xuất hiện của vòng bo khiến người chơi càng về cuối buộc phải chạm trán với nhau để tìm ra người thắng cuộc. Game đã xuất hiện trên Google Play ở khá nhiều khu vực.

Tap Empire: Idle Clicker


Hãy xây dựng thành phố của riêng bạn 
Hãy xây dựng thành phố của riêng bạn 

Tương tự như Hay Day, bán sẽ phải xây dựng một đế chế cho riêng mình trong Tap Empire: Idle Clicker. Tuy đơn giản nhưng những trò chơi thuộc thể loại này chưa bao giờ là nhàm chán. Xây dựng, làm kinh tế, thu tiền, những công việc lặp đi lặp lại nhưng không bao giờ có thể dừng lại, bạn phải làm tất cả để cho thành phố của mình không ngừng phát triển.

(Ảnh: Internet)