Điểm danh 4 tựa game bóng rổ hay nhất trên di động hiện nay

27/12/2018, 14:00 GMT+07:00

Nếu bạn là fan của môn thể thao số một nước Mỹ này thì bạn không nên bỏ qua những tựa game mobile sau.

Trên di động, để có một tựa game bóng rổ hay thường sẽ tốn rất nhiều tiền, nhưng những tựa game miễn phí này hoàn toàn có thể đáp ứng được niềm đam mê của bạn.

NBA Live Mobile Basketball


Những trận đấu nảy lửa đang chờ đợi bạn trong NBA Live Mobile Basketball
Những trận đấu nảy lửa đang chờ đợi bạn trong NBA Live Mobile Basketball

Tựa game này được phát triển bở EA Sports và là một trong những tựa game có chất lượng cao nhất hiện nay. Những trận đấu, sự kiện, cầu thủ trong NBA Live Mobile Basketball sẽ dựa trên giải đấu NBA ngoài đời thực, kể cả khi một cầu thủ bên ngoài bị chấn thương thì trong game cũng vậy.

Điều này khiến cho trải nghiệm chơi game trở nên chân thật và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Trò chơi còn hỗ trợ chế độ chơi online, nơi bạn có thể tranh tài với những người chơi khác để giành những giải thưởng hấp dẫn. Tựa game hiện đã có mặt trên cả iOS và Android.

Dunkers


Hãy dunk khi bạn còn có thể
Hãy dunk khi bạn còn có thể

Không đem lại sự kịch tính của một trận đấu nảy lửa, Dunkers đơn giản chỉ là một tựa game giải trí đơn thuần để giúp người chơi giải tỏa stress. Trong một thời gian quy định, bạn sẽ phải biểu diễn những pha dunk nhiều nhất có thể. Trong bóng rổ, những cú dunk luôn đem lại sự phấn khích cho khán giả, vì vậy tựa game đã đem cảm giác này lại trên chiếc di động của bạn.

Basketball Stars


Basketball Stars là một tựa game có đồ họa rất đẹp
Basketball Stars là một tựa game có đồ họa rất đẹp

Basketball Stars là một tựa game đấu bóng rổ đường phố được phát triển bởi Miniclip. Đồ họa 3D trong game đã khiến cách chuyển động của cầu thủ trở nên chân thật hơn. Các động tác, kỹ thuật, ném đều được chăm chuốt kỹ lưỡng. Tựa game hỗ trợ rất nhiều chế độ chơi từ 1vs1 cho đến thi ném tự do. Hiện người chơi có thể tải game trên cả iOS và Android.

Basketball Battle


Những trận đấu trong Basketball Battle rất thú vị
Những trận đấu trong Basketball Battle rất thú vị

Với lối đồ họa vô cùng vui nhộn, Basketball Battle sẽ mang bạn đến với những trận đấu 1vs1 vô cùng máu lửa. Những thao tác trong game rất đơn giản nhưng nếu kết hợp tốt bạn có thể tạo ra được những pha bóng vô cùng đẹp mắt. Bạn sẽ được nhận điểm thưởng sau mỗi trận nấu để nâng cấp và mua đồ dùng cho nhân vật của mình. Tựa game rất thích hợp để giải trí sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)