Điểm danh 3 bộ phim "bom tấn" năm 2017

05/04/2017, 18:31 GMT+07:00

“Chicago Typewriter”, “Bride of the Water God” và “While You Are Asleep” là 3 bộ drama cực "hot" trong năm 2017 này

Trong 1 tác phẩm để mà có thể tập hợp các diễn viên có thế mạnh cả về thực lực lẫn ngoại hình quả thật rất khó khăn. Nhưng trong năm vừa qua các bộ phim truyền hình “Cheese In The Trap”, “Moon Lover”, “Goblin”,... đã làm được điều đó, khiến khán giả “mãn nhãn” với dàn diễn viên thực lực xinh đẹp thu hút.

Vậy “hậu duệ” của các tác phẩm này trong năm nay sẽ là những bộ phim nào đây? Hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

Điểm danh 3 bộ phim

1. “Chicago Typewriter”

Bộ phim “Chicago Typewriter” (đạo diễn: Kim Cheol Gyu (“On The Way to the Airport”, “Emergency Couple”), kịch bản: Jin Soo Wan (“Kill Me, Heal Me”, “The Moon Embracing The Sun”)) với sự tham gia của các diễn viên Yoo Ah In, Im Soo Jung, Go Kyung Pyo,... được dự đoán là một bộ phim “mãn nhãn” cho khán giả.


Ba diễn viên chính của “Chicago Typewriter”: Yoo Ah In (trái), Im Soo Jung (giữa) và Go Kyung Pyo (phải).
Ba diễn viên chính của “Chicago Typewriter”: Yoo Ah In (trái), Im Soo Jung (giữa) và Go Kyung Pyo (phải).

"Chicago Typewriter" thuộc thể loại fantasy là một bộ phim hài lãng mạn mang câu chuyện về một nhà văn sống ở những năm 30 của thế kỉ 20 trong thời gian bán đảo Triều Tiên bị Nhật Bản chiếm đóng và đầu thai thành 3 nhân vật khác nhau sống ở năm 2017.

Yoo Ah In vào vai một nhà văn triệu bản Han Se Joo, một người cực kỳ nổi tiếng và có rất nhiều fan. Anh ấy được gọi là Stephen King, với nội tâm nhạy cảm, cay độc, rụt rè và sẽ rơi vào tình trạng tuột dốc trong sự nghiệp

Im Soo Jung vào vai Jeon Seol - anti fan của nhà văn, một người làm việc ở viện thú y và say mê văn học.

Go Kyung Pyo thì vào vai một nhà văn ma tên là Yoo Jin Oh với phong cách viết lách thiên tài và say mê đồ cổ. Anh ấy hay trêu đùa mọi người bằng những lời nói dối với khuôn mặt không hề biến sắc.

Ngoài ra bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên: Kwak Si Yang,  Kang Hong Seok, Jo Woo Jin,... Bộ phim sẽ lên sóng vào ngày 7-4 tới đây sau khi “Tomorrow With You” (Lee Je Hoon, Shin Min Ah) kết thúc.

2. “Bride of the Water God”

Bộ phim “Bride of the Water God” (đạo diễn: Kim Byeong Soo “Queen In-hyun's Man”, “Nine”, kịch bản: Jung Yoon Jung (“Misaeng”) với sự tham gia của các diễn viên Nam Joo Hyuk, Shin Se Kyung, Im Joo Hwan, Krystal, Gong Myung,... vừa bắt đầu quay hình vào ngày 25 tháng 3 vừa qua.


Các diễn viên chính của Bride of the Water God”: Nam Joo Hyuk, Shin Se Kyung, Krystal, Gong Myung, Im Joo Hwan (theo thứ tự trừ trái sang phải)
Các diễn viên chính của Bride of the Water God”: Nam Joo Hyuk, Shin Se Kyung, Krystal, Gong Myung, Im Joo Hwan (theo thứ tự trừ trái sang phải)

“Bride of the Water God” là bộ phim được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên và được sản xuất trước 100% trước khi chiếu. Ra mắt độc giả vào năm 2006, bộ truyện tranh “Bride of the Water God” (tựa tiếng Việt: “Cô dâu của thủy thần”) của tác giả Yoon Mi Kyung kể về cuộc đời của một cô gái phàm trần tên là So Ah sống ở làng chài bị đem đi làm vật tế cho thủy thần Ha Baek. Khi chuyển thể thành phim truyền hình, “Bride of the Water God” sẽ được chuyển bối cảnh từ thời cổ trang về Seoul hiện đại, còn thay đổi vai trò của các nhân vật so với trong nguyên tác.

Ngoài ra các diễn viên Kang Ha Neul, Yang Dong Geun,... dự kiến sẽ tham gia với vai trò khách mời đặc biệt. Đoàn làm phim đang hoàn tất quá trình tiền sản xuất và dự định sẽ lên sóng trên kênh tvN vào mùa hè 2017.

3. “When You Were Asleep”

“When You Were Asleep” (đạo diễn: Oh Chung Hwan ("Doctors", "Man Come From Star"), biên kịch: Park Hye Ryun ("Pinocchio", "I Hear Your Voice", "Dream High", "Page Turner") với sự tham gia của các diễn viên: Lee Jong Suk, Suzy, Jung Hae In, Lee Sang Yeon, Shin Jae Ha,...


Các diễn viên chính của “When You Were Asleep”: Lee Jong Suk, Suzy, Jung Hae In, Lee Sang Yeob (theo thứ tự từ trái qua)
Các diễn viên chính của “When You Were Asleep”: Lee Jong Suk, Suzy, Jung Hae In, Lee Sang Yeob (theo thứ tự từ trái qua)

"While You Were Asleep" là phim lãng mạn siêu nhiên. Suzy sẽ vào vai Hong Joo - một cô gái có khả năng nhìn thấy những sự kiện xui xẻo xảy ra trong tương lai qua giấc mơ. Lee Jong Suk vào vai chàng công tố viên Jae Chan trượng nghĩa, cố gắng ngăn chặn những giấc mơ của Hong Joo trở thành hiện thực.

Nữ diễn viên Kim So Hyun cũng đã xác nhận tham gia phim với tư cách khách mời đặc biệt.

Phim được sản xuất trước 100%, dự kiến được phát sóng vào trung tuần tháng 9 vào lúc 20h thứ 4,5 hằng tuần trên kênh SBS.

Cả 3 bộ phim trên đều đáp ứng đầy đủ về mặt ngoại hình của dàn diễn viên tham gia, tuy “Bride of the Water God” có dính nhiều tranh cãi xung quanh thực lực của các diễn viên chính nhưng với hậu thuẫn là bộ truyện tranh gốc cực kỳ nổi tiếng cùng các biên kịch, đạo diễn "mát tay", liệu chúng ta có thể không trông chờ vào sự xuất hiện trở lại của "cặp đôi ảnh hậu - ảnh đế" Im Soo Jung - Yoo Ah In, cặp đôi visual ngọt ngào Lee Jong Suk - Suzy và các diễn viên trẻ nổi bật Nam Joo Hyuk - Shin Se Kyung hay sao?

(Ảnh: Internet)