Diễm Châu khoe khung ảnh hạnh phúc, dẫn các con đi chơi patin

10:20 19/12/2021

Kể từ khi chào đón cặp song sinh ra đời, gia đình Diễm Châu nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Việc làm mẹ đơn thân, tự mình nuôi các con của nàng Á hậu cũng khiến cư dân mạng ngưỡng mộ. Giờ đây, Diễm Châu tiếp tục khoe khung ảnh hạnh phúc của gia đình.

 
Diễm Châu đưa các con đi chơi vào cuối tuần. (Ảnh: FB Diễm Châu Phan) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễm Châu đưa các con đi chơi vào cuối tuần. (Ảnh: FB Diễm Châu Phan)

Trên trang Facebook cá nhân, Diễm Châu đã đăng tải loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc của cô bên cạnh các con. Nàng Á hậu cho biết cậu quý tử đầu lòng than thở rằng đã khá lâu không được mẹ dẫn đi chơi patin. Vì vậy, cô quyết định dẫn các con đi chơi. Diễm Châu chia sẻ: "Anh hai nói: lâu rồi không được mẹ dẫn đi patin. Nghe mà đứt ruột hà, ok dẫn em đi chơi với anh hai luôn".

 
Con trai vừa muốn được đi chơi patin, cô liền chiều lòng các con. (Ảnh: FB Diễm Châu Phan) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai vừa muốn được đi chơi patin, cô liền chiều lòng các con. (Ảnh: FB Diễm Châu Phan)

Nhân dịp cuối tuần rảnh rỗi nên Diễm Châu tranh thủ dẫn các con đi chơi patin và cùng dạo phố. Bên cạnh các bé lớn, nữ diễn viên Ngõ Vắng còn dẫn theo nhóc tỳ nhỏ nhà mình, tuy nhiên, chỉ 1 bé được mẹ cho đi cùng. Các con của cô hào hứng thấy rõ và thường quây quần bên chiếc xe đẩy của em nhỏ để chơi đùa cùng bé. 

 
Các bé lớn thích thú khi chơi đùa cùng em nhỏ. (Ảnh: FB Diễm Châu Phan) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các bé lớn thích thú khi chơi đùa cùng em nhỏ. (Ảnh: FB Diễm Châu Phan)

Ngắm nhìn khung ảnh hạnh phúc của Diễm Châu bên các con khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ. Dù làm mẹ đơn thân, 1 mình nuôi các con nhưng cô vẫn luôn dành những điều tốt nhất cho các bé. Cư dân mạng hào hứng để lại bình luận:

"Quá hạnh phúc luôn rồi chị ơi. Thích quá, gia đình mình ai cũng dễ thương hết".

"Gia đình đáng yêu quá đi. Ủa nhưng mà như này là 1 em nhỏ được đi theo, còn 1 em phải ở nhà hả mẹ ơi".

"Nhất anh hai luôn rồi nhé, vừa đòi đi chơi patin là được mẹ chiều cho đi ngay luôn".

"Trời ơi, cưng xỉu luôn. Thích cuộc sống như Diễm Châu quá, thật ngưỡng mộ chị",...

 
Khán giả ngưỡng mộ hạnh phúc nhà Diễm Châu. (Ảnh: FB Diễm Châu Phan) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả ngưỡng mộ hạnh phúc nhà Diễm Châu. (Ảnh: FB Diễm Châu Phan)

Được biết, Diễm Châu đã bỏ ra khoảng 1,4 tỷ đồng để thụ tinh nhân tạo cặp song sinh vừa chào đời cách đây hơn 1 tháng. Vì muốn làm mẹ đơn thân và thích gia đình có đông con nên nàng Á hậu chấp nhận bỏ ra một số tiền lớn để thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm.

Cô chia sẻ với Ngoisao.net: "Tôi rất yêu em bé, nhà tôi ai cũng mê em bé hết. Vậy nên dù đã có hai con trai, tôi vẫn muốn có thêm hai con gái. Tuy vậy, tôi rất bận, không rảnh hẹn hò nên cũng không có bạn trai. Vì vậy, tôi chọn thụ tinh ống nghiệm ở Thái và phương pháp này đáp ứng được tiêu chí tôi đề ra là con ra đời sẽ xinh đẹp, chỉ số IQ cao, sàng lọc được giới tính, bệnh trạng".

 
Diễm Châu bỏ ra 1,4 tỷ đồng để thụ tinh nhân tạo và có 2 cô con gái song sinh đáng yêu. (Ảnh: FB Diễm Châu Phan) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễm Châu bỏ ra 1,4 tỷ đồng để thụ tinh nhân tạo và có 2 cô con gái song sinh đáng yêu. (Ảnh: FB Diễm Châu Phan)

Có thể thấy, Diễm Châu vô cùng hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình. Bên cạnh 2 con trai lớn và 2 ái nữ song sinh, cô còn nuôi thêm 1 người cháu gái. Những khoảnh khắc nàng Á hậu vui vẻ bên các con nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Cùng cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

DIỄM CHÂU XÚC ĐỘNG KHI NHỚ LẠI KHOẢNH KHẮC CÁC CON CHÀO ĐỜI

Để có được 2 cô con gái xinh đẹp, đáng yêu, Diễm Châu đã vô cùng mạnh mẽ khi quyết định thụ tinh nhân tạo. Bên cạnh đó, ca mổ lúc "vượt cạn" của nàng Á hậu cũng gặp một số nguy hiểm. Nhờ vào sự hỗ trợ hết mình của đội ngũ y bác sĩ nên Diễm Châu được "mẹ tròn con vuông".

Diễm Châu vô cùng xúc động khi nhớ lại khoảnh khắc gặp được các con khi bé vừa chào đời. Cô chia sẻ: "Có thể đây là khoảnh khắc bình thường với người khác nhưng với mẹ, nó thật tuyệt vời, thật xúc động. Xem đi xem lại mà vẫn muốn rơi nước mắt bởi sự tuyệt vời của nó. Mẹ chia sẻ lại trên dòng thời gian để có thể lưu lại nó cho con, để khoe với mọi người rằng con đến với mẹ tuyệt vời thế nào".