Dịch vụ

DỊCH VỤ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bình Định tạm đóng cửa các địa điểm du lịch, dịch vụ không cần thiết

Bình Định tạm đóng cửa các địa điểm du lịch, dịch vụ không cần thiết

Xã hội

Tỉnh Bình Định đã ra quyết định sẽ tạm dừng các hoạt động dịch vụ không cần thiết cùng các địa điểm tham quan để phòng chống dịch kể từ 31/7.

Từ 9/12, người dân có thể đổi các giấy tờ qua mạng

Xã hội

Từ ngày 9/12, công dân có thể chủ động làm thủ tục trực tuyến để đổi các loại giấy tờ thông qua Cổng Dịch vụ công quốc gia.

Từ 10/10/2019, hành khách sử dụng wifi trên máy bay sẽ phải trả đến hơn 200 ngàn một người

Cộng đồng mạng

Một hãng hàng không của Việt Nam mới đây đã thông báo từ ngày 10/10/2019, hãng này sẽ cung cấp wifi internet qua vệ tinh Vinasat cho hành khách bằng voucher.

Từ 1/8/2019, hành khách được xách tay tới 18kg hành lý lên máy bay

Xã hội

Từ hôm nay (1/8), một hãng hàng không áp dụng chính sách hành lý hệ kiện giúp hành khách có thể mang theo tới 12-18kg, thay vì giới hạn 7kg như hiện nay.

Xuất hiện "quán chửi" khi khách thắc mắc giá đồ ăn thay đổi mỗi ngày: "Không ăn được thì cút"

Cộng đồng mạng

Đâu chí có "cháo chửi", "bún chửi" mới là thương hiệu gắn liền với các quán ăn nổi tiếng hiện nay đâu, giờ bạn có thể đến "quán chửi" vừa ăn vừa...khóc đấy nhé.

Cho thuê áo dài kỷ yếu: Lúc mang đi sạch đẹp, khi gửi về loang lổ đủ các màu

Cộng đồng mạng

Dẫu biết việc vấy bẩn khi chụp ảnh ngoài trời là điều không thể tránh, thế nhưng để đến mức đủ các màu "khó nói" loang lổ trên áo thế này quả thật "cạn lời".

Độc đáo dịch vụ chuyển phát nụ hôn dịp Valentine dành cho người yêu xa

Yêu

Dịch vụ chuyển phát nhanh những nụ hôn trong dịp Valentine tại Nga đã nhận được nhiều luồng ý kiến khác nhau từ phía cư dân mạng.

Choáng với độ bốc lửa "chị em nhà bác sĩ" khiến Nasri dính scandal sex

Cộng đồng mạng

Những hình ảnh bốc lửa của chị em nhà bác sĩ liên quan scandal sex mới nhất dính tới ngôi sao bóng đá Nasri đang khiến netizen chú ý

Hà Nội: Chuẩn bị nói lời "từ biệt" với "bún mắng, cháo chửi"

Xã hội

Các cơ sở “bún mắng, cháo chửi” đang hoạt động tại Hà Nội sẽ bị thu giấy phép kinh doanh vì hành vi xúc phạm nhân phẩm khách hàng.

"Hết hồn" với cảnh tắm nước nóng như đang bị "luộc" trên bếp lửa

Xã hội

Tắm nước nóng trực tiếp trong bồn bằng cách đun sôi trên lửa hiện đang là dịch vụ rất hút khách tại một khu nghỉ dưỡng ở Philippines.

Xem thêm