Kì lạ dịch vụ "phá trinh" cho các cô gái ở Nhật Bản gây tranh cãi trên mạng xã hội quốc tế

08:00 08/06/2018

Dịch vụ kì lạ xuất hiện tại Nhật Bản khiến cho nhiều người rất tò mò, bởi chẳng ai lại đem việc lấy đi sự "trong trắng" của các cô gái trở thành dịch vụ để kiếm tiền cả.

Trong xã hội Nhật Bản ngày nay, việc bước chân vào cánh cửa hôn nhân hay thậm chí chỉ là đi hẹn hò mà không có bất kì kinh nghiệm nào khiến cho những người phụ nữ gặp khá nhiều bất lợi. Trong tình trạng nhiều cô gái sống cùng với bố mẹ và được họ bảo bọc cho tới tận khi kết hôn, người dân ngày càng lập gia đình muộn thì số phụ nữ ở độ tuổi 30 vẫn còn giữ được sự "trong trắng" là không ít.

Chính vì tình trạng này mà hiện nay ở Nhật Bản đã xuất hiện một dịch vụ kì lạ, đó là "phá trinh cho phụ nữ". Thậm chí để lấy được sự tin tưởng của các cô gái thì những nơi thực hiện dịch vụ này còn đưa ra lời cam kết "có cánh" như nhanh chóng, không có bất cứ một hậu quả hay rủi ro gì. Dịch vụ này được quảng cáo trên trang web và được khá nhiều cô gái tìm tới.


Những cô gái ở Nhật thường có ít kinh nghiệm trong chuyện hẹn hò và hôn nhân
Những cô gái ở Nhật thường có ít kinh nghiệm trong chuyện hẹn hò và hôn nhân

Những ứng viên muốn thực hiện dịch vụ này sẽ phải chờ khoảng từ 2 - 3 tháng để được xét duyệt. Họ cũng sẽ phải trả khoảng 900 USD (tương đương khoảng hơn 20 triệu đồng), có sức khỏe tốt, không có bất cứ một mối quan hệ yêu đương nào trong thời gian đặt lịch "làm việc". 

Dịch vụ này không đưa ra yêu cầu quá cao với ngoại hình của các ứng viên, tuy nhiên lại có yêu cầu tiên quyết là họ phải không mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục, đồng thời phải vệ sinh cơ thể sạch sẽ và không có mùi khó ngửi. Các ứng viên nữ cũng được khuyến khích nên uống thuốc tránh thai trước cuộc hẹn, cùng với đó là việc sử dụng bao cao su để phòng ngừa rủi ro.

Tuy nhiên, theo điều tra của báo chí tại đất nước mặt trời mọc, thì dịch vụ chỉ do duy nhất một người cung cấp, và đó là ông chủ Masa. Người này luôn nói rằng mình đang làm từ thiện, nhằm giúp đỡ những người phụ nữ tự ti về bản thân. Người này nói rằng những cô dâu không có kinh nghiệm trong "chuyện ấy" chẳng khác gì những chiếc điện thoại di động mà không có khả năng kết nối với Internet cả, và những người đàn ông thì chẳng hề thích thú gì với những "sản phẩm lỗi" như thế hết.


Trang web xuất hiện thông tin khiến không ít người tò mò
Trang web xuất hiện thông tin khiến không ít người tò mò

>> Có thể bạn quan tâm:
Những dịch vụ cho thuê lạ đời chỉ có ở Nhật Bản
Dịch vụ trai đẹp "gạt đi nước mắt" của Nhật Bản
Muốn gây ấn tượng với bạn gái? Hãy thuê dịch vụ đầu gấu ở Nhật Bản!

Trên trang web cũng có những giới thiệu rất đặc biệt như: "Liệu bạn có cho phép một người thợ học việc tới và cắt tóc cho mình không?" hay "Những người phụ nữ cao trên 1,7 mét nhiều khả năng sẽ vẫn còn trinh cho tới tận tuổi kết hôn và sẽ rất lo lắng về điều đó".

Giới thiệu về bản thân mình, Masa viết rằng mình đang ở trong độ tuổi 30, với tỉ lệ mỡ cơ thể hoàn hảo ở mức 14%, không quá đẹp trai nhưng cơ thể đặc biệt thơm tho. Người này cũng nói rằng mình là một nhà tư vấn và thiết kế website, điều hành trang web như một tổ chức phi lợi nhuận. Masa cũng tự xưng là "Bậc thầy phá trinh" và đã giúp đỡ cho hơn 200 phụ nữ, cùng với đó là lời đảm bảo đầy uy tín "100% không gây đau đớn".

Được biết, dịch vụ đã nhanh chóng trở thành một đề tài được bàn tán sôi nổi trên các trang mạng xã hội của Nhật Bản. Tuy nhiên, nhiều người đã tỏ ý chê cười "ông chủ" của trang web và cho rằng "anh ta thật thảm hại". Một người còn để lại lời nhận xét rằng "Lời quảng cáo này khiến tôi phát bệnh và cảm thấy buồn nôn".

Một số người khác thì tỏ ý không tin tưởng và nghĩ rằng đây chắc chỉ là một trò đùa hay một trò chơi khăm mà ai đó bày ra cho vui mà thôi.

Nguồn: Next Shark