Nhộn nhịp dịch vụ "cho thuê bạn trai" dịp Tết, nhiều bạn trẻ tha thiết muốn "đặt gạch"

14/01/2019, 17:15 GMT+07:00

Mới đây, một ứng dụng thương mại điện tử tại Malaysia cho biết sẽ cho ra mắt dịch vụ cho thuê bạn trai trong Tết khiến giới trẻ thích thú.

Một ứng dụng thương mại điện tử tại Malaysia cho biết sẽ ra mắt dịch vụ thuê bạn trai trong dịp Tết khiến nhiều bạn trẻ thích thú.

Kỳ nghỉ Tết Nguyên đán sắp tới, nhiều bạn trẻ sốt vó vì vẫn chưa có người yêu, hay nhiều người đến tuổi “cập kê” mà vẫn chưa tìm thấy mối về ra mắt gia đình, họ hàng. Những dịp lễ này trở thành nỗi ám ảnh bởi không biết ngày này mình sẽ làm gì, đi đâu.

Nhằm giúp các cô gái "gỡ khó" trước những tình huống khó đỡ như trên, mới đây, một ứng dụng thương mại điện tử tại Malaysia cho biết sẽ cho ra mắt dịch vụ cho thuê bạn trai trong Tết.


 Các quý cô sẽ tham gia vào một phiên đấu giá ngược để giành được chàng trai mình muốn thuê - Ảnh: Chụp màn hình
 Các quý cô sẽ tham gia vào một phiên đấu giá ngược để giành được chàng trai mình muốn thuê - Ảnh: Chụp màn hình

Theo đó, khi tham gia ứng dụng này, các quý cô sẽ tham gia vào một phiên đấu giá ngược để giành được chàng trai mình muốn thuê. Trong trường hợp không thể quyết định thuê anh chàng nào, ứng dụng sẽ cung cấp ngắn gọn về thông tin của các chàng trai như chiều cao, sở thích, câu nói yêu thích.


Ứng dụng sẽ cung cấp ngắn gọn về thông tin của các chàng trai như chiều cao, sở thích - Ảnh: Chụp màn hình
Ứng dụng sẽ cung cấp ngắn gọn về thông tin của các chàng trai như chiều cao, sở thích - Ảnh: Chụp màn hình

Cô gái may mắn sẽ có cơ hội đưa bạn trai yêu thích về nhà và ăn một bữa trưa cùng gia đình và họ hàng mình. Với dịch vụ "siêu hot" trên, nhiều bạn trẻ Việt Nam đã ao ước và phải thốt lên rằng: "Sao dịch vụ này không có ở Việt Nam nhỉ?".

Tài khoản T.P. bình luận:

“Có khi phải sang bên đấy thuê một anh về cho bớt cô đơn quá! Nhìn anh nào cũng đẹp trai thế kia muốn “lụy tim” luôn… Chỉ cần nghĩ đến lúc đưa bạn trai yêu thích về nhà và ăn một bữa trưa cùng gia đình và họ hàng mình là đã cười cả ngày rồi”.

Tài khoản H.C. bình luận:

"Việt Nam mà có dịch vụ này mình cũng đặt hàng. Sắp đến tết rồi mà người yêu vẫn chưa có không biết phải trả lời câu hỏi: Bao giờ lấy chồng? đến bao giờ nữa…”.

Hiện tại, mặc dù ứng dụng chưa xuất hiện ở Việt Nam tuy nhiên thông tin này vẫn đang thu hút sự chú ý và chia sẻ nhiệt tình từ giới trẻ Việt. Bạn có muốn thuê một anh bạn trai về ra mắt gia đình dịp tết không? Đừng quên chia sẻ ý kiến của mình cho Yan News biết nhé!

Tổng hợp