Dịch vụ cho thuê bạn gái nở rộ những ngày giáp Tết

15:00 31/01/2016

Với chi phí từ 10 đến 12 triệu đồng, các thanh niên độc thân ở Trung Quốc có thể đưa một cô bạn gái về nhà ra mắt gia đình trong Tết này.


Dịch vụ cho thuê bạn gái đang nở rộ ở Trung Quốc. (Ảnh minh họa)
Dịch vụ cho thuê bạn gái đang nở rộ ở Trung Quốc. (Ảnh minh họa)

Với truyền thống của người Trung Quốc, Tết là dịp đoàn tụ gia đình. Tết cũng là thời điểm mà các chàng trai trưởng thành nhất thiết phải đưa bạn gái về ra mắt gia đình, mau chóng thành gia lập thất. Chính vì thế, với tập tục khắc khe lâu đời này, các chàng trai độc thân phải dùng mọi cách để tìm một cô bạn gái đưa về ra mắt gia đình vào dịp Tết Nguyên Đán. Giờ đây dịch vụ cho thuê bạn gái ngày Tết đã phần nào giải quyết bài toán hóc búa này.

Các phóng viên của đài truyền hình Hồ Nam đã thâm nhập các trung tâm mai mốt để tìm hiểu về dịch vụ cho thuê bạn gái này. Trung tâm mô giới cho hay họ sẽ cho thuê một cô bạn gái với mức giá từ 3000 nhân dân tệ (trên 10 triệu đồng) đến hơn thế nữa tùy theo yêu cầu của khách hàng.


Các trung tâm mô giới có rất nhiều hồ sơ để khách hàng lựa chọn. (Ảnh minh họa)
Các trung tâm mô giới có rất nhiều hồ sơ để khách hàng lựa chọn. (Ảnh minh họa)

Thời gian thuê sẽ kéo dài trong một tuần nghỉ Tết, nếu muốn thuê thêm ngày, các chàng trai phải gia hạn hợp đồng mới và trả thêm tiền. 

Theo như hợp đồng, các cô gái sẽ có thể phải ngủ chung với khách hàng, miễn là đối phương phải tuân thủ mọi nguyên tắc trong mối quan hệ giữa hai người. 

Tỉ lệ chênh lệch giới tính ở Trung Quốc ngày nay là cực kì lớn. Ước tính cứ 118 bé trai thì chỉ có 100 bé gái. Đến năm 2020, số người Trung Quốc buộc phải sống độc thân lên đến con số 30 triệu người.