Dịch tả lợn châu Phi

DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Những lần tạm giữ thực phẩm bẩn nghiêm trọng: Có cả lòng nhiễm tả lợn

Những lần tạm giữ thực phẩm bẩn nghiêm trọng: Có cả lòng nhiễm tả lợn

Xã hội

Tại cơ sở sản xuất, cơ quan chức năng phát hiện số lòng này không có giấy tờ hợp pháp, đáng nói kết quả xét nghiệm cho thấy nó nhiễm dịch tả lợn châu Phi.

Bạc Liêu phát hiện 2 ổ dịch tả lợn Châu Phi

Xã hội

Sau gần 4 tháng công bố triệt tiêu các ổ dịch tả lợn Châu Phi, mới đây tỉnh Bạc Liêu lại cho biết vừa phát hiện ra thêm hai ổ dịch.

Giá heo hơi ngày 26/6 tại một số địa phương chỉ còn 80.000 đồng/kg

Xã hội

Giá heo hơi trong hôm nay (26/6) tại một số tỉnh thành thuộc khu vực miền Trung giảm mạnh, tiến sát mốc 80 ngàn đồng/kg; tuy nhiên miền Bắc vẫn cao.

Cảnh báo dịch tả lợn châu Phi bùng phát trên diện rộng

Xã hội

Kể từ đầu năm 2020, cả nước đã phát hiện 47 xã xuất hiện dịch tả lợn châu Phi, trong đó có 25 xã mới ghi nhận cùng 22 xã bị tái phát dịch.

Khách Việt bị trục xuất vì đem 4kg bánh trung thu vào Australia

Du lịch

Australia vừa trục xuất một nam du khách Việt vì đem bánh trung thu nhân thịt lợn mà không khai báo hải quan khi nhập cảnh.

Bị phạt 150 triệu vì mang bánh trung thu nhân thịt lợn đến Đài Loan

Xã hội

Nhân viên hải quan khi kiểm tra đã phát hiện bên trong bánh trung thu có chứa thịt lợn từ Trung Quốc, nơi có dịch tả lợn châu Phi.

Trong lúc dịch tả lợn đang hoành hành, lợn cảnh mini không rõ xuất xứ lại khiến giới trẻ phát cuồng

Xã hội

Việc chăm sóc những chú lợn cảnh mini sẽ không quá cầu kỳ, với chế độ ăn các loại sữa thì lợn sẽ không có mùi hôi và quấn quít với chủ như chó, mèo.

Hàng trăm phụ huynh khẩn cấp đưa con đi xét nghiệm sau khi có 2 bé dương tính với sán lợn

Xã hội

Bất ngờ kiểm tra bếp ăn của trường, một phụ huynh phát hiện thịt gà nấu cho học sinh bị mủn, có mùi, không giống với cam kết mà nhà trường đã ký,...

Tung tin đồn thất thiệt về dịch tả lợn châu Phi, chủ nhân facebook bị phạt 20 triệu đồng

Xã hội

Ngay sau buổi làm việc, chủ tài khoản facebook Đoàn Cường đã thực hiện việc đính chính thông tin sai sự thật về vụ việc nói trên..

Đề nghị xử lý nghiêm đối tượng tung tin đồn thất thiệt dịch tả lợn châu Phi lây sang người

Xã hội

Trong khi đó, cơ quan thú y, các nhà khoa học trong và ngoài nước đã thông báo là dịch tả heo châu Phi không lây sang người.

Xem thêm