Địch Lệ Nhiệt Ba

Diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba ✅✅ Tin tức hình ảnh video hậu trường, scandal, bộ phim mới nhất của ngôi sao hoa ngữ Địch Lệ Nhiệt Ba ✅ Duy nhất chỉ có tại YAN News

Dương Tử bất ngờ "vượt mặt" nhan sắc Định Lệ Nhiệt Ba

Sao Châu Á

Loạt ảnh mới của Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba đã khiến netizen không ngừng so sánh, cho rằng "mỹ nữ Tân Cương" đang xuống phong độ về mặt nhan sắc.

"Tân tứ đại mỹ nhân" Trung Quốc: Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh lọt top

Sao Châu Á

Một blogger đã đưa ra danh sách gồm 4 nữ diễn viên được xem là có thể trở thành "tân tứ đại mỹ nhân" của giới giải trí Trung Quốc.

Thiếu gia si tình theo đuổi Địch Lệ Nhiệt Ba tới 3 năm

Sao Châu Á

Suốt 3 năm đằng đẵng, Vũ Văn Bân Bân - 1 thiếu gia Trung Quốc vẫn hết lòng theo đuổi nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba với nhiều cách khác nhau.

4 mỹ nhân trẻ của Cbiz được đề cử trở thành hoa đán tiếp theo

Nhịp sống

Trong đề cử hoa đán mới đây, Dương Tử đã thể hiện được đẳng cấp của mình, còn Viên Băng Nghiên thì chứng minh tiềm lực bản thân với sự tiến bộ vượt bậc.

Nữ thần Kim Ưng 2020 gọi tên Tống Thiến, Cnet: "Còn tệ hơn Nhiệt Ba"

Nhịp sống

Vị trí Nữ thần Kim Ưng 2020 đã gọi tên Tống Thiến, song netizen dường như không mấy bất ngờ vì đã dự đoán trước được kết quả.

Mỹ nhân Cbiz có ngũ quan hoàn hảo nhất Cbiz: Nhiệt Ba bất ngờ xếp cuối

Nhịp sống

Sở hữu gương mặt xinh đẹp hài hòa, những mỹ nhân Hoa Ngữ lọt vào danh sách có ngũ quan hoàn hảo hầu hết đều nổi tiếng và quen mặt với công chúng.

Dương Dương - Nhiệt Ba tràn đầy sức sống khi hóa học sinh trung học

Nhịp sống

Lo lắng Dương Dương - Nhiệt Ba không được trẻ trung khi hóa học sinh trung học, song netizen đã phải nghĩ lại khi thấy loạt ảnh hậu trường.

Nhiệt Ba là sao nữ Hoa ngữ duy nhất tranh giải tại LHP Busan 2020

Nhịp sống

Hạng mục nữ diễn viên xuất sắc nhất của giải thưởng mở rộng thuộc LHP Busan đã chính thức được công bố gần đây.

Điểm mặt sao nữ Vbiz có nhiều nét giống mỹ nhân Cbiz

Nhịp sống

Nếu như để ý kĩ bạn sẽ nhận thấy có nhiều sao nữ Vbiz mang nét đẹp hao hao mỹ nhân Hoa ngữ đình đám, đặc biệt là Địch Lệ Nhiệt Ba và Á hậu Huyền My.

Nhan sắc không qua chỉnh sửa của Địch Lệ Nhiệt Ba gây thất vọng

Nhịp sống

Địch Lệ Nhiệt Ba nổi tiếng với nhan sắc đẹp không góc chết, thế nhưng những tấm ảnh gốc chưa qua chỉnh sửa của cô lại đang thể hiện điều ngược lại.

Xem thêm