Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện với vẻ ngoài tiều tụy vì liên tục bị “ném đá” sau giải Kim Ưng

22/10/2018, 15:15 GMT+07:00

Ngày 20/10 có một cư dân mạng đã đăng lên trên mạng xã hội một đoạn video Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện ở sân bay. Cô kéo mũ thấp xuống, nước mắt lặng lẽ rơi

Sau khi bế mạc giải Kim Ưng, trên mạng xã hội nhiều người đặt câu hỏi về lý do Địch Lệ Nhiệt Ba được mời làm nữ thần và nhận luôn một lúc 2 giải thưởng của chương trình. Khán giả Trung Quốc cho rằng sự nghiệp hai năm qua của nữ diễn viên Tân Cương mờ nhạt, do đó cô không xứng đáng đảm nhận vai trò này.

Có thể nói, đây là lần đầu tiên giải thưởng nghệ thuật Trung Quốc - Kim Ưng vấp phải sự phản đối kịch liệt của khán giả đến như vậy mặc dù năm 2016 cũng từng bị khán giả phê bình nhưng mức độ không nghiêm trọng đến thế này. Địch Lệ Nhiệt Ba cầm hai chiếc cúp trong tay cũng đồng nghĩa với việc sẽ nhận phải nhiều lời phê bình của khán giả hơn là lời chúc mừng, tán thưởng.

Sự việc bắt nguồn từ những nguyên nhân chính:

Trên Weibo, hàng loạt cư dân mạng Trung Quốc gọi phần múa của Địch Lệ Nhiệt Ba“mèo béo di chuyển”. Xem ảnh chưa qua chỉnh sửa của nữ diễn viên, nhiều khán giả nhận xét phần cánh tay của cô to và thô.

Thậm chí cư dân mạnh còn nhận định: 

“Lần đầu tiên trên sân khấu Kim Ưng có một thiên nga cánh tay to, động tác thô đến vậy”

>> Bài viết liên quan: Kim Ưng gây tranh cãi khi bỏ qua Tôn Lệ, Dương Tử để trao giải diễn viên xuất sắc nhất cho Nhiệt Ba


Nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba lộng lẫy đến thế nhưng vẫn bị chê bai trên mạng xã hội.
Nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba lộng lẫy đến thế nhưng vẫn bị chê bai trên mạng xã hội.

 Một cư dân mạng chê bai, tiết mục của Địch Lệ Nhiệt Ba quá nhạt nhẽo:

“Địch Lệ Nhiệt Ba dù lộng lẫy nhưng không thể mang lại hiệu ứng thiên nga. Đó là thất bại”

Theo một blogger trong giới showbiz, nữ diễn viên sinh năm 1992 hiện thuộc tuyến diễn viên hạng 2 bởi tên tuổi của cô chỉ gắn liền với những bộ phim tầm tầm. 

“Địch Lệ Nhiệt Ba đã nổi tiếng nhưng chưa đẳng cấp”

Kết quả thảm khốc mà nhân vật chính phải hứng chịu

Ngày 20/10 có một cư dân mạng đã đăng lên trên mạng xã hội một đoạn video Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện ở sân bay. Đồng thời nói rằng Nhiệt Ba ở nơi đây đã kéo mũ thấp xuống, nước mắt lặng lẽ rơi. Rất nhiều người sau khi xem xong video này đều cho rằng có thể vì những lời công kích trên mạng của dư luận nên áp lực với Nhiệt Ba đã lớn càng thêm lớn.

>> Có thể bạn quan tâm:
Diễn viên thực lực hoàn toàn trắng tay, Nhiệt Ba lập cú "hattrick" 3 giải làm mất giá cả Kim Ưng
Cơ quan chức năng tiến hành điều tra, Nhiệt Ba có nguy cơ bị đòi lại giải Thị Hậu Kim Ưng


Việc cô nhận được 2 giải thưởng cùng lúc khiến mọi người có một phen "nháo nhào".
Việc cô nhận được 2 giải thưởng cùng lúc khiến mọi người có một phen "nháo nhào".

Tờ Sohu còn cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba đang bước trên con đường cũ của Dương Mịch. Họ có điểm chung là đẹp, lạnh lùng với những tin đồn, thành công và diễn xuất gây tranh cãi. Con đường này dù thăng hoa nhưng cũng đầy chông gai và nhiều thách thức. Nếu muốn thành công hơn nữa, nữ diễn viên sinh năm 1992 phải thích ứng dần với những luồng dư luận trái chiều cũng như chứng tỏ cho mọi người thấy bản thân là một nghệ sĩ có thực lực và xứng tầm với những giải thưởng mà mình đáng được nhận.