Nhiệt Ba đóng Full House bản Trung, Cnet: "Nhan sắc diễn xuất đều không có cửa so với Song Hye Kyo"

28/04/2019, 08:00 GMT+07:00

Song Hye Kyo đã quá nổi tiếng với vai Han Ji Eun trong Ngôi Nhà Hạnh Phúc rồi nên Địch Lệ Nhiệt Ba khi bị gọi tên vào vai này thì bị so sánh là điều dễ hiểu.

Gần đây, cộng đồng mọt phim lại được phen xôn xao khi bộ phim Hàn Quốc đình đám một thời Ngôi Nhà Hạnh Phúc được Trung Quốc làm lại. Cụ thể, bản Trung sẽ do đạo diễn Trương Lực Xuyên đảm nhận còn về diễn viên, phía đoán phim vẫn đang lựa chọn và chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

 
Ngôi Nhà Hạnh Phúc sẽ được Trung Quốc làm lại. 
Ngôi Nhà Hạnh Phúc sẽ được Trung Quốc làm lại. 

Xoay quanh dàn nam nữ chính, nếu bản Hàn đã quá thành công nhờ sự kết hợp ăn ý của Bi RainSong Hye Kyo thì bản Trung lại khiến nhiều người lo lắng khi một vài tin tức tiết lộ nam chính dự kiến sẽ là Vương Hạc Đệ còn nữ chính có lẽ sẽ chọn 1 trong 3 nữ diễn viên là: Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Siêu Việt hoặc Ngô Tuyên Nghi (hay XuanYi thành viên của COSMIC GIRLS).

 
Vương Hạc Đệ bị đánh giá là không bằng một góc Bi Rain.
Vương Hạc Đệ bị đánh giá là không bằng một góc Bi Rain.

Bỏ qua nam chính được đánh giá là có chạy 1 vạn 8 ngàn dặm cũng không bằng Bi Rain thì 3 sao nữ trẻ đẹp, đang được đoàn phim cân nhắc chọn vào vai Han Ji Eun của Song Hye Kyo cũng chẳng làm netizen hài lòng. Đơn giản vì cả tài năng lẫn nhan sắc của họ đều chẳng thể bằng bà xã Song Joong Ki.

 
Song Hye Kyo đã quá thành công với vai diễn Han Ji Eun trong Full House.
Song Hye Kyo đã quá thành công với vai diễn Han Ji Eun trong Full House.

Xét về Dương Siêu ViệtNgô Tuyên Nghi, cả 2 đều chưa có kinh nghiệm diễn xuất, riêng Dương Siêu Việt để lại nhiều ấn tượng không đẹp trong lòng người qua đường nên nếu để cô đảm nhận vai chính, chắc chắn phim sẽ nhận không ít “gạch đá” từ đầu chứ đừng nói tới lúc chiếu.

 
Dương Siêu Việt vốn không được lòng netizen.
Dương Siêu Việt vốn không được lòng netizen.

 
Ngô Tuyên Nghi chưa thử sức nhiều với lĩnh vực diễn xuất nên nhiều người còn nghi ngại.
Ngô Tuyên Nghi chưa thử sức nhiều với lĩnh vực diễn xuất nên nhiều người còn nghi ngại.

Người đáng nhắc đến trong dàn nam nữ chính dự kiến của Ngôi Nhà Hạnh Phúc bản Trung nhất chính là Địch Lệ Nhiệt Ba. Ai cũng biết diễn xuất của cô nàng đến đâu sau loạt vai diễn chính trong các phim như: Liệt Hỏa Như Ca, Nghìn Lẻ Một Đêm, Lệ Cơ Truyện hay... Lý Huệ Trân Xinh Đẹp.

Hầu hết, khán giả đều không hài lòng trước diễn xuất của Nhiệt Ba, đánh giá cô là “bình hoa di động” không hơn không kém, thậm chí nhiều người còn cho rằng, dù đã lên hàng “lão sư” trong Produce 101 bản Trung nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn khiến một bộ phận netizen không phục. Đơn giản vì tài năng của cô chưa đạt được đến mức “thượng thừa” như vậy.

 
Những vai diễn trước đây của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn chưa từng làm hài lòng người hâm mộ.
Những vai diễn trước đây của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn chưa từng làm hài lòng người hâm mộ.

Thế nên, để diễn lại vai Han Ji Eun của Song Hye Kyo, Nhiệt Ba chắc chắn gặp nhiều khó khăn, chưa kể hình tượng của Nhiệt Ba quả thật không hợp tính cách nhân vật. Thêm vào đó, có người nhẫn tâm hơn khi chê cô già hơn nam chính nếu Vương Hạc Đệ thực sự diễn lại vai của Bi Rain trong Full House. Cùng xem qua một vài bình luận của netizen nhé:

Nhiệt Ba đóng Full House bản Trung, Cnet:

- “Thôi dẹp đi trước khi quá muộn. Nam chính sao bằng Bi Rain được, nữ chính thì xách dép chạy dài cũng không bằng Song Hye Kyo. 2 người họ là tường thành rồi, khỏi đóng lại, hại mắt người xem”.

- “Xét ra 2 cô em còn trẻ trung, thanh xuân phơi phới. Đóng vai ngốc ngốc, ngây thơ còn được chứ Nhiệt Ba vào để làm mẹ nam chính hay gì?”

- “Diễn xuất, nhan sắc đều không bằng một nửa của Song Hye Kyo nữa còn đòi diễn lại vai của cô ấy. Địch Lệ Nhiệt Ba nên biết khó mà lui”.

- “Đơ cả 3 thế kia thì đóng làm gì cho mệt? À nam chính cũng phá nát Vườn Sao Băng rồi giờ tính phá thêm Full House hay gì? Nói chung là dẹp đi”.

- “Lần đầu tiên có rumor 3 nữ chính nhưng loại được cả 3 cô. Nhiệt Ba không hợp vai Han Ji Eun đâu, đừng đóng mất công”.

- “Dù sao Nhiệt Ba đóng vẫn hơn 2 cô kia, miễn đẹp là được, chuyện khác tính sau. Nam chính thay đi nhé, Vương Hạc Đệ đóng có hay ho gì đâu trời”.

- “Cảm giác Vương Hạc Đệ với Địch Lệ Nhiệt Ba cứ sai sai sao á. Giống cô cháu vậy. Thà Dương Siêu Việt cho cân... cơ mà bà này vào đóng chắc khóc ngập bộ phim luôn quá”.

- “Chưa biết đoàn phim chọn ai, khán giả chê bai ra sao nhưng fan nguyên tác thấy sắp khóc thành dòng sông rồi đó”.

 
Hiện tại, netizen vẫn còn nhiều tranh cãi về dàn nam nữ chính trong Full House bản Trung.
Hiện tại, netizen vẫn còn nhiều tranh cãi về dàn nam nữ chính trong Full House bản Trung.

Hiện tại, đây vẫn chỉ là rumor và phía đoàn phim vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào. Tuy nhiên, trước khi có danh sách nam nữ chính, đạo diễn Trương Lực Xuyên đã “mời chào” trước, rằng ông đã phá nát nguyên tác, mong fan Full House sẽ bỏ qua cho bởi ông làm vậy cũng vì cuộc sống bức ép cả. Hi vọng sau khi có phim, khán giả sẽ không quá bất ngờ và đừng trách móc quá nhiều nhé!

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất tại YAN nhé!