Cuộc chiến "Nữ thần của năm": Chỉ 1 mình Trịnh Sảng bị trừ phiếu, ngậm ngùi lép vế Nhiệt Ba

14/12/2018, 16:30 GMT+07:00

Một cuộc chiến giữa fandom của Trịnh Sảng và Địch Lệ Nhiệt Ba đã nổ ra khi kết quả cuộc bình chọn “Nữ thần của năm” có sự thay đổi bất ngờ.

Là fan cứng của điện ảnh Hoa ngữ, chắc hẳn bạn đã quá quen với hai cái tên Trịnh SảngĐịch Lệ Nhiệt Ba – hai mỹ nhân luôn nằm ở những vị trị đầu bảng trong các cuộc bình chọn về nhan sắc nổ ra khắp mạng xã hội. Và mới đây, fan của hai nhà lại tiếp tục “gây gổ” trong một cuộc bỏ phiếu mới.

 
Nàng “Tiểu hoa Đán” ngọt ngào Trịnh Sảng.
Nàng “Tiểu hoa Đán” ngọt ngào Trịnh Sảng.

 
“Nữ thần Kim Ưng” - Địch Lệ Nhiêt Ba.
“Nữ thần Kim Ưng” - Địch Lệ Nhiêt Ba.

Cụ thể, trong cuộc bình chọn cho danh hiệu “Nữ thần của năm” do MoreTV phát động, bất ngờ xảy ra “sự cố” khi kết quả có sự thay đổi lớn.

Nguyên nhân bởi vì ban đầu Trịnh Sảng đứng top 1 trong danh sách về số phiếu bình chọn nhưng sau khi trang mạng chính thức của đài tiến hành thanh lọc một phần phiếu “không thực, ảo” dẫn đến bảng xếp hạng có sự thay đổi và Địch Lệ Nhiệt Ba lập tức soán ngôi.

Ngay lập tức, kết quả này gây ra sự bất bình trong lòng fan Trịnh Sảng. Họ cho rằng, mỗi phiếu mà Trịnh Sảng có đều do từng người từng người một bỏ mà có, và không hiểu nhà đài đã dựa vào điều gì mà xóa đi công sức của họ. Còn nếu nói “không công bằng” thì chắc gì những người khác đã công bằng mà chỉ xóa phiếu “ảo” của Trịnh Sảng mà thôi.  

 
Đây là kết quả ban đầu khi Trịnh Sảng nằm top 1.
Đây là kết quả ban đầu khi Trịnh Sảng nằm top 1.

 
Địch Lệ Nhiệt Ba vươn lên top 1 khi nhà đài xóa phía “ảo” không hợp lệ.
Địch Lệ Nhiệt Ba vươn lên top 1 khi nhà đài xóa phía “ảo” không hợp lệ.

Trịnh SảngĐịch Lệ Nhiệt Ba là hai ngôi sao đình đám của làng giải trí Hoa ngữ. Xét về nhan sắc hay sự nghiệp diễn xuất thì đây đều là gương mặt sáng giá của C-biz. Và điều đặc biệt là họ cùng sở hữu lượng fan hùng hậu. Tất nhiên, cuộc chiến quyết liệt giữa hai fandom vẫn chưa dừng lại, liệu fan Trịnh Sảng có thể lật ngược thế cờ hay không chúng ta hãy cùng nhau chờ xem.

Ảnh: Tổng hợp