Khiến Dương Mịch và Đường Yên bất hòa, Nhiệt Ba bị La Tấn "dằn mặt" khi hợp tác chung?

27/04/2019, 21:00 GMT+07:00

Thay vì ủng hộ bạn thân Đường Yên, Dương Mịch lại ủng hộ "gà cưng" Địch Lệ Nhiệt Ba trong bộ phim Người Tình Kim Cương.

Có thể nói rằng, sự xuất hiện của Địch Lệ Nhiệt Ba chính là nguyên nhân khiến cho Dương Mịch Đường Yên bất hòa.

Sau khi hợp tác trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, Dương Mịch Đường Yên trở thành đôi bạn cực kỳ thân thiết. Thế nhưng, vào thời điểm bộ phim Người Tình Kim Cương do Đường Yên đóng chính khởi quay, Dương Mịch lại không ủng hộ bạn thân mà quay ra nâng đỡ gà cưng Địch Lệ Nhiệt Ba. Vì đàn em, Dương Mịch nhiệt tình chia sẻ bài viết để tuyên truyền.

 
Đường Yên và Địch Lệ Nhiệt Ba trong Người Tình Kim Cương.
Đường Yên Địch Lệ Nhiệt Ba trong Người Tình Kim Cương.

Khi Người Tình Kim Cương lên sóng, nữ phụ Địch Lệ Nhiệt Ba lại hoàn toàn lấn át nữ chính Đường Yên. Trên mạng cũng xuất hiện vô số bài viết tung hô nàng mỹ nữ Tân Cương và dìm Đường Yên xuống. Có thông tin cho rằng những bài viết này đều là do Gia Hành bỏ tiền thuê viết. Trong khi đó, Dương Mịch lại là một trong những cổ đông đứng đầu của Gia Hành, nên mối quan hệ của 2 nữ diễn viên Tiên Kiếm 3 bắt đầu rạn nứt.

Khiến Dương Mịch và Đường Yên bất hòa, Nhiệt Ba bị La Tấn

 
Dương Mịch và Đường Yên bất hòa vì Nhiệt Ba.
Dương Mịch Đường Yên bất hòa vì Nhiệt Ba.

Sau sự kiện này, trên mạng lại tiếp tục xuất hiện vô số thông tin về việc phòng làm việc của Dương Mịch Đường Yên chơi xấu nhau. Thêm vào đó, Dương Mịch còn nhận vai Triệu Mặc Sênh trong Bên Nhau Trọn Đời, vai diễn này từng được Đường Yên diễn trước đó. Những chuyện này khiến cho Đường Yên không hề dễ chịu. Rồi mọi người chẳng còn thấy Dương Mịch Đường Yên thân thiết hoặc đứng cạnh nhau trong các sự kiện nữa.

 
Dương Mịch và Đường Yên không còn đứng cạnh nhau trong các sự kiện.
Dương Mịch Đường Yên không còn đứng cạnh nhau trong các sự kiện.

Gần đây, trên mạng lại xuất hiện tin La Tấn vì bà xã Đường Yên mà không vừa mắt Địch Lệ Nhiệt Ba. Khi hợp tác với nhau cả 2 đã xảy ra xích mích, tranh cãi lớn. Có lẽ vì quan tâm và chiều vợ, La Tấn mới có nhiều hành động "dằn mặt" đàn em, cũng là một tay "dằn mặt" luôn cô bạn cũ của vợ. Đúng là một mũi tên trúng hai đích.

Tuy nhiên cũng có người cho rằng thông tin này không đáng tin cậy. La Tấn là người chỉ chú tâm vào công việc, anh chàng sẽ không xao nhãng vì những chuyện khác.

Khiến Dương Mịch và Đường Yên bất hòa, Nhiệt Ba bị La Tấn

 
La Tấn vì bà xã mà bất hòa với Địch Lệ Nhiệt Ba.
La Tấn vì bà xã mà bất hòa với Địch Lệ Nhiệt Ba.

Sự thật là giới giải trí luôn chứa đựng những thông tin thật giả lẫn lộn. Có những chuyện không ai có thể kiểm chứng được, nhưng lại được truyền đi rất xa. Còn những chuyện có chứng cứ cụ thể đôi khi lại bị phớt lờ. Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc Địch Lệ Nhiệt Ba là nguyên nhân khiến Dương Mịch Đường Yên bất hòa?

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Ảnh: Internet

Nếu bạn là một người hâm một những bộ phim, chương trinh hay ngôi sao Trung Quốc thì sẽ không thể bỏ qua những tin tức sao Hoa Ngữ tại YAN.