Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Tử gây xôn xao với hình ảnh chưa chỉnh sửa

09:50 02/01/2020

Nhan sắc của nàng "Mỹ nhân Tân Cương" và "Đồng Niên"

Hàng loạt các đài truyền hình Hoa ngữ lớn đều tổ chức đêm mừng năm mới với sự tham dự của dàn sao đình đám. Đây cũng là dịp các diễn viên nữ cạnh tranh nhan sắc khốc liệt với hình ảnh cực kỳ long lanh và chỉn chu. Trong dàn mỹ nhân đình đám năm nay, Dương TửĐịch Lệ Nhiệt Ba nhận được sự chú ý lớn từ khán giả hâm mộ. Một blogger mới đây đã đăng tải hình ảnh sự thật của cả hai khiến người xem há hốc vì nhan sắc chưa qua photoshop.

>> Đừng bỏ lỡ: Địch Lệ Nhiệt Ba "gây sốt" khi có hẳn một thành phố mang tên mình

Nhan sắc thật sự của 2 mỹ nhân đang gây xôn xao: Không thể ngờ Địch Lệ Nhiệt Ba kém thế hơn hẳn so với Dương Tử - Ảnh 1.

Nhan sắc thật sự của 2 mỹ nhân đang gây xôn xao: Không thể ngờ Địch Lệ Nhiệt Ba kém thế hơn hẳn so với Dương Tử - Ảnh 2.
Hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba trên sóng phát trực tiếp

Nhan sắc thật sự của 2 mỹ nhân đang gây xôn xao: Không thể ngờ Địch Lệ Nhiệt Ba kém thế hơn hẳn so với Dương Tử - Ảnh 5.
Địch Lệ Nhiệt Ba qua ảnh được chỉnh sửa kỹ càng trước đó

Về phần Dương Tử cũng không khá gì hơn việc mặc bộ váy trễ vai cũng khiến Dương Tử để lộ nhược điểm vai thô không đẹp của nữ diễn viên.

Nhan sắc thật sự của 2 mỹ nhân đang gây xôn xao: Không thể ngờ Địch Lệ Nhiệt Ba kém thế hơn hẳn so với Dương Tử - Ảnh 6.

Nhan sắc thật sự của 2 mỹ nhân đang gây xôn xao: Không thể ngờ Địch Lệ Nhiệt Ba kém thế hơn hẳn so với Dương Tử - Ảnh 7.
Hình ảnh của Dương Tử tại sự kiện trên sóng truyền hình

 
Dương Tử qua ảnh đã chỉnh sửa
Dương Tử qua ảnh đã chỉnh sửa

Địch Lệ Nhiệt Ba có khuynh hướng trầm cảm?

Trên mạng xã hội Weibo, các blogger xứ Trung đăng tải bài viết, cho biết Địch Lệ Nhiệt Ba bị phát hiện có khuynh hướng trầm cảm. Cụ thể, blogger này cho biết trước đây, Địch Lệ Nhiệt Ba từng test tâm lý và kết quả cho thấy “mỹ nữ Tân Cương” có khả năng bị trầm cảm cao.

Hơn nữa, vào khoảng cuối năm 2018, khi Địch Lệ Nhiệt Ba một lúc "ẵm" 2 giải thưởng tại Kim Ưng đã khiến cô bị khán giả quay lưng, đồng thời vấp phải rất nhiều “gạch đá” từ cư dân mạng. Gặp phải quá nhiều đả kích như vậy, Địch Lệ Nhiệt Ba chắc chắn sẽ rất áp lực và bị trầm cảm là điều khó tránh khỏi.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Tử gây xôn xao với hình ảnh chưa chỉnh sửa

Địch Lệ Nhiệt Ba nũng nịu trong vòng tay Hoàng Cảnh Du

Bộ phim Định chế tình yêu cao cấp do Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính hiện vẫn đang trong quá trình ghi hình. Mới đây, cảnh quay Địch Lệ Nhiệt Ba nũng nịu trong vòng tay Hoàng Cảnh Du rồi ngọt ngào ôm hôn nhau đã làm fan dậy sóng. Đây không phải là lần đầu tiên những hình ảnh tình cảm của cả hai trong phim được tiết lộ, song các fan vẫn "phát sốt" vì mức độ thân thiết của những hình ảnh này ngày một gia tăng.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Tử gây xôn xao với hình ảnh chưa chỉnh sửa

Ảnh: Tổng hợp

'*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!