Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi khi đáp trả về tin đồn liên quan đến giải thưởng Kim Ưng

22/04/2019, 20:00 GMT+07:00

Màn đáp trả của Địch Lệ Nhiệt Ba về những tin đồn liên quan đến giải thưởng Kim Ưng và hình tượng ham ăn đang gây ra nhiều tranh cãi.

Địch Lệ Nhiệt Ba thậm chí còn nhận nhiều lời chỉ trích hơn sau khi lên tiếng đáp trả về những tin đồn xung quanh việc có người nâng đỡ để nhận giải Kim Ưng.

Có thể nói năm 2018 là một năm đầy biến động trong sự nghiệp của nàng mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba. Hình ảnh cũng như danh tiếng của Địch Lệ Nhiệt Ba xuống dốc nghiêm trọng sau khi cô nhận được 2 giải thưởng danh giá nhất của Lễ trao giải Kim Ưng.

 
Địch Lệ Nhiệt Ba nhận 2 giải quan trọng nhất của Lễ trao giải Kim Ưng.
Địch Lệ Nhiệt Ba nhận 2 giải quan trọng nhất của Lễ trao giải Kim Ưng.

Nhiều người cho rằng với diễn xuất đơ, gượng gạo trong bộ phim Lý Huệ Trân Xinh Đẹp, cô nàng không thể vượt mặt 2 đàn chị là Lưu Đào Tôn Lệ để nhận giải thưởng này được. Thậm chí còn có tin đồn nàng mỹ nữ Tân Cương được kim chủ (người có thế lực và tiền bạc) ở sau lưng mua giải cho. Suốt một thời gian dài, Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành "cái gai trong mắt" của nhiều người, cô nàng liên tục bị chỉ trích và ném đá thậm tệ.

 
Địch Lệ Nhiệt Ba bị chỉ trích mua giải.
Địch Lệ Nhiệt Ba bị chỉ trích mua giải.

Và mới đây khi trả lời phỏng vấn, Địch Lệ Nhiệt Ba đã lần đầu tiên chính thức đáp trả những tin đồn xung quanh việc được kim chủ mua cho giải Kim Ưng. "Nữ nghệ sĩ không cần phải có bối cảnh, hoặc giống như mọi người đồn nhảm phía sau lưng là có gì đó mới có thể thành công. Chúng ta hoàn toàn có thể vì chính mình mà nỗ lực thực hiện, hơn nữa còn có thể đạt được mục tiêu của mình. Năm 2020 sắp đến rồi, mọi người có phải nên thay đổi suy nghĩ tích cực lên không?", Địch Lệ Nhiệt Ba tức giận nói.

Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi khi đáp trả về tin đồn liên quan đến giải thưởng Kim Ưng

 
Địch Lệ Nhiệt Ba đáp trả những tin đồn về việc nhận giải Kim Ưng.
Địch Lệ Nhiệt Ba đáp trả những tin đồn về việc nhận giải Kim Ưng.

Chưa dừng lại ở đó, trong cuộc phỏng vấn này khi được hỏi về việc thiết kế hình tượng ham ăn, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đã đưa ra câu trả lời của mình. "Là con người làm sao có thể không ăn, tôi ăn nhiều cũng sẽ béo, béo cũng phải giảm. Nếu mọi người vẫn không tin thì cứ coi như suy nghĩ của mọi người đúng đi", nàng mỹ nữ Tân Cương nói.

Những lời đáp trả của Địch Lệ Nhiệt Ba vừa được đăng tải đã tạo ra một cuộc tranh luận gay gắt trên mạng. Nhiều ý kiến trái chiều được cư dân mạng đưa ra. Có người lên tiếng bảo vệ, ủng hộ Địch Lệ Nhiệt Ba, thế nhưng cũng có không ít người chỉ trích cô nàng không biết xấu hổ, không có năng lực.

- "Tôi thấy cô ấy nói đúng mà, có ai dám khẳng định từng nhìn thấy kim chủ của cô ấy chưa? Ai nhìn thấy cô ấy mua giải?".

- "Ham ăn cũng là một cái tội sao, nhiều người cũng ham ăn nhưng có béo đâu".

- "Bớt chỉ trích người khác cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn".

- "2020 sắp đến rồi nên tôi mới không tin với diễn xuất đó mà cô có thể giật được cả 2 giải của Kim Ưng đó".

- "Bảo không có kim chủ mua giải cho, đứa ngu mới tin"

- "Da mặt Địch Lệ Nhiệt Ba đúng là càng ngày càng dày, tài năng không có nhưng suốt ngày tâng bốc bản thân".

- "Sao tác với Lộc Hàm mà nổi tiếng chứ cô làm gì có thực lực".

 
Địch Lệ Nhiệt Ba bị chỉ trích, ném đá nhiều hơn sau màn đáp trả tin đồn về giải Kim Ưng.
Địch Lệ Nhiệt Ba bị chỉ trích, ném đá nhiều hơn sau màn đáp trả tin đồn về giải Kim Ưng.

Màn đáp trả của Địch Lệ Nhiệt Ba đang là đề tàn bán tán được cư dân mạng chú ý nhiều nhất thời điểm hiện tại. Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu trả lời của nàng mỹ nữ Tân Cương?

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!