Phim chưa lên sóng mà Địch Lệ Nhiệt Ba đã bị dè bỉu "sẽ phá nát" Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư

27/11/2018, 17:00 GMT+07:00

Sau những tranh cãi liên quan đến diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba sau giải thưởng Kim Ưng lần thứ 12, giờ đây với những tác phẩm mới của cô tạo nên sự nghi ngờ trong lòng khán giả, nhất là khi Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư​ sắp lên sóng vào năm 2019.

Sau Lễ trao giải Kim Ưng lần thứ 12 vừa rồi, Địch Lệ Nhiệt Ba từ một cái tên nổi bật lại càng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết, bởi vì phần đông khán giả cho rằng mỹ nhân họ Địch không hề xứng đáng với danh hiệu “Nữ thần Kim Ưng”.

Phim chưa lên sóng mà Địch Lệ Nhiệt Ba đã bị dè bỉu

Địch Lệ Nhiệt Ba - nữ diễn viên sinh năm 1992 đến từ Tân Cương là một trong những diễn viên trẻ quen thuộc với khán giả. Hai năm gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba liên tục tham gia những dự án đình đám.

Giai đoạn cuối năm 2018, Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia đóng chính trong bộ phim truyền hình Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư.

Phim chưa lên sóng mà Địch Lệ Nhiệt Ba đã bị dè bỉu

Hẳn khán giả yêu thích phim Trung Quốc vẫn chưa thể quên được tác phẩm đình đám trên sóng truyền hình năm ngoái - Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa. Trong phim, bên cạnh nam - nữ chính là Dạ Hoa - Bạch Thiển, người xem còn rất ấn tượng và yêu thích cặp đôi Đông Hoa Đế QuânPhượng Cửu

Phim chưa lên sóng mà Địch Lệ Nhiệt Ba đã bị dè bỉu

Sau khi Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa kết thúc, đại bộ phận khán giả đã bày tỏ mong muốn có một bộ phim riêng cho Đông Hoa - Phượng Cửu. Không phụ lòng mong mỏi của người hâm mộ, các nhà sản xuất đã lên tiếng xác nhận họ đang quay hình cho Chẩm Thượng Thư. Cao Vỹ QuangĐịch Lệ Nhiệt Ba lại viết tiếp đoạn thiên tình dang dở trong Thập Lý Đào Hoa.

Phim chưa lên sóng mà Địch Lệ Nhiệt Ba đã bị dè bỉu

Mong chờ là vậy nhưng đến thời điểm này, đã có rất nhiều ý kiến hồ nghi về bộ phim sắp tới của Địch Lệ Nhiệt Ba. Bởi vì Phượng Cửu trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa chỉ là phụ, đất diễn và chiều sâu nhân vật cũng không nhiều, bởi vậy người ta yêu thích nét đơn thuần, đáng yêu Phượng Cửu do mỹ nhân Tân Cương thủ diễn. Thế nhưng nếu đã là phim riêng cho cặp đôi Đông Hoa Đế QuânPhượng Cửu, thì bắt buộc tâm lý nhân vật phải sâu sắc và phức tạp hơn, đòi hỏi sự thể hiện nhuần nhuyễn của diễn viên. Mà như chúng ta biết thì Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn chưa có được kỹ năng diễn xuất thực sự tốt và chinh phục được khán giả.

Phim chưa lên sóng mà Địch Lệ Nhiệt Ba đã bị dè bỉu

Thêm một điều nữa khiến người ta phải lo thay cho Địch Lệ Nhiệt Ba, đó là làn sóng phản đối vô càng lúc càng tăng cao sau giải thưởng Kim Ưng. Chính việc này có khả năng làm cho Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư phải hứng chịu sự công kích bất kể chất lượng bộ phim có như thế nào.

Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư hiện đã đóng máy và sắp sửa lên sóng. Bên cạnh những luồng ý kiến tiêu cực thì vẫn có những người thực sự mong chờ sự trở lại của Địch Lệ Nhiệt Ba với tác phẩm này. Hãy cùng đón xem bộ phim để biết lần này mỹ nhân vùng Tân Cương có làm tốt hơn không nhé.