Làm "cô giáo" của Produce 101 bản Trung, Nhiệt Ba bị mỉa: "Còn không tài năng bằng thí sinh"

14/04/2019, 18:00 GMT+07:00

Màn vũ đạo của Địch Lệ Nhiệt Ba dành cho ca khúc chủ đề khiến netizen băn khoăn liệu cô có đảm đương được 2 tiếng "Lão sư" và sẽ thị phạm cho thí sinh thế nào nếu cô nhảy còn chưa tốt?

Là cái tên nhận được nhiều chú ý nhất ở thời điểm hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến người ta bàn ra tán vào về tài năng thật sự của cô và liệu cô có đủ đảm đương hai tiếng “lão sư” mà các thực tập sinh trong Sáng Tạo 101 dành cho mình.

 
Địch Lệ Nhiệt Ba được lên chức "Lão sư" trong Sáng Tạo 101.
Địch Lệ Nhiệt Ba được lên chức "Lão sư" trong Sáng Tạo 101.

Theo như những ngày đầu công bố dàn huấn luyện viên và “Host” của Sáng Tạo 101 mùa 2 sẽ gồm: Quách Phú Thành, Tô Hữu Bằng, Hồ Ngạn Bân và... Địch Lệ Nhiệt Ba. Dĩ nhiên, ngay khi Nhiệt Ba xuất hiện trong danh sách, không ít netizen phản đối, cho rằng cô không xứng thay thế Hoàng Tử Thao vì vừa không có chuyên môn âm nhạc mà diễn xuất cũng chẳng ăn ai.

Thế nhưng, fan của “mỹ nữ Tân Cương” vẫn một hai khẳng định thần tượng chỉ đảm nhận vai trò dẫn chương trình, làm hoạt náo viên giúp không khí thêm sôi động hơn chứ không nhận xét thí sinh hay có bất kỳ hoạt động liên quan đến chuyên môn âm nhạc.

Song từ khi bắt đầu đến nay, Nhiệt Ba đang “đi ngược” với lời biện hộ của fan hơi nhiều vì cô không chỉ nhận xét, nói lời tâm huyết mà chương trình còn ưu ái dành cho cô một tiết mục nhảy bài hát chủ đề, đồng thời để các thí sinh gọi Nhiệt Ba bằng 2 tiếng “Lão sư”.

 
Địch Lệ Nhiệt Ba có nhiều lời tâm huyết cho các thí sinh trong Sáng tạo 101.
Địch Lệ Nhiệt Ba có nhiều lời tâm huyết cho các thí sinh trong Sáng tạo 101.

Trong tập 1 của Sáng Tạo 101, Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện với nhan sắc vô cùng xinh đẹp, cuốn hút. Vẻ ngoài của cô khó có chỗ nào để chê nhưng “nữ MC” của chương trình vẫn bi netizen mỉa mai, chỉ trích vì lỡ khuyên răn các thí sinh rằng: “Để tồn tại trong giới giải trí, bí quyết duy nhất là dựa vào thực lực và nhân cách”.

 
Lời khuyên của Nhiệt Ba gây ra sóng gió không nhỏ trên MXH xứ Trung.
Lời khuyên của Nhiệt Ba gây ra sóng gió không nhỏ trên MXH xứ Trung.

Chưa hết, khi ngồi ở vị trí Host của Sáng Tạo 101, Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê bai là không đưa ra được bất kỳ đóng góp hay lời nhận xét có ích nào dành cho thí sinh. Trong khi đó Hoàng Tử Thao ở mùa trước đã làm rất tốt. Ngoài ra, các huấn luyện viên đều có một màn trình diễn ấn tượng khi xuất hiện tại chương trình còn Địch Lệ Nhiệt Ba thì không nên cô nàng lại tiếp tục nhận “gạch đá” vì điều đó.

Bởi vậy khi qua tới tập 2, Địch Lệ Nhiệt Ba đã có màn thể hiện ấn tượng với loạt vũ đạo trong ca khúc chủ đề của chương trình. Tới đây, nàng “Mỹ nữ Tân Cương” vẫn bị chê bai, cho rằng tuy được gọi là “Lão sư” nhưng nhảy còn thua vũ công đằng sau hay các thực tập sinh nổi bật.

Nhiều netizen tinh mắt còn phát hiện dường như nhạc nền được làm chậm lại để Nhiệt Ba có thể theo kịp tiết tấu. Cùng xem qua môt vài bình luận của netizen nhé:

 
Địch Lệ Nhiệt Ba thể hiện động tác vũ đạo của ca khúc chủ đề chương trình.
Địch Lệ Nhiệt Ba thể hiện động tác vũ đạo của ca khúc chủ đề chương trình.

- “Bài nhảy cho nam mà chậm như tập dưỡng sinh vậy trời? Không nhảy được thì đừng có nhảy, làm không muốn xem luôn”.

- “Đây chính là thực lực mà cô nhắc tới sao? Nhảy không được, hát không xong, diễn không tốt. Cô chỉ nên làm bình hoa di động thôi là được rồi”.

- “Nhiệt Ba xinh thật đấy, nhan sắc không thể chê được nhưng tài năng còn phải xem xét lại. Cô ấy không cáng nổi hai từ “Lão sư” đâu”.

- “Lão sư gì mà nhảy xấu hơn vũ công lẫn học trò. Tốt nhất Nhiệt Ba hãy an phận với chức danh MC của mình”.

- “Cứ tưởng MC chỉ cần xinh đẹp là đủ nhưng Nhiệt Ba cứ muốn nhận 2 chữ “lão sư” thì khó quá rồi, cô ấy chưa đủ tài đâu”.

- "Trước ai kêu Trình Tiêu Chu Khiết Quỳnh không xứng 2 tiếng "lão sư" giờ nhìn qua Nhiệt Ba chắc họ xứng rồi chứ? Ít ra 2 người đó biết nhảy, biết hát, và là thành viên của một nhóm nhạc Hàn Quốc. Nhiệt Ba thì... diễn xuất còn chẳng ăn ai".

- “Thế này mà để “lão sư” Nhiệt Ba thị phạm chắc tôi cười nữa. Nhảy quá tệ rồi”.

- “Nhiệt Ba chỉ nên đảm nhận phần nhan sắc còn những gì liên quan đến chuyên môn hay thôi đừng nhúng tay vào, kể cả là diễn xuất”.

Làm

Làm

Làm

 
Nhan sắc ấn tượng nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn chưa cho thấy tài năng của mình xứng đáng với tiếng gọi "Lão sư".
Nhan sắc ấn tượng nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn chưa cho thấy tài năng của mình xứng đáng với tiếng gọi "Lão sư".

Đảm đương vai trò dẫn dắt chương trình Sáng Tạo 101 nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba tới nay vẫn chưa thể làm hài lòng người xem về mặt tài năng của mình. Cô được khen nhiều về nhan sắc nhưng song song với đó là lời chê bai mỗi khi thể hiện tài năng hay đưa ra nhận xét. Có lẽ, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ còn phải cố gắng nhiều để có thể đảm đương được hai chữ “Lão sư” mà cô nhận ở chương trình này.

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nhé!