Địch Lệ Nhiệt Ba bị tố "đụng hàng" khi xuất hiện trong poster phim mới

31/07/2020, 18:45 GMT+07:00

Tạo hình mới đây của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường Ca Hành khiến nhiều người xôn xao bàn tán vì có nét giống với phim của Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh.

Bên cạnh Hộc Châu Phu Nhân, Thanh Trâm Hành… thì Trường Ca Hành của Triệu Lệ Dĩnh là một trong những phim được trông đợi nhất trên màn ảnh Hoa ngữ trong năm nay.

Bộ phim Trường Ca Hành mới đây đã hé lộ poster chính thức, trong đó tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba đặc biệt khiến nhiều người chú ý. Nhiều người cho rằng hình tượng của Nhiệt Ba trong phim lần này “hao hao” với Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch trong hai phim được lên sóng trước đó. 

 
Tạo hình các nhân vật trong Trường Ca Hành (Ảnh: Sina)
Tạo hình các nhân vật trong Trường Ca Hành (Ảnh: Sina)

>> Có thể bạn quan tâm: Tạo hình kinh diễm của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim mới

Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện với tạo hình nữ hiệp trong Trường Ca Hành

Bộ phim Trường Ca Hành mới đây đã tung poster khiến nhiều khán giả xôn xao bàn tán. Sau hơn 3 tháng ghi hình, bộ phim cuối cùng cũng đóng máy và hé lộ những hình ảnh các nhân vật. Trong đó, poster cá nhân của Địch Lệ Nhiệt Ba được chú ý bởi tạo hình cổ trang với mái tóc đuôi ngựa, thần sắc toát lên vẻ tinh anh. Được biết, Nhiệt Ba đảm nhận vai một nữ hiệp mạnh mẽ trong bộ phim lần này.

 
Nhiệt Ba trong bộ phim đang chuẩn bị ra mắt (Ảnh: Sina)
Nhiệt Ba trong bộ phim đang chuẩn bị ra mắt (Ảnh: Sina)

 
Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba được hy vọng sẽ tạo được sức hút lớn (Ảnh: Sina)
Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba được hy vọng sẽ tạo được sức hút lớn (Ảnh: Sina)

>> Đừng bỏ lỡ: Địch Lệ Nhiệt Ba khiến khán giả nghi vấn đã bí mật sinh con

Nhiệt Ba bị cho là “đụng hàng” với Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh

Sau khi poster của Trường Ca Hành được công bố, dân tình lập tức đặt ra nghi vấn về tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba. Bởi lẽ lớp make up và mái tóc đuôi ngựa của Nhiệt Ba trông khá giống với Dương Mịch trong Hộc Châu Phu Nhân và Triệu Lệ Dĩnh với Hữu Phỉ. Ngoài ra, dân tình cũng tranh cãi xem phim nào sẽ tạo được sức hút hơn nếu cả ba lên sóng cùng lúc.

 
Địch Lệ Nhiệt Ba (giữa) bị cho là "hao hao" với Dương Mịch (trái) và Triệu Lệ Dĩnh (phải) (Ảnh: Sina)
Địch Lệ Nhiệt Ba (giữa) bị cho là "hao hao" với Dương Mịch (trái) và Triệu Lệ Dĩnh (phải) (Ảnh: Sina)

>> Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba bị đạo diễn nổi tiếng công khai từ chối

Trường Ca Hành với sự góp mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong năm nay. Tuy nhiên tạo hình của nữ diễn viên thì lại dấy lên sự bàn tán. Bạn nghĩ sao về việc này, chia sẻ cảm nhận của mình nhé!

Dương Mịch, Nhiệt Ba và Triệu Lệ Dĩnh lần đầu đứng chung sân khấu

Ba mỹ nhân nức tiếng Cbiz Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lệ Dĩnh vừa qua đã có màn đứng cùng chung một sân khấu với nhau. Được biết đây là lần đầu tiên cả ba cùng xuất hiện trên một sân khấu, việc này đã khiến dân tình bàn tán ít nhiều.

Theo đó, cả ba người đẹp đã tụ hội tại lễ trao giải Tinh Quang Đại Thưởng cùng với nhiều tên tuổi đình đám khác như Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến của Trần Tình Lệnh, Ngô Diệc Phàm, Dương Dương, Lộc Hàm... Tuy nhiên sự xuất hiện của bộ ba Dương Mịch, Nhiệt Ba và Triệu Lệ Dĩnh vẫn nhận được nhiều sự chú ý hơn cả.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY