Sau tin đồn "mua giải" Thị Hậu, Địch Lệ Nhiệt Ba không được đóng phim chỉ vì xinh đẹp

29/08/2019, 19:50 GMT+07:00

Kể từ khi vướng phải lùm xùm việc "nhận giải mà không có thực lực", "mua giải", "có đại gia chống lưng" tại lễ trao giải Kim Ưng khi nhận giải Thị HậuĐịch Lệ Nhiệt Ba liên tục xuất hiện trong các chương trình thực tế, gameshow thay vì đóng phim. Hai trong những chương trình "hot" nhất của Trung Quốc là Trại sáng tạo 101 và Thử thách cực hạn đều có sự góp mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba.

>>> Có thể bạn chưa xem: Sau hình ảnh thảm hoạ tại sự kiện, Nhiệt Ba đã lấy lại phong độ nhan sắc đỉnh cao

Kết quả hình ảnh cho địch lệ nhiệt ba thị hậu

Nhưng khi đối mặt với câu chuyện tế nhị đó, tại trường quay khi trò chuyện cùng người dẫn chương trình, Địch Lệ Nhiệt Ba còn hóm hỉnh trêu đùa khi "mời gọi" các vị đạo diễn hãy đến tìm cô quay phim đi vì cô có rất nhiều thời gian. Địch Lệ Nhiệt Ba thú nhận nhiều người nói rằng: “Ngoại hình của cô thích hợp với dòng phim thương mại“, nhưng trong lòng nữ diễn viên luôn khát vọng có thể được diễn dòng phim nghệ thuật hơn.

Dư âm sau vụ Thị Hậu Kim Ưng, không có đạo diễn nào dám mời Địch Lệ Nhiệt Ba để quay phim? ảnh 0

Dư âm sau vụ Thị Hậu Kim Ưng, không có đạo diễn nào dám mời Địch Lệ Nhiệt Ba để quay phim? ảnh 1

Trong lúc phỏng vấn, khi được hỏi về đời sống cá nhân, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng thẳng thắn chia sẻ: “Tôi cũng phải sống cuộc sống của chính mình, không thể vì có người thất vọng thì sẽ không nói ra chuyện yêu đương, sinh con của mình”. Sau phát ngôn này, nhiều người hâm mộ "cuồng nhiệt" đã bất ngờ rời khỏi fandom của cô nàng.

>>> Liên quan: Bị chụp lén bởi người đi đường, nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn không hề lu mờ

Dư âm sau vụ Thị Hậu Kim Ưng, không có đạo diễn nào dám mời Địch Lệ Nhiệt Ba để quay phim? ảnh 2

Trong một năm trở lại đây, từ những chỉ trích về khả năng diễn xuất yếu kém, rating của tác phẩm mà Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia vai chính cũng chỉ nằm ở mức trung bình, cộng với việc dư luận phản đối ầm ĩ, kéo nhau hạ thấp điểm Douban nên các đạo diễn cũng "nhát tay" hơn trong việc lựa chọn nàng "tiểu hoa đán" của chúng ta tham gia vào dự án.

Kết quả hình ảnh cho địch lệ nhiệt ba thị hậu

Vướng phải nhiều tin đồn thị phi nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn ngày càng củng cố danh tiếng của mình ở Trung Quốc. Cô chính là người đẹp Tân Cương được o bế và đắt show nhất hiện nay của làng giải trí Hoa ngữ. Theo dõi những tin tức mới nhất và nhanh nhất về nàng "tiểu hoa đán" tại YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp

>>> Xem ngay: Địch Lệ Nhiệt Ba: Hành trình nhan sắc từ cô bé vùng quê đến mỹ nữ danh giá Cbiz

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!