Dịch Corona 2020

DỊCH CORONA 2020 - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Hai chị em trả lại tiền cho shipper làm rơi: Em không cần hậu tạ

Hai chị em trả lại tiền cho shipper làm rơi: Em không cần hậu tạ

Sống Đẹp

Làm một nghề vất vả bất chấp thời tiết, thời gian, còn đánh rơi số tiền lớn giữa mùa dịch, anh shipper bất ngờ khi được chủ động liên hệ trả lại số tiền đã mất.

Hãy hiểu cho F0 và người nhà của họ: "Đang rối xin đừng hỏi nhiều!"

Xã hội

"Mình mong mọi người hãy hiểu cho F0 và người nhà của họ, vì lúc đó người ta rối lắm rồi, nếu quan tâm thực sự thì hãy hỏi những điều cần thiết", T.M. tâm sự.

Xuất hiện ca tái nhiễm Covid-19 sau khoảng 10 tháng khỏi bệnh

Xã hội

Vào tháng 11/2020, nam bệnh nhân từng nhiễm Covid-19, sau đó đến ngày 3/9/2021, qua xét nghiệm tại một phòng khám đa khoa, nam bệnh nhân lại dương tính.

Chủ tịch TP.HCM trả lời: Bao giờ thành phố nới lỏng giãn cách?

Xã hội

Trong chương trình livestream trả lời thắc mắc của bà con TP.HCM, ông Phan Văn Mãi cho biết, từ nay đến 15/9, thành phố vẫn áp dụng các biện pháp như từ 23/8.

Biến thể mới Mu được xếp vào loại đáng quan tâm nguy hiểm thế nào?

Xã hội

Qua các thí nghiệm được thực hiện trong phòng thí nghiệm, bước đầu, WHO cho rằng biến thể Mu có khả năng "né" được một phần kháng thể.

Phó bí thư Phan Văn Mãi: TP.HCM kéo dài giãn cách xã hội thêm 1 tháng

Xã hội

Nếu kéo dài giãn cách xã hội thêm 1 tháng, bà con Sài Gòn sẽ trải qua hơn 3 tháng liên tục thực hiện các biện pháp phòng dịch.

Một kí túc xá ở quận 10 có số ca mắc Covid-19 tăng gấp đôi sau 1 tuần

Xã hội

Trước việc số ca mới tăng lên hơn gấp đôi sau 1 tuần, KTX Bách Khoa TP.HCM đã tăng cường biện pháp chống dịch, trong đó áp dụng tình huống phong tỏa khẩn cấp.

Virus SARS-CoV-2 có thể phát tán qua hành lang chung cư không?

Xã hội

Theo các chuyên gia, tại chung cư chung hệ thống thông gió có tồn tại nguy cơ lây lan Covid-19 nhưng không cao. Nếu biết cách, chúng ta có thể phòng tránh.

TIN RẤT VUI: Số ca Covid-19 khỏi bệnh tại TP.HCM vượt 50.000 người

Xã hội

Dù số ca khỏi bệnh liên tục tăng lên nhưng chúng ta không nên chủ quan trong công tác phòng chống dịch bởi có thể vẫn còn F0 tiềm ẩn trong cộng đồng.

Sự tận tụy của bác sĩ ở bệnh viện tuyến huyện, chữa khỏi cả ngàn F0

Xã hội

Dù chỉ là một cơ sở điều trị dựng lên ở tuyến huyện, song đã có hàng nghìn bệnh nhân được điều trị khỏi.

Xem thêm