Dịch bị cấm trại, chồng nhờ vợ bế con vào cho đỡ nhớ

17/05/2021, 16:30 GMT+07:00

Mới đây, một đoạn clip đăng tải lên mạng xã hội ghi lại cảnh bố và con phải ôm nhau qua khung cửa khiến nhiều người không khỏi xúc động. Kèm theo video là dòng trạng thái: “Mong cho hết dịch, dịch nên ba bị cấm trại nhớ con nên gọi vợ ẵm con vào cho nhìn.”

 
Dịch nên bố không được về nhà, chỉ có thể nhờ vợ bế con lên cho đỡ nhớ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dịch nên bố không được về nhà, chỉ có thể nhờ vợ bế con lên cho đỡ nhớ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong video, người bố đang mặc đồ công an đứng phía trong cánh cửa rồi vòng tay ra ôm lấy con mình. Đứa bé chỉ mới mấy tháng tuổi nên mặt còn ngơ ngác, vẫn chưa hiểu được bố yêu thương và nhớ mình đến nhường nào.


Bố và con đứng ôm nhau qua cánh cổng.

Video sau khi đăng tải đã trở thành chủ đề nóng được nhiều người quan tâm. Không ít người nghẹn lòng và thương cảm bởi con mới mấy tháng tuổi mà đã phải xa bố một thời gian dài vì dịch. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng mong dịch bệnh nhanh chóng kết thúc để các gia đình có thể đoàn tụ, đội ngũ y bác sĩ, bộ đội, công an… không còn phải vất vả và xa người thân nữa.

 
Hai bố con chỉ có thể ôm nhau qua cánh cổng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hai bố con chỉ có thể ôm nhau qua cánh cổng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ý kiến của cộng đồng mạng:

“Yêu hai bố con quá, hai bố con cố lên nhé rồi bố sẽ về với con thôi. Chỉ mong dịch nhanh hết để không ai phải chia ly như thế này nữa.”

“Hết dịch rồi bố sẽ về nhé, nhìn mà thương quá, bé này chắc chỉ mới mấy tháng tuổi thôi mà đã phải xa bố rồi.”

“Xa con nhỏ vậy nên nhớ lắm, tội nghiệp chỉ mong hết dịch để không còn ai phải khổ, không còn ai phải chia cắt nhau nữa.”

“Công an, bộ đội, y bác sĩ là những người khổ nhất khi là tuyến đầu chống dịch, họ phải đánh đổi sức khỏe, thời gian bên gia đình, thương lắm chỉ mong hết dịch thôi.”

Không riêng gì người bố trong câu chuyện trên, thực tế, có không ít chiến sĩ buộc phải xa gia đình để làm nhiệm vụ chống dịch. Cũng vừa mới đây, một đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cuộc nói chuyện của bố và cậu con trai nhỏ. Trong video thỉnh thoảng ông bố vì quá nhớ con, không kìm được mà nghẹn ngào, mắt rưng rưng gần khóc. Trong khi đó, cậu con trai nhỏ được nói chuyện với bố thì cực kỳ vui mừng, thỉnh thoảng còn làm trò trốn tìm trong chăn để chọc bố vui. Câu nói vọng trong video khiến nhiều người xúc động: “Lúc nào hết dịch thì bố về.”

 
Dịch bố phải đi làm nhiệm vụ, chỉ có thể gọi con qua điện thoại. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dịch bố phải đi làm nhiệm vụ, chỉ có thể gọi con qua điện thoại. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bố tuy không thể hiện tình cảm nhiều nhưng lại là người yêu thương, che chở con hết mực. Dù có phải hy sinh như thế nào đi chăng nữa, bố vẫn luôn cố gắng để con cái có cuộc sống tốt đẹp nhất cho bằng bạn bằng bè. Chính vì vậy mỗi người hãy luôn yêu thương và trân trọng những khoảng thời gian còn được ở bên cạnh bố. 

Hiện tại, nội dung của video vẫn chưa được xác thực, còn bạn nghĩ gì về ông bố trong câu chuyện hãy chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật thông tin hấp dẫn tại YAN.

XÚC ĐỘNG CẢNH CON ĐỨNG HÔN BỐ NGOÀI CÁNH CỔNG VÌ KHÔNG ĐƯỢC VÀO THĂM

Một video đã ghi lại cảnh con gái đứng ngoài cánh cổng với tay đòi bố là bộ đội đang làm nhiệm vụ đòi ôm khiến nhiều người vừa thương vừa bật cười thích thú vì quá đỗi đáng yêu.

Đính kèm video là dòng trạng thái: “Em bé lên thăm bố đòi bế mà đang chờ chưa được vào nhìn 2 bố con nói chuyện qua cánh cổng mà thương ghê.”

Trong video, em bé mặc bộ đồ vàng đang đứng ngoài cổng, vì không được vào trong cô bé còn cúi xuống ngó khe hở ở dưới để xem liệu có thể chui vào.

Thấy con như vậy, ông bố không thể kiềm lòng được mà chạy đến đưa tay ra ngoài cánh cổng để ôm lấy con, hình ảnh khiến người xem nghẹn lòng.

Xem chi tiết tại đây.