Dịch bệnh nguy hiểm

DỊCH BỆNH NGUY HIỂM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bình Phước ghi nhận ca bệnh bạch hầu đầu tiên

Bình Phước ghi nhận ca bệnh bạch hầu đầu tiên

Xã hội

Trước đó, bệnh nhi có triệu chứng ho, sốt, đau họng nên được gia đình cho tới trung tâm y tế địa phương khám bệnh và được chẩn đoán mắc bệnh bạch hầu.

Đắk Nông: Thêm 2 ca bạch hầu trú cùng thôn, cách ly 630 hộ dân

Xã hội

Trong số 2 bệnh nhân mới ghi nhận ở Đắk Nông có 1 bệnh nhi 11 tuổi hiện đang được chẩn đoán mắc bạch hầu ác tính, đã chuyển lên TP.HCM điều trị.

Zhong Nanshan: Tuân thủ hướng dẫn của WHO thì tháng 6 dịch có thể qua

Cộng đồng mạng

Nhà dịch tễ họ Zhong Nanshan cho biết cẩn thận trong việc phòng trừ, điều trị Covid-19 theo phác đồ của WHO thì chỉ 3 tháng nữa thôi là dịch bệnh có thể qua đi.

Trung Quốc: Hai cô gái uống thuốc hạ sốt để qua cửa an ninh

Xã hội

Hai cô gái người Trung Quốc nhiễm Covid-19 đã thực hiện kế hoạch uống thuốc hạ sốt để qua cửa an ninh một cách trót lọt, nhưng họ có thể sẽ phải ngồi tù.

Đà Nẵng tiến hành đưa đoàn du khách Hàn Quốc về nước trong tối nay

Xã hội

Ngay sau buổi họp khẩn của UBND TP. Đà Nẵng vừa diễn ra, phương án được lựa chọn để giải quyết vấn đề đối với 20 du khách Hàn Quốc là đưa họ về nước.

Số ca tử vong vì Covid-19 đã tăng lên 2360 trên toàn cầu

Xã hội

Thêm 109 trường hợp tử vong vì nhiễm viêm phổi cấp tại Trung Quốc mới đây đã nâng tổng số người tử vong do Covid-19 trên toàn thế giới lên con số 2360.

Hàn Quốc phát hiện 20 ca nhiễm virus Corona trong một ngày

Xã hội

Chỉ trong ngày hôm qua (19/2), Hàn Quốc đã phát hiện thêm 20 người mắc bệnh viên phổi cấp, nâng tổng số ca dương tính với virus Corona lên con số 51.

Hà Nội xuất hiện ổ dịch cúm A/H5N6 trên gia cầm

Xã hội

Dịch cúm A/H5N6 được ghi nhận ở các địa phương khiến người dân lo lắng, bởi bệnh này có thể lây từ gia cầm sang người và gây tử vong.

Bộ Y tế chính thức công bố dịch Corona tại Khánh Hòa

Xã hội

Sáng 1/2, Bộ Y tế xác nhận có thêm 1 ca nhiễm virus Corona tại Việt Nam, đồng thời công bố tình trạng dịch tại Khánh Hòa.

Hành vi tăng giá bán khẩu trang lên cao có thể bị phạt 10 - 15 triệu

Xã hội

Theo quy định, khẩu trang là mặt hàng bắt buộc phải được niêm yết giá. Nếu tăng giá bán cao hơn so với giá niêm yết sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật.

Xem thêm