Dianka Zakhidova

DIANKA ZAKHIDOVA - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Vợ siêu mẫu của Bùi Tiến Dũng gây bất ngờ với sắc vóc khi mang thai

Vợ siêu mẫu của Bùi Tiến Dũng gây bất ngờ với sắc vóc khi mang thai

Nhân vật

Dù đã mang bầu đến khoảng tháng thứ 3 của thai kỳ nhưng nhan sắc và vóc dáng của vợ Bùi Tiến Dũng vẫn khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ vì quá đẹp.

Bất ngờ với trình độ học vấn của bà xã thủ môn Bùi Tiến Dũng

Nhân vật

Sau khi chính thức về chung một nhà với chàng thủ môn gốc Thanh Hóa, vợ Tây của Bùi Tiến Dũng luôn là cái tên được công chúng quan tâm hết mực.

Sự thay đổi khó nhận ra của vợ Dũng "gôn" sau hơn 1 tháng về nhà chồng

Nhân vật

Sau hơn 1 tháng "lên xe hoa về nhà chồng", chính thức trở thành bà xã của Bùi Tiến Dũng, Dianka Zakhidova đã có những thay đổi đáng ngạc nhiên như thế nào?

Tiết lộ lý do bố mẹ vợ Bùi Tiến Dũng vắng mặt trong hôn lễ của 2 con

Nhân vật

Mặc dù đám cưới của thủ môn Bùi Tiến Dũng đã qua ít ngày nhưng những thông tin liên quan cũng như việc bố mẹ cô dâu không xuất hiện vẫn khiến nhiều người tò mò.

Bạn gái Bùi Tiến Dũng tham gia casting người mẫu công ty Vũ Khắc Tiệp

Nhân vật

Bạn gái Bùi Tiến Dũng xuất hiện tại buổi lễ casting người mẫu do Vũ Khắc Tiệp tổ chức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Dianka Zakhidova: Bống hồng làm thủ thành Bùi Tiến Dũng say đắm

Nhân vật

Trong lần dừng chân tại mảnh đất xa lạ để phát triển sự nghiệp, Dianka Zakhidova không ngờ mình lại trở thành bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Xem thêm