Hé lộ địa vị Nhiệt Ba tại Gia Hành: Sắp soán ngôi "Nhất tỷ" Dương Mịch đến nơi?

06/01/2019, 17:15 GMT+07:00

Những tiết lộ mới nhất cho thấy địa vị thực sự của Địch Lệ Nhiệt Ba trong công ty và việc cô được ưu ái cỡ nào tại Gia Hành. 

Trong một lần phỏng vấn Dương Mịch, các phóng viên đã có dịp đến với văn phòng của Gia Hành, nơi Dương Mịch làm việc. Mọi ngóc ngách của văn phòng đã được phóng viên ghi hình lại và vô tình đã tiết lộ luôn vị thế của Địch Lệ Nhiệt Ba trong công ty.


Dương Mịch tiếp nhận phỏng vấn ngay tại công ty.
Dương Mịch tiếp nhận phỏng vấn ngay tại công ty.

Những tấm ảnh chụp lại rõ nét văn phòng của Dương Mịch cho thấy mọi thứ được bày trí khá đơn giản, bàn ghế bình thường, nội thất không quá hoành tráng nhưng đủ để các nhân viên có một môi trường làm việc thoải mái.

Hé lộ địa vị Nhiệt Ba tại Gia Hành: Sắp soán ngôi


Văn phòng của Dương Mịch được bày trí khá đơn giản.
Văn phòng của Dương Mịch được bày trí khá đơn giản.

Bởi vậy, khi vào đến văn phòng, thứ khiến mọi người chú ý nhất chính là những tấm ảnh của các nghệ sĩ trực thuộc Gia Hành được treo ngay ngắn trên tường. Chỉ có 3 tấm ảnh được treo và tấm hình của Địch Lệ Nhiệt Ba được treo đầu tiên, đứng trước cả đàn anh Trương Vân Long.


Tấm ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba được treo đầu tiên, cho thấy cô nàng được coi trọng cỡ nào.
Tấm ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba được treo đầu tiên, cho thấy cô nàng được coi trọng cỡ nào.

Cách treo ảnh cho thấy Gia Hành hiện đang coi trọng Địch Lệ Nhiệt Ba tới nhường nào khi cô đang là nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhì trong giới Cbiz. Có được cả nhan sắc lẫn tuổi trẻ, Địch Lệ Nhiệt Ba liên tiếp đạt được nhiều thành công nổi bật trong sự nghiệp, giúp danh tiếng ngày càng nâng lên và việc Địch Lệ Nhiệt Ba có được vị thế cao trong công ty cũng là điều dễ hiểu.


Địch Lệ Nhiệt Ba giờ đây đang là "gà cưng" của Gia Hành.
Địch Lệ Nhiệt Ba giờ đây đang là "gà cưng" của Gia Hành.

Bên cạnh những tấm hình, chiếc kệ được bày biện trang trọng, đặt cúp và giải thưởng mà các nghệ sĩ đạt được cũng rất đáng chú ý. Hầu hết những chiếc cúp đều thuộc về Dương Mịch, trong khi đó, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng có 2 chiếc đạt được từ giải thưởng Kim Ưng.

Những chiếc cúp danh giá này rất được công ty coi trọng, đặt tầng trên cùng và loạt ảnh của nghệ sĩ mới đầu quân cho công ty hoặc chưa nổi tiếng phải xếp cuối.

Hé lộ địa vị Nhiệt Ba tại Gia Hành: Sắp soán ngôi


Cúp của Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba được đặt bên trên loạt ảnh của các nghệ sĩ mới và chưa nổi của Gia Hành.
Cúp của Dương Mịch Địch Lệ Nhiệt Ba được đặt bên trên loạt ảnh của các nghệ sĩ mới và chưa nổi của Gia Hành.

Đối với cách sắp xếp đầy ưu ái của công ty dành cho Địch Lệ Nhiệt Ba, nhiều netizen cho rằng đây là thứ mà “mỹ nữ Tân Cương” đáng được nhận. Sự thành công, nổi tiếng của Nhiệt Ba không chỉ giúp ích cho bản thân cô mà còn mang về nguồn lợi lớn cho công ty, thế nên, địa vị của Nhiệt Ba cao là đúng. Còn bạn, bạn có nhận xét gì về địa vị của Địch Lệ Nhiệt Ba trong công ty? Cùng chia sẻ với YAN NEWS nhé.

Ảnh: Internet