Địa điểm tổ chức đám cưới độc lạ: Diễn ra ngay ở trong vườn cam

16/01/2021, 08:00 GMT+07:00

Thay vì lựa chọn những địa điểm tổ chức đám cưới theo xu hướng hiện nay như nhà hàng hay khách sạn, những địa điểm "cây nhà lá vườn" vẫn được rất nhiều cặp cô dâu - chú rể áp dụng. 

Giống với một đám cưới được tổ chức tại Tuyên Quang mới đây, khi gia chủ tận dụng luôn vườn cam của gia đình, biến nó thành địa điểm tổ chức đám cưới vô cùng lí thú mà lại không mất quá nhiều thời gian để bày trí. 

 
Đám cưới gây ấn tượng bởi địa điểm tổ chức. (Ảnh: OFFB)
Đám cưới gây ấn tượng bởi địa điểm tổ chức. (Ảnh: OFFB)

>> Xem thêm: Đám cưới mùa Covid: Mỗi nhà bê một bàn cỗ về tự ăn

Đám cưới diễn ra ngay tại vườn cam

Mới đây, một người dùng Facebook có tên B.T.G đã chia sẻ những hình ảnh vô cùng thú vị về một đám cưới ở Hàm Yên, Tuyên Quang. Điều khiến cho cộng đồng mạng phải chú ý chính là địa điểm tổ chức đám cưới này vô cùng độc lạ khác hẳn với những nơi thông thường. 

Đám cưới này được diễn ra tại một vườn cam đang vào mùa thu hoạch khi những trái cam đã nặng trĩu và chín vàng trên cây. Gia chủ cũng không quá kỳ công trang trí cho đám cưới mà chỉ đơn giản xếp mỗi bàn ghế mà thôi. Dù chẳng cần phải quá tỉ mỉ thế nhưng địa điểm này vẫn tạo được điểm nhấn bởi khung cảnh xung quanh, đặc biệt là vườn cam trĩu quả này. 

 
Vườn cam được tận dụng để trở thành địa điểm đám cưới. (Ảnh: FB B.T.G)
Vườn cam được tận dụng để trở thành địa điểm đám cưới. (Ảnh: FB B.T.G)

 
Chỉ cần chuẩn bị đơn giản mỗi bàn ghế là đủ. (Ảnh: FB B.T.G)
Chỉ cần chuẩn bị đơn giản mỗi bàn ghế là đủ. (Ảnh: FB B.T.G)

>> Đừng bỏ lỡ: Thanh niên đốt rơm đuổi khách tại đám cưới của người yêu cũ

Cư dân mạng vô cùng ấn tượng về địa điểm đám cưới độc đáo này

Sau khi những hình ảnh về địa điểm tổ chức đám cưới này được đăng tải trên một diễn đàn mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết ai nấy đều tỏ ra bất ngờ và vô cùng ấn tượng trước không gian thiên nhiên vô cùng đẹp mắt này. 

Dù chẳng cần trang trí lộng lẫy cũng đã đủ đẹp, thế nhưng nhiều người cũng gợi ý thêm cho gia chủ những cách trang trí thêm khiến lễ cưới trở nên lung linh hơn. Hay nhiều người còn trêu đùa rằng, đi ăn cỗ nhà này chẳng cần đến hoa quả tráng miệng nữa. 

- "Như này thì cần gì tráng miệng nữa".

- "Ôi nhìn vườn cam ngon thế".

- "Địa điểm đẹp như này, gia chủ trang trí thêm ít nữa là lung linh luôn". 

- "Ui chưa bao giờ thấy chỗ nào đám cưới chất như này luôn, lại còn đang vào mùa cam nữa chứi".

- "Nhà tôi mà có vườn cam như này cũng tổ chức đủ thể loại tiệc". 

 
Dân mạng cũng choáng ngợp trước không gian này. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dân mạng cũng choáng ngợp trước không gian này. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn chưa biết: Lóa mắt với những đám cưới “vàng đeo đầy người” gây xôn xao dư luận

Với việc quá quen thuộc với những địa điểm tổ chức đám cưới như tại nhà hay nhà hàng, khách sạn khiến cho đám cưới ở Tuyên Quang này được chú ý hơn cả. Một địa điểm vô cùng độc đáo, đơn giản trong cách bày trí thế nhưng vẫn vô cùng ấn tượng. 

CÔ DÂU PHẢI CẦU XIN BẠN BÈ TỚI DỰ ĐÁM CƯỚI VÌ NHÀ VẮNG KHÁCH QUÁ!

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, việc mời cưới cũng dần được thay đổi nhiều. Khác với cách mời truyền thống bằng thiệp cưới, nhiều người lại chọn mời cưới thông qua mạng xã hội. Thế nhưng cũng bởi cách mời được cho là khá "hời hợt" này khiến không ít người nhận kết đắng. 

Giống như cậu chuyện của cô dâu dưới đây, khi mời đám cưới bạn bè hoàn toàn thông qua mạng xã hội, và đến ngày cưới hầu hết mọi người đều gửi qùa thay vì tham gia lễ cưới. Điều này khiến cho đám cưới trở nên thưa thớt, trống vắng khiến cho chính cô nàng phải lên tiếng cầu xin bạn bè của mình. 

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!