địa điểm check-in

ĐỊA ĐIỂM CHECK-IN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cặp đôi chi 250 triệu chụp ảnh cưới tại các địa điểm 'hot' trong nước

Cặp đôi chi 250 triệu chụp ảnh cưới tại các địa điểm "hot" trong nước

Yêu

Mới đây, cặp đôi Anh Thư và Quốc Hưng đã gây sốt mạng xã hội bởi bộ ảnh cưới 250 triệu được chụp tại những địa điểm du lịch nổi tiếng của nước ta.

Clip người đốn ngã cây cô đơn nổi tiếng Hà Nội: Công an truy tìm

Xã hội

Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang truy tìm người đốn ngã cây cô đơn nổi tiếng Hà Nội. Theo đoạn clip ghi lại, rất có thể là cả một nhóm người cùng làm.

Điều ít biết về cây bằng lăng 25 năm tuổi của người đàn ông miền Trung

Xã hội

Bao năm qua, cây bằng lăng đã gắn bó với gia đình ông Ban, vì thế dù có người trả giá cao nhưng ông vẫn không đồng ý bán.

Cung đường cao tốc đẹp như trời Âu chật kín người “sống ảo”

Xã hội

Việc bất chấp tụ tập ở ngay sát tuyến đường thường xuyên có xe trọng tải lớn qua lại để “sống ảo” của nhiều người nhận về những luồng ý kiến trái chiều.

Hà Nội “cựa mình” chuyển mùa, sắc xanh ngợp trời hệt như phim Hàn

Cộng đồng mạng

Cư dân mạng thích thú với những bức ảnh ngập tràn sắc xanh tại một con đường ở Hà Nội, lên kế hoạch rủ hội bạn thân tới check in nhưng không thành.

Cơ hội kiếm tiền khủng nhờ đường hoa phong linh ở Hà Nội

Cộng đồng mạng

Đường hoa phong linh nở rực rỡ trên đường phố Hà Nội vô tình trở thành địa điểm check-in của giới trẻ. Đây cũng chính là cơ hội kiếm tiền cho nhiều người.

Giải mã sức hút của đường hoa phong linh hot nhất Thủ đô

Cộng đồng mạng

Vào dịp hoa phong linh đang nở rộ rực rỡ, nhiều người dân Thủ đô đã tranh thủ thời gian rảnh rỗi để đến check-in, hi vọng lưu giữa được những tấm hình đẹp.

Trạm xăng trở thành “địa điểm check-in đắt đỏ nhất Việt Nam”

Xã hội

Không ai ngờ tới rằng có một ngày các trạm xăng trên toàn quốc lại trở thành địa điểm check in đắt đỏ nhất Việt Nam.

Ngắm loạt chung cư cũ ở Sài Gòn được khoác áo mới

Xã hội

Nhiều bà con trong khu chung cư cũ trên đường Nguyễn Đình Chiểu thích thú vì tường được dọn sạch rêu phong rồi vẽ tranh sinh động.

Clip dòng người ùn ùn kéo nhau đến "sống ảo" với cây hồng trăm tuổi

Cộng đồng mạng

Cây hồng sai trĩu quả vàng óng cùng cổng gỗ cổ kính, bờ tường rêu phong khiến nhiều người có cảm giác yên bình như trở về thời xưa.

Xem thêm