Đi xem Sơn Tùng biểu diễn, Hải Tú được dàn vệ sĩ hộ tống nghiêm ngặt

11/01/2021, 14:45 GMT+07:00

Hải Tú - nữ diễn viên độc quyền do Sơn Tùng chiêu mộ đang là tâm điểm bàn luận trên mạng xã hội gần đây. Chỉ mới ra mắt nhưng cô đã phải đối diện với nhiều khen chê khác nhau của khán giả. Cộng đồng mạng lại đang xôn xao trước đoạn clip Hải Tú được hộ tống một cách nghiêm ngặt khi đến xem Sơn Tùng biểu diễn.


Hải Tú xuất hiện và được bảo vệ một cách nghiêm ngặt. Ảnh: Chụp màn hình
Hải Tú xuất hiện và được bảo vệ một cách nghiêm ngặt. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Đừng bỏ lỡ: Giải mã nội dung MV "Chúng ta của hiện tại" của Sơn Tùng

Hải Tú được bảo vệ nghiêm ngặt

Tháng 10 vừa qua, Sơn Tùng M-TP tham gia loạt show diễn tại trường đại học ở nhiều tỉnh thành. Khi nam ca sĩ biểu diễn ở TP. HCM, Hải Tú và Kay Trần đã dành thời gian để đến ủng hộ. Mới đây, cư dân mạng tích cực chia sẻ đoạn video ghi lại khoảnh khắc Hải Tú xuất hiện với dàn vệ sĩ vây quanh.


Vệ sĩ xung quanh ổn định trật tự khu vực để Hải Tú xuống xe. Ảnh: Chụp màn hình
Vệ sĩ xung quanh ổn định trật tự khu vực để Hải Tú xuống xe. Ảnh: Chụp màn hình

Hải Tú ngồi trên chiếc xe hơi hạng sang màu trắng đến sự kiện. Khi khu vực xung quanh được ổn định, nữ diễn viên mới bước xuống xe. Ngay lập tức, các vệ sĩ liền vây quanh cô nàng, dùng dù để che chắn khỏi đông đảo fan đang chào đón, không ngừng chạy đến gần cô.


Nữ diễn viên được bảo vệ nghiêm ngặt, dùng dù che chắn. Ảnh: Chụp màn hình
Nữ diễn viên được bảo vệ nghiêm ngặt, dùng dù che chắn. Ảnh: Chụp màn hình

Khi Hải Tú ra về, các vệ sĩ cũng bảo vệ cô theo cách tương tự, ngăn chặn các fan cố chụp hình, quay phim. Cư dân mạng đều phải trầm trồ vì cô nàng được đãi ngộ quá tốt từ phía công ty.

>>> Xem thêm: Động thái của Thiều Bảo Trầm khi Sơn Tùng - Hải Tú "thả thính" nhau

Hải Tú gặp lùm xùm thái độ

Ra mắt chưa lâu, Hải Tú liên tiếp bị cư dân mạng săm soi từ diễn xuất đến thái độ. Lần đầu lộ diện tại họp báo của Sơn Tùng M-TP, Hải Tú xây dựng hình tượng cô nàng ngầu và lạnh lùng. Thế nhưng, cư dân mạng lại chỉ trích rằng Hải Tú chưa nổi tiếng đã có thái độ chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao.


Hải Tú gặp lùm xùm vì mắc bệnh ngôi sao. Ảnh: Chụp màn hình
Hải Tú gặp lùm xùm vì mắc bệnh ngôi sao. Ảnh: Chụp màn hình

Không lên tiếng về lùm xùm này nhưng Hải Tú có động thái chia sẻ đầy ẩn ý với fan trên trang cá nhân. Nữ diễn viên viết: "Hy vọng xem xong những hình ảnh chân thật này mọi người sẽ cảm thấy gần gũi hơn với mình và yêu thương mình nhiều và nhiều hơn nữa nhé!".


Dòng trạng thái của Hải Tú khi vừa gặp lùm xùm. Ảnh: Chụp màn hình
Dòng trạng thái của Hải Tú khi vừa gặp lùm xùm. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Bạn muốn biết: Sơn Tùng chụp ảnh cùng Hải Tú, fan lại xôn xao ghép đôi

Chưa trở thành ngôi sao hạng A nhưng Hải Tú đã có hẳn vệ sĩ riêng, được chăm sóc một cách ưu ái. Thế mới thấy Sơn Tùng M-TP rất chăm chút cho "gà nhà" khiến fan còn phải ghen tị.

Ảnh: Tổng hợp

HẢI TÚ BỊ CHÊ MẶT MỘC

Vừa qua, Hải Tú lập kênh YouTube riêng và đăng tải video hậu trường MV Chúng ta của hiện tại. Qua những cảnh không được công chiếu, người hâm mộ lại được dịp chứng kiến hình tượng của Hải Tú ngoài đời thực.

Trong quá trình quay MV, Hải Tú được ê-kíp tổ chức sinh nhật một cách bất ngờ. Tuy nhiên, những hình ảnh quay lại khi nữ diễn viên xúc động, thổi nến lại khá dìm nhan sắc. Cư dân mạng một phen tranh cãi mặt mộc của Hải Tú không xinh đẹp như trong ảnh.

Ở diễn biến khác, người hâm mộ vẫn bênh vực đây chỉ là vấn đề do góc quay. Hải Tú trước nay vẫn thường khoe loạt ảnh đời thường trên mạng xã hội, chứng minh nhan sắc xinh đẹp.

Xem thêm tại đây!