Đi xe khách giường nằm, cô gái "gây sốt" vì để lộ vòng 1

16:30 01/11/2019

Những câu chuyện về cách ứng xử, hành vi, ăn mặc của các hành khách trên các chuyến xe buýt, xe đường dài luôn thu hút một lượng quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng, bởi ít nhiều ai cũng đã từng phải trải qua những tình huống "dở khóc dở cười" tương tự.

Chiếc khăn voan mỏng hờ hững vắt qua người

Cách đây không lâu, những hình ảnh chẳng mấy đẹp lắm của một cô gái trẻ trên xe khách được chia sẻ lên mạng xã hội. Khiến người xem không khỏi lắc đầu ngán ngẩm vì hình ảnh này.

>>> Xem thêm: Những hành khách "lộ hàng" vô duyên nhất ngành hàng không

 
Hình ảnh của cô gái được một nam thanh niên chụp lại và đưa lên mạng xã hội.
Hình ảnh của cô gái được một nam thanh niên chụp lại và đưa lên mạng xã hội.

Cụ thể, cô gái này đã diện một chiếc váy hai dây đi xe khách giữa thời tiết nắng nóng, điều đáng nói là cô gái này lại để lộ gần như trọn vòng 1 mặc dù trên người cô có chiếc khăn voan. Cô gái đã khiến những hành khách khác phải đỏ mặt quay đi khi nằm ngủ để lộ hết phần da thịt.

Cô gái mặc chiếc váy ren hai dây dài tới chân nhưng lại để hở cả phần nhạy cảm ra ngoài, dù đã có dây buộc cổ, lại quấn cả chiếc khăn voan, nhưng có vẻ như cô ấy thích hờ hững chứ không thích kéo cổ áo cao lên. 

 
Cô gái để lộ ra phần nhạy cảm dù có chiếc khăn voan trên người.
Cô gái để lộ ra phần nhạy cảm dù có chiếc khăn voan trên người.

Cư dân mạng thì được phen xôn xao xoay quanh hình ảnh phản cảm. Nhiều người đã để lại bình luận nhận xét cô gái này: "Con cái nhà ai mà có duyên quá", "cứ nghĩ mình mặc vậy là hay đây mà", "thích được nổi tiếng nên mới mặc thế",...

Là hành động vô tình hay cố ý?

Có lẽ, điều gây ra sự thắc mắc ở đây là ai cũng thấy cô gái có chiếc khăn vắt voan ở trên người, vậy tại sao không kéo chiếc khăn lên mà lại để hở đúng vòng 1 như vậy? 

Nhiều chị em đã để lại bình luận gay gắt cho cô gái như: "Đàn ông người ta cởi trần quen thì không tính, chứ phụ nữ da thịt hở nghe lạnh là biết ngay", "kéo cái khăn lên cho đoàng hoàng thì có chết ai mà để vậy không biết?", "ngủ quên thì có thể bỏ qua chứ còn thức bấm điện thoại mà để vậy cũng chịu được hay thật",...

>>> Xem thêm: Phát tán clip nhạy cảm trên mạng xã hội có thể bị phạt tù

 
Cô gái nhận được nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng mạng.
Cô gái nhận được nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Dù là gì đi nữa thì cũng phải thừa nhận rằng vị khách nữ này quá kém duyên, dưới thì kín mà trên thì phô hết cả vòng 1 chẳng xấu hổ gì, trong khi còn nằm ghế dưới nữa. Mong rằng cô ấy nhận ra mình để sau này rút kinh nghiệm, mùa hè mặc mát mẻ chẳng ai cấm, nhưng đừng nên biến nó thành phản cảm.

Dân mạng có thể trách, chỉ trích người chụp ảnh thiếu tinh tế khi chụp và đăng tải những khoảnh khắc riêng tư của người khác lên mạng xã hội, thế nhưng đây chắc chắn là bài học đối với nữ chính trong ảnh và cả những vị khách nữ khác.

Video xem thêm: Dân mạng tranh cãi vì cách fan nam nhắc nữ thần lộ hàng

Dù ở bất cứ đâu, chúng ta cũng đều đang sống trong một cộng đồng trên và giữa nơi công cộng như vậy hãy hành xử đúng mực, tế nhị, thể hiện sự tôn trọng người xung quanh cũng là thể hiện sự tôn trọng đối với chính bản thân mình.

Bạn thấy hành vi trên của cô gái này như thế nào? Hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

Thời gian gần đây, nhiều cô gái trẻ bị người yêu, bạn bè tung, phát tán những hình ảnh, clip nóng lên mạng, khiến các bạn rơi vào tình trạng suy sụp và có nhiều trường hợp đã chịu không nổi áp lực từ dư luận dẫn đến hành động dại dột.

Tung hình ảnh, clip "nóng" của người khác lên mạng bị phạt bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia, hiện nay mạng xã hội rất phát triển, mọi người trên toàn thế giới có thể kết bạn, chia sẻ hình ảnh với nhau một cách dễ dàng. Chính vì vậy, rất khó kiểm kiểm soát việc hành động tung, phát tán những clip và “ảnh nóng”, phản cảm… lên mạng.

Hành động của những người đe dọa tung hình ảnh và clip về đời tư của người khác hoặc đã thực hiện thì sẽ bị xử lý rất nặng theo quy định của pháp luật. Theo đó, hành động này là xúc phạm danh dự của người khác và làm ảnh hưởng xấu đến tâm lý, suy nghĩ, hành động của giới trẻ, giảm giá trị đạo đức xã hội... >>> XEM TẾP TẠI ĐÂY!