đi xe đạp

ĐI XE ĐẠP - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Những bà mẹ “cứng” nhất năm, tự mình đi xe đến viện sinh con

Những bà mẹ “cứng” nhất năm, tự mình đi xe đến viện sinh con

Xã hội

Chỉ một giờ sau khi đến bệnh viện, đứa trẻ đã ra đời an toàn, khỏe mạnh và đáng nói rằng đây không phải lần đầu người phụ nữ này tự đạp xe tới viện sinh con.

Người đàn ông vác luôn xe đạp lên vai đi qua chốt CSGT vì sợ bị phạt

Cộng đồng mạng

Đúng là trong cái khó ló cái khôn, người đàn ông này đã nhanh trí vác luôn xe đạp lên vai khi đi qua chốt CSGT vì trót uống rượu trước đó và sợ sẽ bị phạt nặng.

Xe đạp không phanh, "phanh không ăn" có thể bị phạt đến 300.000 đồng

Xã hội

Theo quy định mới, nếu như phương tiện không có hệ thống hãm hoặc hệ thống hãm không ăn thì chủ phương tiện sẽ phải nộp phạt tới 300.000 đồng.

Từ 1/1/2020, đi xe đạp uống rượu bia sẽ bị phạt tới 600.000 đồng

Xã hội

Từ 1/1/2020, người điều khiển xe đạp nếu vi phạm quy định về nồng độ cồn sẽ bị xử phạt hành chính với mức phạt từ 400.000 đến 600.000 đồng.

Nuôi tóc dài, nữ sinh suýt "rơi vào tay tử thần" trên đường đi học về

Cộng đồng mạng

Tại hiện trường vụ va chạm, người dân phát hiện có một mái tóc dài quấn quanh bánh xe và vạt áo trắng còn sót lại nghi là của nữ sinh bị mắc kẹt.

Câu hỏi được nhiều chị em quan tâm: Đi xe đạp liệu có ảnh hưởng tới "cái ngàn vàng" không?

Giới tính

Xe đạp là phương tiện di chuyển chủ yếu của rất nhiều người đặc biệt nữ giới. Vậy ảnh hưởng của việc đạp xe tới "cái ngàn vàng" của chị em có thực sự chính xác?

Xem thêm