Đi vệ sinh, người đàn ông bị con trăn dài hơn 2m cắn vào "của quý"

11/11/2018, 09:15 GMT+07:00

Mới đây, một người đàn ông Thái Lan đã lên tiếng chia sẻ về trải nghiệm cực đáng sợ của bản thân khi bị con trăn lớn cắn vào "của quý".

Theo lời anh Terdsak Kaewpangpan, 45 tuổi, hiện đang sống ở quận Lat Phrao, thủ đô Bangkok, Thái Lan thì anh bị con trăn tấn công khi đang ở trong nhà vệ sinh. Anh cho biết: "Tôi đang chuẩn bị đứng dậy từ bồn cầu thì bỗng phát hiện ra mình vừa bị một thứ gì đó cắn. Cảm nhận đó là một con trăn hay rắn gì đó nên tôi bật dậy thật nhanh, siết chặt đầu nó rồi gạt ra khỏi người mình. Lúc ấy máu tôi vương vãi khắp nền nhà".


Anh Terdsak chia sẻ về trải nghiệm đáng sợ của mình 
Anh Terdsak chia sẻ về trải nghiệm đáng sợ của mình 

Ngay sau đó, một người hàng xóm đã nghe tin và nhanh chóng đưa anh Terdsak tới bệnh viện, trong khi các nhân viên cứu hộ tới và xử lý con trăn lớn. Do bị cắt một vết lớn vào "của quý", anh Terdsak đã phải khâu tới 15 mũi. Tuy nhiên, rất may là con trăn không hề có độc nên anh Terdsak  có thể thở phào nhẹ nhõm và an tâm tĩnh dưỡng chờ vết thương ở nơi khó nói lành lại.

Theo lời các nhân viên tại công ty của anh Terdsak thì trước đây họ đã từng nhìn thấy con trăn này xuất hiện. Một nhân viên có tên Puttachart Chakulchob cho hay: "Công ty chúng tôi có 2 nhà vệ sinh. Khoảng 2 tháng trước, chúng tôi có nhìn thấy con trăn nhưng không thể bắt được nó. Cũng từ khi ấy, chúng tôi ngừng sử dụng nhà vệ sinh đó và chuyển sang phòng bên cạnh. Tôi đoán rằng con trăn đã trườn qua hệ thống ống cống được thiết kế thông với nhau. Buổi sáng trước khi sếp chúng tôi bị con trăn tấn công, chúng tôi vẫn đang bàn tán về sự xuất hiện của nó".


Nhân viên cứu hộ phải mất 3 phút mới tóm gọn được con trăn
Nhân viên cứu hộ phải mất 3 phút mới tóm gọn được con trăn

Được biết, các nhân viên cứu hộ đã phải mất tới 3 phút đồng hồ mới có thể tóm gọn được con trăn dài hơn 2m trong nhà vệ sinh. Cách đây 2 năm, một người đàn ông sống tại trung tâm tỉnh Chachoengsao cũng đã gặp phải tình huống tương tự khi bị con trăn dài tới 3,5 m tấn công vào "của quý".

Nguồn: Daily Mail