Người đàn ông đi hơn 3.000km đến Nga xem đội nhà thi đấu, nhưng lại để quên vé và cái kết bất ngờ

25/06/2018, 08:00 GMT+07:00

Mới đây, một người đàn ông ở Anh đã không ngại vượt hẳn hơn 3000 km từ Anh đến Nga để xem đội tuyển nước mình thi đấu. Tuy nhiên, khi tới với thành phố Nizhny Novgorod, ông này mới chợt nhận ra rằng mình đã bỏ quên tấm vé vào sân vận động ở nhà.

Được biết, ông Douglas Moreton đã rời khỏi nhà và lên máy bay tới Nga để kịp xem trận thi đấu quan trọng giữa đội tuyển nước nhà với đội tuyển Panama trong kỳ World Cup năm nay. Sau khi đặt chân tới thành phố nơi trận thi đấu sắp sửa được diễn ra, người đàn ông chợt phát hiện rằng chiếc vé vào cửa vẫn đang nằm trong ngăn kéo tủ ở nhà của mình.

Tuy nhiên, khi đang đi tham quan xung quanh khách sạn của mình, ông Douglas đã va phải một phóng viên, cũng là một người đồng hương của mình. Sau khi nghe ông Douglas chia sẻ về câu chuyện dở khóc dở cười của mình, vị phóng viên trên đã đăng tải một bài viết trên trang cá nhân nhằm kêu gọi mọi người giúp đỡ để làm cho chuyến đi của ông Douglas không phải là một chuyến đi lãng phí.


Vị phóng viên đã đăng ảnh chụp cùng với ông Douglas để giúp ông tìm kiếm một tấm vé vào xem đội nhà thi đấu
Vị phóng viên đã đăng ảnh chụp cùng với ông Douglas để giúp ông tìm kiếm một tấm vé vào xem đội nhà thi đấu

Anh viết: "Đây là Douglas. Anh ấy ở cùng khách sạn với chúng tôi ở Volgograd. Chúng tôi vừa đụng phải anh ấy ở Nizhny Novgorod và biết rằng anh ấy đã quên mất chiếc vé của mình ở nhàVì vậy, nếu ai có vé thừa, hãy cho chúng tôi biết với nhé."

Thật ngạc nhiên bởi bài đăng của người phóng viên trên đã nhận được sự chú ý của rất nhiều người. Đã có người bình luận bên dưới và nói rằng họ sẵn sàng cho ông Douglas tấm vé thừa của mình.


Tuy nhiên, sau khi tìm được vé thì người ta lại không thấy bóng dáng của người đàn ông Anh đâu hết
Tuy nhiên, sau khi tìm được vé thì người ta lại không thấy bóng dáng của người đàn ông Anh đâu hết

Tuy nhiên, đến lúc này thì lại có một vấn đề khác nữa xảy ra, đó là tất cả mọi người, bao gồm cả người phóng viên lên tiếng kêu gọi không thể tìm cách nào liên lạc được với ông Douglas. Một lần nữa, người phóng viên kia lại đóng vai người tốt và đăng bài để tìm kiếm "chủ nhân" của chiếc vé, cũng chính là Douglas. 

"Chúng tôi đã tìm được cho Douglas một tấm vé, tuy nhiên lại không thể tìm thấy anh ấy ở đâu hết. Nếu bạn có vô tình gặp anh ấy, hãy chuyển lời giúp chúng tôi là anh ấy tới gặp lễ tân ở khách sạn nơi mình ở nhé".

Nguồn: The Sun