Đi tìm cặp tình nhân nào hot nhất "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên"

08/09/2016, 00:00 GMT+07:00

Ngay sau khi phim kết thúc, đã có rất nhiều trang mạng lập bảng để so sánh ba cặp đôi và bình chọn đâu mới là cặp đôi được yêu thích nhất.

Tối ngày 06/09, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đã lên sóng 2 tập cuối cùng trong sự mong đợi của khán giả. Trong 2 tập cuối này, 3 cặp đôi Tiêu Nại - Vy Vy, Nhị Hỷ - Tào Quang và KO - Hách Mi đều có được cái kết trọn vẹn, ngọt ngào làm hài lòng tất cả mọi người.

Ngay sau khi phim kết thúc, đã có rất nhiều trang mạng lập bảng để so sánh ba cặp đôi này và bình chọn đâu mới là cặp đôi được yêu thích nhất.

1. Tiêu Nại và Vy Vy: Cặp nam thần nữ thần hoàn hảo

Đi tìm cặp tình nhân nào hot nhất

Tiêu Nại là đại thần của trường đại học A còn nàng Bối Vy Vy là hoa khôi của khoa công nghệ thông tin. Tình yêu lãng mạn của họ bắt đầu từ game và kéo ra ngoài đời thực. Chuyện tình của hai người luôn tràn ngập ngọt ngào, mọi hiểu lầm đều được đại thần Tiêu Nại giải quyết ngay từ trong trứng nước. 

Đi tìm cặp tình nhân nào hot nhất

Dù tình yêu phát triển nhanh chóng nhưng cả Tiêu Nại Vy Vy đều là những người thông minh và lý trí nên họ luôn biết cách cân bằng tình cảm của mình. Tiêu Nại dù bận rộn thế nào vẫn dành thời gian để trò chuyện bạn gái. Anh hiểu, lúc nào nên nói và lúc nào không nên nói, tính tình dễ ghen tuông nhưng lại sẵn sàng dành cho bạn gái không gian riêng dù hai người ngồi cạnh nhau. Những lúc Vy Vy gặp chuyện hay buồn bã, Tiêu Nại luôn biết cách nên nói sao để giúp cô vui vẻ và bình tĩnh hơn.

Đi tìm cặp tình nhân nào hot nhất

Điều khiến mọi người cảm phục hơn chính là việc Tiêu Nại luôn đặt niềm tin tuyệt đối vào Vy Vy và luôn tôn trọng để cô tự giải quyết rắc rối của mình. Khoảnh khắc Tiêu Nại lạnh lùng trả lời Tào Quang: "Cô ấy là người của tôi, tại sao tôi lại không tin cô ấy!" không chỉ khiến Tào Quang phải xấu hổ vì sự nhỏ nhen của mình mà còn khiến nhiều khán giả phải suy ngẫm về chuyện tình cảm của bản thân.

Đi tìm cặp tình nhân nào hot nhất

Vy Vy dù là con gái nhưng lại rất lý trí. Cô luôn thấu hiểu và thông cảm cho Tiêu Nại. Khi đi chơi ngày lễ tình yêu, Vy Vy sẵn sàng ngồi ăn bánh một mình để Tiêu Nại tập trung vào công việc thay vì giận hờn như những cô gái khác. Không cần phải nói nhiều hay làm nhiều nhưng cô luôn là hậu phương vững chắc, giúp Tiêu Nại giải quyết những công việc hậu cần ở công ty để anh tập trung phát triển sự nghiệp. 

2. Nhị Hỷ và Tào Quang: Cặp đôi oan gia nhiều sóng gió

Đi tìm cặp tình nhân nào hot nhất

Trong truyện Nhị Hỷ chỉ là bạn chung ký túc xá của Vy Vy, Tào Quang chỉ xuất hiện trong vài đoạn là vu oan Vy Vy được đại gia "bao nuôi" hay bảo vệ cô trên mạng. Trong phim, Cố Mạn đã tăng thêm rất nhiều không gian diễn cho hai nhân vật này và biến họ thành cặp đôi oan gia mang đến nhiều nụ cười cho khán giả.

Đi tìm cặp tình nhân nào hot nhất

Chưa gặp mặt, Nhị Hỷ đã có ác cảm với Tào QuangVy Vy bị vu oan, gặp nhau lần đầu trong lớp học cô và Tào Quang đã cãi vã và bất hòa với đối phương. Những lần gặp nhau của hai người đều bắt đầu bằng màn đấu khẩu và kết thúc bằng việc ai đi đường nấy. Nhị Hỷ là cô gái nghèo bình thường, sống giản dị có tính cách vụng về và lanh chanh. Trong khi Tào Quang lại là anh chàng hot boy khoa ngoại ngữ từng yêu thầm Vy Vy, khá xấu tính và nhỏ mọn.

Đi tìm cặp tình nhân nào hot nhất

Duyên phận của hai người bắt đầu khi Tào Quang hiểu nhầm nhân vật game của Nhị HỷVy Vy là theo đuôi cô nàng. Nhị Hỷ vừa có cảm tình với nhân vật game của Tào Quang, vừa có cảm tình với anh chàng ở ngoài đời. Vì làm hư máy quay của trường nên Nhị Hỷ nợ tiền Tào Quang, phải đến nhà anh chàng làm thêm để trả nợ. Được tiếp xúc với nhau nhiều cả hai mới dần hiểu đối phương hơn, Tào Quang cũng bắt đầu nảy sinh tình cảm với Nhị Hỷ lúc nào không hay.

Đi tìm cặp tình nhân nào hot nhất

Dù hai người đều mắc sai lầm, có ưu điểm và khuyết điểm nhưng chính cái thật này mà Nhị HỷTào Quang vẫn nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Câu chuyện tình oan gia vừa hài hước pha lẫn nước mắt của hai người đã mang thêm nhiều sắc thái hơn cho Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên vốn tràn ngập ngọt ngào của cặp đôi chính.

3. KO và Hách My: Cặp đam mỹ tuy ít mà chất

Đi tìm cặp tình nhân nào hot nhất

Cặp đôi KO Hách My được chú ý không kém gì cặp chính Tiêu NạiVy Vy dù tổng thời gian xuất hiện của họ chỉ được vài phút. Vì Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên là phim truyền hình chịu sự giám sát chặt chẽ của cục điện ảnh và truyền hình nên nhà sản xuất đã phải rất cẩn trọng khi đưa cặp đôi này lên màn ảnh. Dù không có những cảnh thân thiết ngọt ngào hay thể hiện rõ tình cảm nhưng KO Hách My vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người.

Đi tìm cặp tình nhân nào hot nhất

Hách My là chàng thiếu gia nhà giàu có ngoại hình thư sinh và từng là thủ khoa đại học của tỉnh. Trái với vẻ ngoài con nít anh vốn là một trong những thiên tài IT trong công ty game của Tiêu Nại. Hách My giản đơn, ngốc nghếch và cực kỳ tham ăn. Còn KO chỉ là anh chàng mồ côi nghèo lạnh lùng, chỉ tốt nghiệp cấp 2 phải làm rất nhiều nghề để mưu sinh bao gồm nấu ăn. Dù hoàn cảnh khó khăn nhưng KO vẫn luôn nỗ lực vươn lên bằng cách tự học và trở thành hacker nổi tiếng. 

Đi tìm cặp tình nhân nào hot nhất

Cả hai gặp nhau lần đầu trong nhà ăn của trường đại học. Có thể nói KO đã "yêu Hách My từ cái nhìn đầu tiên", vừa gặp người ta anh chàng đã lạnh lùng cho Hách My phần thịt gấp 2 lần khẩu phần ăn. Lần thứ hai gặp mặt Hách My lại bị tài nấu nướng của KO chinh phục. Lần thứ ba KO đã lạnh lùng tuyên bố chỉ nấu cho mình Hách My ăn khiến anh chàng vui đến cười tít mắt. Chỉ qua ba lần gặp mặt, KO đã quyết phải theo đuổi Hách My bằng cách đến công ty Tiêu Nại làm không công, còn Hách My thì dựa dẫm hoàn toàn vào anh và luôn tìm sự che chở ở anh chàng lạnh lùng ít nói này.

Đi tìm cặp tình nhân nào hot nhất

Dù không xuất hiện nhiều mà mọi tình tiết về tình cảm của hai người đều được nhà sản xuất khéo léo giấu đi nhưng bất cứ ai tinh ý cũng dễ dàng nhận ra KO Hách My là một cặp. Từ cách KO nhẹ nhàng dùng tay đỡ cằm Hách My đang say, cho đến việc KO luôn gật đồng tình với Hách My trong mọi tình huống hay việc anh chàng nỗ lực bảo vệ chiều chuộng Hách My đều khiến mọi người phải điên cuồng. Nhiều khán giả tuyên bố cặp đôi này nhìn còn tình hơn cặp đôi chính Tiêu Nại Vy Vy.