Cậu bé nghịch dại giải quyết "nỗi buồn" lên thang máy nào ngờ tự mình làm kẹt luôn bên trong

27/02/2018, 07:00 GMT+07:00

Làm ra hành động không mấy đẹp đẽ ở bên trong thang máy, cậu bé này ngay sau đó đã nhận được "cái kết đắng" vì lỡ nghịch dại như vậy.

Mới đây, cư dân mạng xã hội Trung Quốc đã truyền tay nhau một video clip, ghi lại trò nghịch dại của một thiếu niên ở ngay bên trong thang máy. Không may, thiếu niên này đã ngay lập tức phải "trả giá đắt" cho hành động dại dột của mình.


Có thể thấy, cậu bé đã ngay lập tức nhận được hậu quả vì hành động dại dột của mình

Sự việc xảy ra vào hôm thứ Sáu (23/2) tại thành phố Trùng Khánh, khi cậu bé đi một mình trong thang máy của một tòa nhà cao tầng. Vì quá buồn chán không có trò nghịch, cậu bé này đã nghĩ ra trò đùa "có một không hai", đó là "giải quyết nỗi buồn" ở ngay bên trong thang máy. Không chỉ có vậy, cậu bé này còn khiến cho phần "nước thải" của mình lênh láng trên phần bảng điều khiển của thang máy. Sau khi kết thúc trò nghịch ngợm này của mình, cậu bé đứng chờ thang máy đi lên tầng cần đến.


Cậu bé đã thản nhiên đi tiểu ở ngay bên trong thang máy và ở trên bảng điều khiển
Cậu bé đã thản nhiên đi tiểu ở ngay bên trong thang máy và ở trên bảng điều khiển

Tuy nhiên, kết quả của trò nghịch dại này đã xuất hiện không lâu sau đó. Thang máy lên đến đúng tầng mà cậu bé muốn, thế nhưng cánh cửa lại chỉ hé ra rồi ngay lập tức đóng chặt lại. Vì quá hoảng loạn, cậu bé đã ấn một lượt tất cả các nút trên bảng điều khiến nhằm tìm cách ra ngoài, nhưng đèn báo cứ nhấp nháy liên tục và thang máy bị tắt đèn sau đó. 

Không rõ cậu bé này đã phải ở lại bên trong thang máy bao lâu, tuy nhiên sau đó em đã được đội cứu hộ đưa ra khỏi đó một cách an toàn.

Nhiều người sau khi xem xong đoạn video đã bày tỏ sự bức xúc trước hành động nghịch dại của cậu bé, và cho rằng cậu đã nhận được một bài học nhớ đời khi bị nhốt trong thang máy trong một khoảng thời gian. 


Tuy nhiên sau đó đã phải "trả giá đắt" vì hành động dại dột của mình
Tuy nhiên sau đó đã phải "trả giá đắt" vì hành động dại dột của mình

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên sự việc như thế này xảy ra. Năm 2015, một cậu bé ở Ô Chiết Giang cũng đã làm ra hành động tương tự trong thang máy và cũng bị mắc kẹt ở đó trong một khoảng thời gian. Sau khi giải cứu được cậu bé, chiếc thang máy này đã phải tạm dừng hoat động trong vòng 2 ngày để các nhân viên kĩ thuật kiểm tra và sửa chữa.

Nguồn: Shanghaiist