Lisa ngượng đỏ mặt khi bị thực tập sinh "cà khịa" quả tóc mái bất biến

27/03/2020, 09:15 GMT+07:00

Tưởng chỉ có fanti mới "cà khịa" quả mái bất biến của Lisa (BLACKPINK) mọi lúc mọi nơi, nhưng nào ngờ thực tập sinh "Thanh xuân có bạn 2" cũng không tha.

Có lẽ quả mái ngang "huyền thoại" của Lisa đã quá quen thuộc với nhiều khán giả, đặc biệt là hình ảnh bất biến trên mọi sân khấu càng gây ấn tượng.

Tưởng chừng đi làm cố vấn vũ đạo cho Thanh xuân có bạn 2 thì chẳng ai tò mò về quả tóc mái. Nhưng không đơn giản, Lisa vẫn bị thực tập sinh "cà khịa" về quả mái trường tồn theo năm tháng.

 
Lisa bị thực tập sinh "cà khịa" quả mái bất biến (Ảnh: iQIYI).
Lisa bị thực tập sinh "cà khịa" quả mái bất biến (Ảnh: iQIYI).

>>>Xem thêm: "Cosplay" Lisa: Chi Pu, Thiều Trâm được khen, Nam Em bị chỉ trích

Lisa bị thực tập sinh "cà khịa" về tóc mái bất biến

Trong tập phát sóng thứ 5 của chương trình Thanh xuân có bạn 2, đoạn hướng dẫn vũ đạo cho thực tập sinh của Lisa lại được chiếm sóng. Nữ idol chứng tỏ khả năng xuất sắc của bản thân khi mỗi động tác chỉ dẫn đều mang một năng lượng hoàn hảo, đặc biệt là thần thái của một huấn luyện viên đầy kinh nghiệm dù chỉ sinh năm 1997 cùng với vỏn vẹn 3 năm ra mắt.

 
Cát Hâm Di khoe vũ đạo và hỏi Lisa vì sao tóc cô nàng không giống với cố vấn (Ảnh: chụp màn hình).
Cát Hâm Di khoe vũ đạo và hỏi Lisa vì sao tóc cô nàng không giống với cố vấn (Ảnh: chụp màn hình).

Sau bài hướng dẫn, Lisa đã ngồi trò chuyện với thí sinh và nhóm thực tập sinh về những bài tập. Nữ cố vấn đã bị thực tập sinh Cát Hâm Di thắc mắc về quả mái, thí sinh này biểu diễn động tác vũ đạo ngã người và chỉ vào quả mái của chính mình. Cô nàng nói rằng quả mái của mình khi chuyển động thì sẽ di chuyển tung toé rất thiếu thẩm mỹ, nhưng tại sao quả mái của Lisa thì không?

 
Sau màn "cà khịa" cả nhóm đã xin lỗi Lisa (Ảnh: chụp màn hình).
Sau màn "cà khịa" cả nhóm đã xin lỗi Lisa (Ảnh: chụp màn hình).

>>>Bài viết liên quan: Vừa nhận lời làm cố vấn vũ đạo, Lisa đã bị "rổ" drama vây quanh

Phản ứng của Lisa khi bị thực tập sinh trêu chọc

Đầu tiên, do khác biệt ngôn ngữ nên Lisa chẳng hiểu là thực tập sinh Cát Hâm Di muốn làm gì, nhưng sao khi được dịch lại cô nàng đã bắt đầu cười nghiêng ngả, các thực tập sinh khác cũng tranh thủ "cà khịa" cố vấn khiến Lisa phải hét lên "hey" và ngại ngùng cúi mặt.

 
Lisa cười tít mắt khi bị trêu về mái tóc bất biến (Ảnh: iQIYI).
Lisa cười tít mắt khi bị trêu về mái tóc bất biến (Ảnh: iQIYI).

Có lẽ Lisa hiểu hơn ai hết tại sao mái tóc của cô nàng lại bất biến và nào ngờ thí sinh chương trình lại cả gan chọc cả lão sư. Mặc dù vậy, khi lão sư ngại ngùng thì càng thêm nét đáng yêu, khiến khán giả cảm nhận được rằng nhóm thực tập sinh này đã hỏi đúng trọng tâm, điều mà người hâm mộ bấy lâu nay cũng muốn hỏi Lisa.

 
Mái tóc mới có thể là kết quả sau khi bị "cà khịa" (Ảnh: iQIYI).
Mái tóc mới có thể là kết quả sau khi bị "cà khịa" (Ảnh: iQIYI).

Theo như dự đoán khán giả vì phần "cà khịa" của thí sinh Cát Hâm Di, mà trong lần xuất hiện tiếp theo cô nàng đã vén mái tóc của mình lên và "gây bão" thời gian vừa qua?

>>>Có thể bạn quan tâm: "Thanh xuân có bạn 2" bị tố cắt ghép tạo drama, đưa Lisa vào thế khó

Bí quyết giúp tóc mái của Lisa bất biến mà ai cũng quan tâm

Không lâu trước đây, quả tóc mái bất biến của Lisa là đề tài gây chú ý lớn trong cộng đồng những người hâm mộ Kpop. Họ luôn đặt câu hỏi Lisa đã làm gì với mái tóc mà khi hoạt động chúng vẫn nằm yên ở đó và cho rằng Lisa xăm mái.

Câu chuyện cũng được bật mí khi một chuyên gia làm tóc cho BLACKPINK chia sẻ bí quyết rằng. Họ sẽ xịt một lớp keo mỏng lên mái, sau đó sấy khô, họ tiếp tục xịt keo để từng lọn tóc vào nếp, cứ lặp đi lặp lại khoảng 3 lần là có mái tóc như Lisa.

Nếu như, không buộc tóc đuôi ngựa thì tóc mái sẽ được tạo kiểu tự nhiên để phù hợp với kiểu tóc, lúc này sẽ thêm tinh chất dưỡng.

Ảnh: Tổng Hợp

 *Bạn nghĩ sao về việc Lisa bị thực tập sinh "Thanh xuân có bạn 2" cà khịa về mái tóc. Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!