Đi theo Google Maps, người và xe cùng nhau tắm sình giữa ruộng

08/01/2019, 08:30 GMT+07:00

Bất chấp những lần “lầm đường lạc lối” do đặt niềm tin vào chỉ dẫn bản đồ gần đây khiến dân tình chào thua, tài xế taxi vẫn nghe theo tiếng gọi của chị Google để rồi nhận cái kết đắng không tưởng vào một ngày đầu tháng Chạp.

Ai đó đã nói rằng, những người cố chấp thường sớm phải trả giá cho sự ngu muội của mình, và mới đây, câu chuyện “đi thẳng 50 mét rẽ trái” tiếp tục trở thành minh chứng sống động cho điều này.

Cách đây ít giờ, trên một trang mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh chiếc taxi nghe theo lời chỉ đường của Google Maps, cuối cùng phải đứng trơ trọi tắm sình một mình giữa đồng không mông quạnh.

 
Tin vào chị Google.
Tin vào chị Google.

 
Tiếp tục cố chấp.
Tiếp tục cố chấp.

Cùng với hình ảnh chụp chiếc taxi miệt mài đi theo chỉ dẫn là dòng chú thích khiến dân tình “dở khóc dở cười”: “Nghe lời chị Google chỉ đường 50 mét rẽ trái và cái kết. Công với chả nghệ, chán hẳn”.

Có thể bạn quan tâm: "Chị google" là ai

 
Và đây là cái kết.
Và đây là cái kết.

Bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và màn bình luận rôm rả đầy “khó đỡ”. Trong khi nhiều cư dân mạng “xin chia buồn” cùng tài xế và chiếc taxi khi phải chịu cảnh hành xác vì tin vào Google Maps thì không ít người cũng bày tỏ sự quan ngại sau sắc với cách nhìn nhận vấn đề của tài xế: “Thấy ruộng mà vẫn lao vào thì thật là bó tay”.

Đi theo Google Maps, người và xe cùng nhau tắm sình giữa ruộng

 
CĐM bình luận hài hước.
CĐM bình luận hài hước.

Hiện tại, chưa rõ thực hư câu chuyện sau những bức ảnh này là thế nào, nhưng nó cũng khiến dân tình được phen cười chảy nước mắt vì chẳng cái dại nào như cái dại này. Tiền cước xe chưa chắc đủ tiền rửa xe mà lại còn phải lặn lội gian nan thế này đây. Đấy là chưa kể nếu có đến điểm đón, khách nhìn chiếc xe thế này chẳng biết còn hứng đi không nữa ấy chứ.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên rơi vào tình huống bế tắc khi đi theo bản đồ chỉ đường, nhưng nó vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Hãy cùng chia sẻ với YAN câu chuyện đi theo Google Maps nhớ đời của bạn nhé!

(Ảnh: Beatvn)