Đi thẩm mỹ để có cằm V-line, cô nàng nhận về chiếc cằm vuông 90 độ

21:20 25/06/2020

Ai cũng muốn có một khuôn mặt xinh đẹp, ưa nhìn. Tất nhiên, không phải ai sinh ra cũng sở hữu được điều đó, một số người lựa chọn việc PTTM để thay đổi ngoại hình, bất chấp rủi ro.

Và thực tế cho thấy rằng, đôi khi những rủi ro có thế đến bất ngờ khiến nhiều người chẳng thể nhận lại được một cái kết như mong muốn. Ví như câu chuyện của cô gái dưới đây.

 
Khuôn mặt... chán nản của cô gái khi PTTM không thành. 
Khuôn mặt... chán nản của cô gái khi PTTM không thành. 

>>> Có thể bạn muốn biết: Mỹ nhân được mẹ chi 12 tỷ đồng để "dao kéo" tới 300 lần

Đụng chạm thẩm mỹ thành cằm vuông... 90 độ

Có được chiếc cằm V-line là mong ước của nhiều cô nàng. Để có điều này, không ít cô gái chấp nhận may rủi khi "đập đi xây lại".

Cô nàng Sofia Marroquin đến từ Australia cũng tìm đến phương pháp thẩm mỹ để giảm mỡ thừa dưới cằm, giúp cằm thon gọn hơn, thế nhưng lại chẳng được như mong ước.

 
Gương mặt của cô nàng 19 tuổi này sau khi điều trị bằng phương pháp Kybella.
Gương mặt của cô nàng 19 tuổi này sau khi điều trị bằng phương pháp Kybella.

Điều Sofia nhận lại được sau quá trình thẩm mỹ lại là một khuôn mặt vuông... chuẩn 90 độ. Vậy là, chiếc cằm của cô chẳng những không thon gọn hơn mà còn to ra thêm nhiều lần.

>>> Đừng bỏ lỡ: Nhờ PTTM trong suốt 10 năm, chàng trai lột xác, kiếm 100 triệu/tháng

Quay lại phản ứng của người thân

Cô nàng thậm chí còn quay lại và đăng lên Tik Tok để xem phản ứng của mọi người dành cho cô. Sofia chia sẻ rằng: "Gia đình tôi hoàn toàn không biết tôi vừa làm gì và tôi sắp được biết phản ứng của họ".

Trong video, mọi người được một phen cười ra nước mắt khi nhìn phản ứng của gia đình cô nàng. Người đầu tiên xuất hiện trong đoạn clip của cô chính là bố cô, ông phải che mồm và thốt lên một cách hoảng hốt "ôi trời ơi" với khuôn mặt mới của con gái mình.

 
Bố của cô nàng hét lên và sốc khi thấy diện mạo mới của con gái.
Bố của cô nàng hét lên và sốc khi thấy diện mạo mới của con gái.

Chị gái của Sofia thậm chí còn chạy quanh nhà vì sốc sau đó ngã xuống sàn nhà, không hiểu em gái mình đã làm gì. Còn bạn thân của cô thì chỉ dám... đứng gần cửa nhà Sofia để bình tĩnh lại sau khi nhìn thấy diện mạo mới của cô bạn thân.

 
Chị gái của cô nàng sau khi sốc nặng còn ngã xuống sàn nhà.
Chị gái của cô nàng sau khi sốc nặng còn ngã xuống sàn nhà.

 
Còn bạn thân của cô thậm chí còn không dám vào nhà mà chỉ đứng nhìn từ xa.
Còn bạn thân của cô thậm chí còn không dám vào nhà mà chỉ đứng nhìn từ xa.

Sau đoạn video trên, Sofia cũng giải thích với CĐM rằng cô nàng vì thẩm mỹ vào nhầm chỗ nên đã dẫn đến hậu quả khôn lường như vậy. Sofia chia sẻ: "Rất nhiều người đã thắc mắc tại sao tôi làm cho khuôn mặt của mình trông giống như một hình chữ nhật. Tôi không hề cố ý làm cho khuôn mặt của mình như vậy".

Chính bản thân Sofia cũng không ngờ rằng bản thân lại có một diện mạo mới khác thường như vậy. Tuy nhiên đây vẫn chưa phải là gương mặt cuối cùng, vậy nên nhiều CĐM đang mong chờ khuôn mặt cuối cùng của Sofia sẽ ra sao. Hiện tại, Sofia vẫn rất lạc quan khi trêu đùa rằng: "Tôi yêu hình vuông" (ý chỉ khuôn mặt của mình).

>>> Xem thêm: Chàng trai PTTM 4 lần trong 8 tháng: "Không hối hận dù có biến chứng"

Đón xem những câu chuyện thú vị khác trên fanpage Ồ hay nhé.

Trường hợp của Sofia như một lời cảnh báo về những rủi ro không đáng có trong PTTM đối với nhiều người, bởi không phải cơ sở nào, phương pháp thẩm mỹ nào cũng an toàn với tất cả mọi người. Và tất nhiên, khi bạn thẩm mỹ nhầm chỗ thì chắc chắn cũng sẽ gây ra tình huống dở khóc dở cười như cô nàng này đấy.

Đối với một số người, đôi khi người ta chỉ cần nhìn bề ngoài là có thể biết họ đã thẩm mĩ hay chưa.

Trên cộng đồng Ohman.vn mới có một câu hỏi được nhiều người quan tâm:

"Tại sao chỉ cần nhìn qua là biết được người đó có thẩm mĩ hay không?" >>> XEM CÂU TRẢ LỜI