Con trai 7 tuổi gào khóc kêu cứu khi thấy mẹ thả cá tiễn ông Táo "về trời" bị trượt chân ngã

17:50 28/01/2019

Mới đây, một sự việc thương tâm đã xảy ra vào đúng ngày 28/1 (tức 23 tháng Chạp âm lịch) tại bờ sông Rạch Chiếc đường Dương Đình Hội, phường Phước Long B, quận 9, TP. Hồ Chí Minh khiến cho một phụ nữ tử vong.

Theo đó, người phụ nữ đã không may trượt chân và bị đuối nước dẫn tới tử vong trong sáng 28/1.


Khu vực mép sông nơi nạn nhân xấu số bị trượt chân và bị dòng nước cuốn đi
Khu vực mép sông nơi nạn nhân xấu số bị trượt chân và bị dòng nước cuốn đi

Được biết khoảng 9h sáng, chị Đỗ Thị Ngọc Anh (38 tuổi) cùng với cậu con trai 7 tuổi của mình đi tới khu vực bờ sông Rạch Chiếc để thả cá phóng sinh trong ngày tiễn ông Táo về trời. Tuy nhiên, khi chị Ngọc Anh đi tới gần mép sông thì không may bị trượt chân rơi xuống nước. Do không biết bơi, lại gặp dòng nước chảy siết nên người phụ nữ đã bị cuốn trôi mất tích. 


Lực lượng cứu hộ sau đó đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm người phụ nữ 
Lực lượng cứu hộ sau đó đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm người phụ nữ 

Thấy mẹ mình như vậy, cậu bé 7 tuổi hoảng hốt gào khóc rồi chạy đi xung quanh để tìm người cứu mẹ nhưng không kịp. Lực lượng công an và cứu hộ thuộc phường Phước Long B sau đó có mặt để tìm kiếm người phụ nữ xấu số. Khoảng 12h trưa cùng ngày, thi thể nạn nhân được tìm thấy cách vị trí chị bị trượt chân khoảng 10m. Hiện, vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chiều qua (27/1), một người đàn ông ở tỉnh Hải Dương khi đi thả cá tiễn ông Công, ông Táo tại sông Thái Bình cũng đã không may bị trượt chân và tử vong. Đến khoảng 9h sáng ngày 28/1, người thân đã tìm thấy thi thể nạn nhân trên sông Thái Bình, đoạn qua cầu Phú Lương cũ. Vụ việc thu hút nhiều người dân hiếu kỳ đến theo dõi.  

Tổng hợp

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!