Đi taxi mượn tiền tài xế, người phụ nữ to tiếng khi bị đòi tiền

19:15 22/09/2020

Sử dụng dịch vụ trên taxi, người phụ nữ miệng thì nói có tiền trong thẻ nhưng đến khi rút lại bị báo lỗi đành xin nợ anh tài xế, hứa sẽ trả lại sau 4 giờ chiều.

Thấy có chuyện chẳng lành, anh tài xế đưa người phụ nữ tới đồn công an để giải quyết thì chị gái "vùng vằng", lên tiếng mắng chửi người đàn ông và liên tiếp dùng lời lẽ khó nghe: "Im mồm!"...


Người phụ nữ mắng chửi tài xế khi bị đòi tiền. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người phụ nữ mắng chửi tài xế khi bị đòi tiền. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem ngay: Gia Bảo phản pháo khi bị "tố" quỵt tiền của nhân viên bán vé

Người phụ nữ đi taxi, vay tiền tài xế khoe thẻ có tiền nhưng không rút được...

Câu chuyện vừa mới xảy ra tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm của nhiều người. Cụ thể, một tài xế taxi nhận được cuốc khách là nữ giới, di chuyển trong nội thành. Trên đường đi, người phụ nữ có vay tài xế tổng cộng 530.000 đồng vì không có tiền mặt và đang cần gấp. Thế nhưng đến khi tài xế yêu cầu trả tiền thì người này nói rút tiền từ thẻ nhưng báo lỗi, hẹn đến chiều sẽ gửi ship tiền mặt trả tận nơi.


Người phụ nữ cho rằng tài xế vu khống mình quỵt tiền. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người phụ nữ cho rằng tài xế vu khống mình quỵt tiền. (Ảnh: Chụp màn hình)

Việc sử dụng dịch vụ và trả tiền ngay sau khi kết thúc là chuyện hiển nhiên, chính vì vậy, thấy có điều chẳng lành, anh tài xế chở người phụ nữ vào đồn công an nhờ giải quyết. Tại đây, người phụ nữ liên tục dùng những lời lẽ khó nghe, mắng chửi tài xế. Khi được hỏi đầu đuôi câu chuyện, người này chia sẻ rằng thẻ có 5 triệu nhưng không rút được, tài khoản còn có mấy tỷ không thiếu tiền nên không chấp nhận khi bị hiểu nhầm là quỵt tiền xe của tài xế.

Hết người này đến người kia hỏi chuyện, chị gái vẫn giải thích lan man, dài dòng và cho rằng mình hứa sẽ đem tiền trả cho tài xế, thậm chí còn xin số điện thoại. 

>> Đừng bỏ lỡ: Khi lòng tốt bị lợi dụng khiến bạn mất cả bạn lẫn tiền

Cộng đồng mạng: "Hết tháng cô hồn rồi vẫn đen!"

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã cho rằng cách xử lý của anh tài xế là hoàn toàn chính xác và lực lượng chức năng sẽ có cách giải quyết hợp tình hợp lý. Đồng thời, trong toàn bộ cuộc nói chuyện giữa hai người được chia sẻ, tài xế cũng giữ thái độ điềm đạm và không to tiếng khiến cho lời giải thích, phân bua của chị gái trở nên vô lý...

Tuy nhiên, cũng nhiều người cho rằng câu chuyện chỉ được quay lại sau khi đến đồn công an, trước đó có thể người phụ nữ cảm thấy không hài lòng với cách cư xử của tài xế nên mới bức xúc đến vậy.


Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

- "Tài xế cũng tốt chở khách còn cho khách mượn tiền, lần sau rút kinh nghiệm."
- "Khoe nhà giàu không quỵt đâu nhưng người tử tế thì không cư xử như thế này..."
- "Khổ thân anh tài xế, hết tháng cô hồn rồi mà"
- "Internet banking để làm gì nhỉ? Không có tiền mặt thì chuyển khoản trả, hay chị tiếc mấy nghìn tiền phí?"

>> Xem ngay: Cư dân mạng phẫn nộ đòi công bằng cho cô gia sư bị quỵt tiền

Hiện tại, câu chuyện vẫn đang được chia sẻ trên mạng xã hội và cũng chưa rõ thực hư vì sao người phụ nữ lại khó chịu đến vậy. Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Hãy chia sẻ với YAN quan điểm của bạn nhé!

Chú rể tổ chức đám cưới 200 triệu đồng nhưng lại "quỵt" tiền chụp ảnh

Câu chuyện vay tiền nhưng từ từ mới trả cũng không còn quá xa lạ trên mạng xã hội, thế nhưng nếu người cho vay có quen biết thì việc đòi tiền lại càng trở nên khó khăn.

Như trong trường hợp của studio chụp ảnh cưới này, vì có quen với chú rể nên tiền nong có thể trả sau, miễn là ngày vui diễn ra trọn vẹn.

Thế nhưng sau đám cưới, chú rể phớt lờ việc trả tiền lại còn lên mạng khoe tổ chức đám cưới hàng trăm triệu khiến cho chủ studio bức xúc lên tiếng: "Chưa có tiền trả thì nói một câu hẳn hoi, đằng này còn khoe bỏ 200 triệu cưới vợ không tiếc thì làm sao phải bùng vài triệu ảnh cưới"...ĐỌC THÊM!